Xem phim xã hội đen hàn quốc

Phim thôn hội đen Hàn Quốc là những bộ phim hành động mang đến mang lại khán giả những trải nghiệm hồi hộp, gay cấn hơn bao giờ hết. Những câu chuyện về băng nhóm xã hội đen thiện – ác trong giới giang hồ giúp người xem hiểu rõ hơn về những góc tối quanh đó xã hội. Dưới đây sẽ là đứng top 10 bộ phim xóm hội đen tốt của xứ sở kim chi không kém gì hành động của Hollywood.

Bạn đang xem: Xem phim xã hội đen hàn quốc

1. Phim làng hội đen Hàn Quốc hấp dẫn Giờ săn đã điểm – Time lớn Hunt (2020)

Giờ săn đã điểm là phim buôn bản hội đen Hàn Quốc được sản xuất và xuất bản trên Netflix vào năm 2020. Phim kể về anh chàng Jun-seok vừa ra tù, muốn thoát khỏi cảnh nghèo khổ. Trong quy trình ở tù túng anh được bạn trong trại kể về vùng đất thiên đường nên anh luôn luôn mơ về nó. Để hiện thực hóa giấc mơ, anh đã lên kế hoạch thực hiện một phi vụ cướp sòng bạc. Phi vụ đáng lẽ sẽ thành công xuất sắc nếu như không bị sát thủ của sòng bạc tróc nã sát.

Xem thêm: Thích Nữ Hương Nhũ - Trả Tôi Về Thực Tại


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ phim kể về quy trình lên kế hoạch trộm cắp một giải pháp hoàn hảo và gay cấn. Ảnh: Internet.


Phim làng mạc hội đen Hàn Quốc luôn luôn mang đến những tình tiết gay cấn, hấp dẫn cho người xem. Bên cạnh những tình tiết đánh nhau, truy gần kề cũng vẫn tất cả những phân đoạn cảm động khiến người xem bồi hồi. Bên cạnh thể loại phim tình cảm, phim cổ trang thì thể loại phim hành động, làng hội đen của Hàn Quốc cũng được khán giả đánh giá cao với ủng hộ. Trên đây là đứng đầu 10 bộ phim về làng mạc hội đen tuyệt của xứ sở kim chi, bạn hãy lưu ngay về coi vào những ngày cuối tuần nhé.