Xứng danh tài nữ

Nội dung phim chuyển phiên quanh nhân thiết bị thiên kim tri huyện Khang Bảo Kỳ (do Đặng Tụy Văn đóng). Hôn mong của Khang Bảo Kỳ và Tưởng Kiều (do Nhạc Hoa đóng) ko thành vày năm kia bất chợt xảy ra một trận thiên tai. Thấy được cảnh dân đói lầm than, phụ vương của Bảo Kỳ đưa ra quyết định giấu Vua mở kho hoa màu để cứu vãn tế. Bởi thế, cả gia đình nhà bọn họ Khang phần nhiều bị xử trảm, duy chỉ bao gồm Bảo Kỳ sống sót. Tự đó, cô cảm giác khắp chỗ để tránh ngoài sự truy ngay cạnh của triều đình.

Bạn đang xem: Xứng danh tài nữNghĩa hải hào tình luân phiên quanh quấn á phiện Cửu Muội và công an trưởng lưu lại Tỉnh, họ phát sinh tình cảm tuy thế lại ở nhì chí con đường khác nhau.


Danh gia vọng tộc chuyển phiên quanh gia đình của khí cụ sư Chung. Ông là fan sống theo chính sách đa thê khi có đến 4 người vợ, ông cũng là người độc đoán.


Bộ phim truyền hình được muốn đợi nhất năm 2020, khắc ghi sự quay lại của Lâm Phong sau 5 năm xong xuôi hợp đồng cùng với TVB.


Tây du cam kết 2 xoay quanh hành trình dài thỉnh ghê của 4 thầy trò Đường Tăng cùng các kiếp nạn mà họ phải thừa qua trước khi đến được Tây Trúc thỉnh kinh.


Nàng Dae Jang Geum được dựa trên câu chuyện có thiệt về bạn nữ Jang Geum, ngự y phụ nữ hoàng gia thứ nhất của Triều đại Joseon.


Âu Dương Thông sắp thi bằng thăng chức thì bắt buộc chuyển công tác làm việc sang Bộ giao thông Đông Cửu Long. Ở đây, anh quen thuộc biết từ Hy Di, cả hai sát cánh đồng hành phá giải nhiều vụ án phức tạp.


Đại Thái Giám luân chuyển quanh cuộc chiến quyền lực và hầu như đấu đá không có hồi kết phía hậu cung, khu vực mà các cung nữ giới và thái giám thế quyền.


Cuộc hôn nhân gia đình tưởng như hoàn hảo của Namping bỗng nhiên đứng trước bờ vực chảy vỡ vì sự lộ diện của cô phụ nữ người góp việc.


Hồ Sơ trinh thám 3 đang là chuyện của các năm sau khi Cao Triệt bị mất trí nhớ. Lúc này Đại Dũng vẫn dành tình cảm cho Cao Triệt với khi cô về Hồng Kông.


Cung trung tâm kế là tập phim cung đấu luân chuyển quanh Tam Hảo cùng Kim Linh là anh em tốt nhưng bởi ghanh ghét yêu cầu Kim Linh trở bắt buộc tàn ác.


Cưa Đổ con gái Ác Ma đề cập về ái tình của Rampa - nhà của một công ty điện hình ảnh Thái Lan với Yutthakarn – đàn ông thư ký.


Thâm cung kế luân chuyển quanh chuyện ơn huệ giữa Đường Minh Hoàng cùng Hoàng Hậu, trận đánh danh vọng của rất nhiều nhân đồ vật máu khía cạnh trong hoàng cung.


​“Ranh giới thiện ác” luân phiên quanh cuộc chiến chống tù nhân của Đội bài trừ ma túy Hong Kong vì tổ trưởng tổ tình báo Vỹ chũm Lạc dẫn dắt.


Những cô phụ nữ thời đại nói về Khải Đình, Lợi Sa, Thanh Thanh – 3 cô nàng xinh đẹp ngoại trừ 30 tuổi, được mệnh danh là “Hội chiến thắng cuộc sống”.

Xem thêm: Tăng Thanh Hà Và Dàn Sao " Bỗng Dưng Muốn Khóc " Sau 12 Năm Bây Giờ Ra Sao?


Thượng Dương Phú (Giang Sơn nỗ lực Nhân) là bộ phim truyện cổ trang quyền đấu, khắc ghi lần trước tiên đại hoa đán Chương Tử Di diễn xuất một item truyền hình.


Sức mạnh dạn Tình Thân luân chuyển quanh đái Hà và Thái Tổ. Sau khi cùng tạo ra dựng khét tiếng tiệm bánh Gia Hảo Nguyệt Viên, đái Hà vạc hiện ông chồng ngoại tình.


Từ một người luôn coi thường xuyên phụ nữ, ông Trí bắt buộc làm quen thuộc và chào đón với thân phận hoán đổi" Khi đàn ông là số 0".


Báu đồ của cha khắc họa tình yêu gia đình, tình phụ tử của người phụ thân già "gà trống nuôi con" phòng vĩnh Phúc.


​Phim Sóng Gió Gia Tộc xoay quanh Đường Nhân Giai phong lưu với chuỗi cửa hàng bán hải sản và bào ngư với sự mâu thuẫn xung đột nhiên của hai bà vợ.


Đại Đường thiếu nữ Pháp Y đề cập về một cô gái tên lan truyền Nhan vị để điều tra và tìm hiểu nội tình cái chết của bà mẹ mình bắt buộc từ nhỏ đã theo học đánh giá tử thi, đổi thay một phụ nữ pháp y tài giỏi.


Chuyện tình tay ba giữa Jang Hana cùng với người đàn ông gồm hai nhân giải pháp (Hyun Bin đóng) – nhiều khi anh là phái mạnh trai xấu xa nhất, cơ mà cũng có những lúc lại là người xuất sắc nhất.


Cây táo Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả sẽ hy sinh cuộc sống riêng để chăm sóc các em, nhưng những người dân em luôn không xong gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.


Thư Sinh Xinh Đẹp xoay quanh Tuyết Văn Hi, bởi vì gia cảnh nặng nề khăn, cô đề nghị cải trang thành em trai Giang Bân để kiếm tiền nuôi sinh sống gia đình.


Bằng hội chứng thép 3 chuyển phiên quanh Pro sir và những đồng nghiệp ở những lĩnh vực khác nhau cùng bình thường sức phá án, núm gắng đảm bảo an toàn pháp hình thức và kỷ cương.


Phim luân chuyển quanh vận mệnh của một cô gái thừa kế tập đoàn mỹ phẩm béo nhất hàn quốc và tín đồ phải sinh sống thay cuộc đời cho vị đái thư này, cùng hầu như ham muốn, kín xung quanh họ.


Kiều cô bé Và Đại Gia là mẩu truyện xoay quanh cuộc sống đời thường và nỗi khổ bố kiều thanh nữ Quỳnh Hoa, Phương Hồng cùng Diễm Kiều trong nghề buôn phấn bán hoa.


Gia Đình Là hàng đầu - Phần 2 luân phiên quanh 2 bà bầu Shin Se-kyeong cùng Seo Shin-Ae, cả 2 đến từ một ngôi làng nhỏ dại xa xôi của hàn quốc Quốc.


Dựa trên điển tích về người hùng ngoài đời thực trong lịch sử Hàn Quốc, hài hước, dí dỏm cùng đậm tính giải trí.