7 CÁCH KIỂM TRA WEBSITE VIẾT BẰNG NGÔN NGỮ GÌ?

Trong nhiều trường hợp cần phân tích địch thủ và thị trường, việc kiểm tra một website được viết bằng ngôn ngữ gì & cấu trúc cụ thể thì khôn xiết phức tạp. Vì suy cho cùng thì bạn không tồn tại quyền truy vấn vào phần back- end của mình và nhà phát triển cũng không tồn tại nghĩa vụ cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin cụ thể nào.

Bạn đang xem: 7 cách kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì?

*

May mắn thay, chúng ta cũng có thể nhận được câu vấn đáp mà bạn phải chỉ bằng phương pháp view source. Và tất nhiên sẽ tốt hơn nếu chúng ta có thể sử dụng một trong những công cụ để kiếm tìm kiếm những template, plafform để trả lời cho các câu hỏi: 

Trang web bạn đang truy vấn sử dụng Hệ thống làm chủ nội dung (CMS) nào?

Website đó được lập trình dựa trên những ngôn ngữ nào? 

Họ có dựa vào các plugin, tools và dịch vụ của mặt thứ bố không?

Họ vẫn sử dụng dịch vụ hosting nào?

Được trang bị thông tin này, bạn có thể phát triển ý tưởng thiết kế với tương đối nhiều tính năng thú vị và nâng cao áp dụng nó trang web của công ty ( tất yếu đừng sao chép hoàn toàn nhé, hãy vươn lên là nó thành cái của chính mình ).

 Cùng phukiennail.net tìm hiểu top 4 công cụ kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì cực nhanh dưới đây. 

1. Netcraft - Kiểm tra căn cơ website đối chọi giản

*

Netcraft là một trong bộ chống tiến công mạng giúp bảo đảm trang web của khách hàng khỏi các cuộc tấn công và giữ an toàn cho hệ thống của họ. 

Tuy nhiên, họ cũng có thể chấp nhận được bạn tra cứu tin tức về những domain ví dụ miễn chi phí và mày mò thông tin về domain của họ. Chỉ việc nhập URL và bạn sẽ nhận được report đầy đủ về tên miền được public của bất kỳ trang web làm sao và thông tin hosting:

Trang tin tức Netcraft cho rất trực quan & hiển thị mọi gì xây hình thành trang web.

*

Bạn cũng biến thành nhận được bảng đối chiếu về chứng chỉ bảo mật thông tin (SSL) mà họ vẫn sử dụng, ví như có:

*

Hình trên phukiennail.net rước ví dụ về tin tức về chứng từ SSL của Elegant Themes.

Nếu ai đang muốn tò mò hosting cơ mà một trang web ví dụ đang sử dụng, thì đấy là công cụ dành riêng cho bạn. 

 Tuy nhiên, ví như trang web bạn muốn tìm đọc có áp dụng Mạng trưng bày nội dung (CDN), thì Netcraft sẽ không còn thể đưa ra đâu nhé. 

2. Wappalyzer - ứng dụng kiểm tra code web cấp tốc chóng 

*

Wappalyzer là 1 tiện ích đa nền tảng giúp khám phá các technology được sử dụng trên những trang web 

Mục đích là giúp đỡ bạn phân tích các trang web nhằm tìm ra toàn bộ các yếu tố cơ phiên bản để tạo cho một website. 

Để sử dụng công cố kỉnh của Wappalyzer, chúng ta phải đăng ký một thông tin tài khoản miễn tầm giá hoặc thực hiện tiện ích mở rộng có sẵn bên trên chorm, tiếp đến tra cứu giúp một URL vậy thể:

*

Công núm Tra cứu vãn Wappalyzer.

Xem thêm: Những Bộ Phim Về Học Đường Hàn Quốc Hay Nhất Không Thể Bỏ Lỡ

Sau khi hoàn toàn Wappalyzer đang trả về một danh sách những software nhưng mà nó hoàn toàn có thể xác định được. 


Đối với trang web phukiennail.net, nó đang xác định đúng đắn Cloudflare, Google Analytics, Trình cai quản thẻ với Google Fonts


Trang tóm tắt của Wappalyzer hiển thị phần lớn gì một trang web được xây dựng.

Nhìn chung, Wappalyzer theo mình review tiện ích này rất cấp tốc chóng để có được list các công nghệ mà một website đang áp dụng là gì? 

*

Tuy nhiên, để tận dụng buổi tối đa dịch vụ, bạn phải có một số trong những kiến ​​thức về web để xác minh được chủ yếu xác. 

3. Built With - biện pháp kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì dễ dàng sử dụng

*

Được tạo ra với bao gồm một nhóm các công cụ cho phép bạn tra cứu dữ liệu website về ngữ điệu mà website sử dụng, keyword website đã rank, v.v. 

Bạn có thể nhận được bảng tin tức chi tiết bằng cách nhập URL của trang web bạn có nhu cầu phân tích vào Search. Sau đó, tất cả các dữ liệu sẽ trả về ngôn ngữ và điều khoản mà nó có thể xác định:

*

Bảng tổng hợp so với của Build With thật sự đáng kinh ngạc. 

Đây cũng là dụng cụ duy nhất cho đến thời điểm bây giờ xác định những plugin WordPress bao hàm Monarch Social Sharing, Yoast SEO, W3 Total Cache, v.v.

Đồng thời, Built With có thể xác định chính xác nhà cung ứng dịch vụ tàng trữ web, liếc qua tích thích hợp CDN của trang web

4. Webspotter - nhận biết code web rất dễ

*

 

Webspotter là một trong những dịch vụ cho phép bạn search thông tin tương tác và người tiêu dùng tiềm năng cho các doanh nghiệp mà chúng ta nhắm tới. 

Tuy nhiên, bọn họ cũng cung cấp một luôn tiện ích mở rộng Chrome miễn phí giúp đỡ bạn truy cập thông tin về nền tảng công nghệ mà một trang web được tạo ra bằng:

*

Công cố kỉnh tích hơp Webspotter Chrome.

Sau lúc bạn setup Webspotter Chorm, hãy truy cập trang web bạn có nhu cầu view với nhấp vào hình tượng của tiện ích tương tự như như Wappalyzer. Sau đó, bạn sẽ thấy trang tổng quan liêu như hình bên dưới:

*

Bản so sánh của tiện ích này không cung cấp nhiều như Wappalyzer hoặc Built With. Tuy nhiên, nó là một số loại công cụ bạn cũng có thể sử dụng cấp tốc chóng, ví như bạn không tồn tại thời gian để phân tích rất đầy đủ trên các trang web. 

Trình tạo người tiêu dùng tiềm năng email của Webspotter.

Phần kết 

Rất nhiều website bạn tương tác mỗi ngày được kiến thiết trên nhiều căn cơ mà bạn chần chờ và cần nghiên cứu để hỗ trợ cho hệ sinh thái xanh của mình. 

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra trang web viết bằng ngôn ngữ gì để hỗ trợ cho những tính năng nỗ lực thể, các bạn sẽ cần tới đều bộ điều khoản này để nâng cấp đấy. Hãy áp dụng ngay và mang đến phukiennail.net biết cảm nhận của bạn nhé

Chúc bạn thành công !!!!

Hướng dẫn chất vấn code web đơn giản: https://security.stackexchange.com/ 

Dịch vụ kiến thiết website chuẩn chỉnh SEO trọn gói: https://phukiennail.net/thiet-ke-website