CÁCH XÓA TRIỆT ĐỂ LỊCH SỬ TÌM KIẾM GOOGLE KHÔNG LO LỘ WEB "NHẠY CẢM"

Cách xóa lịch sử bên trên laptop là một trong trong số những lên tiếng được nhiều người dùng quan tâm trong quy trình sử dụng. Nếu chúng ta chưa biết phương pháp tiến hành thao tác làm việc này, chớ bỏ qua bài viết tiếp sau đây nhé!

1. Cách xem lịch sử dân tộc bên trên Google Chrome

- Trang Lịch sử hiển thị rất nhiều website chúng ta vẫn truy cập bên trên Chrome vào 90 trong ngày hôm qua. Trang lịch sử hào hùng ko tàng trữ những trang Chrome mà bạn đã truy cập nhỏng chrome://settings, các trang chúng ta vẫn truy cập nghỉ ngơi chính sách Ẩn danh hoặc những trang các bạn sẽ xóa sổ lịch sử dân tộc chăm sóc web của bản thân.

Bạn đang xem: Cách xóa triệt để lịch sử tìm kiếm google không lo lộ web "nhạy cảm"

- Nếu bạn đăng nhập lệ Chrome với đồng nhất hóa lịch sử dân tộc của bản thân, thì trang Lịch sử sẽ hiển thị các website bạn đang truy vấn bên trên tất cả những trang bị được đồng điệu hóa trong thời gian lâu dài nữa. Nếu chúng ta đăng xuất khỏi Chrome, thì trang Lịch sử sẽ không còn hiển thị những trang web trên những thứ không giống của người sử dụng.

- Nếu không muốn khắc ghi phần đa website mà lại các bạn đã truy cập bởi Chrome bên trên laptop hoặc máy tính, thì chúng ta cũng có thể xóa tất cả hoặc một trong những mục lịch sử vẻ vang phê duyệt web. Thao tác xóa lịch sử chú ý web sẽ sở hữu hiệu lực hiện hành trên toàn bộ các lắp thêm nhưng bạn đang bật tác dụng nhất quán hóa và đăng nhập vào Chrome.

*

- Tuy nhiên trước tiên giúp xem lịch sử trình chăm sóc Google Chrome các bạn tiến hành nhỏng sau:

+ Cách 1: Trên máy tính, hãy mngơi nghỉ Chrome.

+ Cách 2: Tại bên trên cùng bên cần, hãy nhấp vào biểu tượng cha chnóng theo chiều dọc củ.

+ Cách 3: Nhấp vào Lịch sử

2. Hướng dẫn cách xóa lịch sử bên trên máy tính xách tay với Google Chrome

Bước 1: Msống trình duyệt > click lựa chọn hình tượng 3 vệt gạch ốp ngang ở góc mặt buộc phải bên trên thuộc của trình để mắt bước đầu phương pháp xóa lịch sử tìm tìm bên trên máy vi tính.

Xem thêm: Xem Phim Nam Nhân Của Công Chúa Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Nam Nhân Của Công Chúa Vietsub

*

Cách 2: Chọn "Lịch sử" (hoặc ấn phím tắt Ctrl + H) > hiển thị một bảng > lựa chọn cái "Lịch sử" bên trên thuộc.

*

Bước 3: Chọn mẫu "Xóa tài liệu chu đáo web".

Bước 4: Chọn thời gian bạn muốn xóa tài liệu ở chiếc bên trên cùng gồm một ngày trước, tuần trước, … hay phần lớn vật dụng đó là giải pháp xóa lịch sử bên trên laptop.

*

Bước 5: Tích chọn "Lịch sử cẩn thận web". Bên cạnh đó bạn còn sàng lọc khác ví như xóa lịch sử sở hữu xuống, xóa bộ lưu trữ đệm cache, … tích vết v vào ô vuông > lựa chọn "Xóa dữ liệu duyệt y web".

*

Với mọi thông báo bên trên đây, chúc chúng ta tiến hành cách xóa lịch sử trên laptop thành công xuất sắc và có những thưởng thức ưa chuộng. Cảm ơn sẽ quan sát và theo dõi.