Xem Phim Yêu Em Sau Cơn Say Tập 18

(HNMO) - “Yêu em sau cơn say” là bộ phim truyện truyền hình nhiều năm 30 tập vày Đài Loan sản xuất. Phim có sự tham gia của không ít gương mặt diễn viên tài năng, nổi tiếng, được người trẻ tuổi yêu thích: Dương thừa Lâm, Trương Hiếu Toàn, vương vãi Truyền Nhất, hẹn Vĩ Ninh…Vì vậy, ngay lập tức sau khi reviews tập đầu tiên, bộ phim truyền hình đã quyến rũ được lượng khán giả trẻ rất to lớn tại Đài Loan. Thứ 1 tiên bộ phim trẻ trung, xả stress này được phát sóng trên VTV.Hai con người lạ lẫm và một bạn dạng đăng ký kết kết hôn ký kết trong lúc… say xỉn sẽ mang lại nhiều trường hợp dở khóc dở cười. Văn bản phim xoay quanh những nhân đồ dùng - Tống Kiệt Tu, nhà xây cất nội thất đẹp trai, kế hoạch lãm, luôn tự tin mình sẽ ước hôn thành công xuất sắc cô chân dài Ngải Vy. Tuy vậy tiếc thay, Ngải Vy đã không đồng ý Kiệt Tu vì chưng không muốn tác động đến sự nghiệp điện hình ảnh của mình.

Bạn đang xem: yêu em sau cơn say


Bạn đang xem: Xem phim yêu em sau cơn say tập 18

*

Lâm đọc Như, tổ trưởng tổ giao hàng nhà hàng đang háo hức mong chờ tình nhân Dĩ Tường gửi cô đến Las Vegas tổ chức triển khai lễ cưới. Rồi bỗng một ngày cô nhận được tin: Dĩ Tường yêu cầu chia tay cô vày bị ràng buộc bởi vì người phụ nữ khác. Nhị kẻ thất tình Kiệt Tu với Hiểu Như trong một buổi chiều số phận đã tìm đến cùng một tiệm bar giải khuây. Một ly Vodka đang trở thành cầu nối để hai người xích lại ngay sát nhau. Họ trọng tâm sự đông đảo nỗi buồn, cảm thông sâu sắc và rồi cơn say rượu đã khiến họ tất cả một quyết định… điên rồ: kết hôn cùng nhau!
*

Xem thêm: Những Món Quà Tặng Quà Sinh Nhật Cho Anh Trai, Anh Trai Nên Tặng Gì?

Tỉnh dậy sau cơn say, chúng ta hoảng loạn, bất thần khi phân phát hiện đang trở thành vợ ck được điều khoản thừa nhận. Việc thứ nhất cả nhị nghĩ tới là phải nhanh lẹ làm thủ tục li hôn trước khi mọi chuyện bị phân phát hiện. Cơ mà sau một hồi bàn bạc, cả nhì lại đi mang lại quyết định: ký kết hợp đồng hôn nhân gia đình trong 3 tháng!
*

Một yếu hèn tố khác khiến bộ phim truyền hình “Yêu em sau cơn say” còn gây được sự để ý bởi phim bởi đạo diễn danh tiếng Trần Minh Chương làm cho đạo diễn. Kĩ năng của ông vẫn được xác định với các bộ phim truyền hình ăn khách hàng như bạn tình MVP, Hoàng tử ếch, Phép màu, Sợi dây chuyền sản xuất định mệnh, Định mệnh anh yêu em. “Yêu em sau cơn say” được coi là phần hai của bộ phim truyền hình truyền hình chạy khách “Định mệnh anh yêu thương em”Đón xem tình tiết cuộc sống của hai bạn “oan gia” này trong 30 bộ phim truyền hình Yêu em sau cơn say. Phim phê chuẩn lên sóng vào 22h10 từ thời điểm ngày 6/10 bên trên VTV6.
bài bác trước

Yêu em là việc sắp đặt hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất

bài bác sau

Yêu em yêu đương em rất nhiều nhưng anh nhận thấy bao nhiêu


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *