""

Cương thi tiên sinh 1

Share:

Thiên Sư Bắt Ma là seri phim ghê dị ăn khách nhất của điện ảnh Hong Kong trường đoản cú trước cho tới giờ, phần 1 của phim kiến tạo năm 1985 trở thành hiện tượng nổi tiếng khắp châu Á cùng với tựa cương Thi Tiên Sinh.

Bạn đang đọc: Cương thi tiên sinh 1

Không tính ra, Thiên Sư Bắt Ma 1 cũng là bộ phim truyền hình mang tới tên tuổi và uy tín cho gắng diễn viên Lâm Chánh Anh – fan sau đó gắn sát danh tiếng với cái phim cưng cửng Thi của HK, gia nhập vào nhiều bộ phim truyện Cương Thi nạp năng lượng khách tính đến khi qua đời.

Trong Thiên Sư Bắt Ma 1, Cửu tiên sinh là một pháp sư có tiếng vào vùng, hành nghề cùng 2 bạn đệ tử là Ho với Dan. Vào đó, Ho là người mẫu trai đào hoa và khôn cùng nghịch ngợm, Dan thì xấu trai, khờ khạo, e lệ nhưng lại cực tốt bụng. Sau khi được Yan lão gia dựa vào vả lo việc cỗ áo cho cha của ông ta, Cửu tiên sinh đã gật đầu và đi làm lễ cùng 2 đệ tử của mình.

Xem thêm: Đoc Truyện Dragon Ball Super: Super Hero Es (Phần 2) Tập 1, Super Dragon Ball Heroes (Phần 2) Tập 1

Khi lão Cửu cùng với Ha với Dan mang đến mộ để triển khai pháp sự thì phát chỉ ra xác chết vẫn còn đó gần như vừa đủ và hệt như là người vẫn tồn tại sống. Nhận ra đó dấu hiệu của cương Thi bắt buộc Cửu tiên sinh đã ý kiến đề xuất gia chủ hối hả thiêu xác ông ta, tuy nhiên khi thấy thân phụ mình còn sống thì tất nhiên Yam nhất thiết không đồng ý.

*
*

Không thọ sau, lão Cửu ra quyết định đem mẫu xác về đơn vị và làm pháp sự để ngăn ngừa xác sống chết dậy, tuy nhiên pháp sự thảm bại và xác chết đã biến thành một nhỏ cương thi hung dữ, giết mổ chết chính người nam nhi của mình là lão Yam, trước lúc bị lão Cửu và 2 đệ tử khống chế thành công. Trong những lúc đó, cảnh sát không biết chuyện đã hiểu nhầm rằng ông Yam là do Cửu sư phụ giết mổ chết bắt buộc đã bắt giam lão Cửu cùng với xác Yam lão gia. Đêm đó, Yam lão gia tiếp tục trở thànnh cưng cửng thi cơ mà may vậy là nhờ gồm sự phối hợp giữa Ho và sư phụ Kau nên Yam cương thi đã trở nên thiêu. Trong những lúc đó, con cương thi nguy hại nhất từ đầu phim nay bắt đầu tìm đến nam nhi của Yam lão gia thương hiệu là Ting để giết cậu ấy…

Bài viết liên quan