""

XEM PHIM VÙNG ĐẤT LINH HỒN FULL

Share:

Diễn viên:Akio NakamuraBunta SugawaraMari NatsukiMiyu IrinoRumi HiiragiYumi Tamai

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Drama, Supernatural


Vùng Đất vong hồn | Spirited Away Movie Vùng Đất vong hồn | Spirited Away Movie Full HD Việt Sub Tựa đề khác: Sen và Chihiro ở thế giới thần bí. Chihiro Ogino là một trong cô bé 10 tuổi, sẽ cùng mái ấm gia đình chuyển mang đến nhà mới thì phụ vương cô rẽ nhầm một con đường lạ. Bọn họ vô tình bước vào một trong những thế <…> 4.2/ 5 10 tấn công giá

*


Vùng Đất linh hồn | Spirited Away Movie Full HD Việt Sub

Tựa đề khác: Sen với Chihiro ở quả đât thần bí.

Bạn đang đọc: Xem phim vùng đất linh hồn full

Chihiro Ogino là một trong cô bé bỏng 10 tuổi, đang cùng mái ấm gia đình chuyển mang lại nhà mới thì cha cô rẽ nhầm một tuyến phố lạ. Họ vô tình lao vào một thế giới ma thuật mà phụ thân của Chihiro kiên quyết khám phá. Khi bố mẹ của Chihiro ăn uống tại một nhà hàng không người, cô search thấy một phòng tắm công cùng tráng lệ. Cô chạm chán một chàng trai trẻ, Haku, bạn khuyên cô mau quay lại con sông trước lúc trời tối. Cho dù vậy, Chihiro phát hiển thị đã quá trễ, bố mẹ cô đã bị biến thành heo với cô cần thiết vượt qua con sông khi thủy triều sẽ dâng cao, khiến cho cô bị mắc kẹt trong nhân loại linh hồn.

Sau khi gặp gỡ lại Chihiro, Haku tìm cho cô một quá trình từ Kamaji, một người đàn ông thao tác tại phòng tắm công cộng. Kamaji và một nhân viên cấp dưới tên Rin dắt Chihiro mang lại phù thủy Yubaba, người quản lý nhà tắm. Yubaba mang đến cô một các bước và đặt mang lại cô một cái tên mới: Sen (千?). Khi tới thăm phụ huynh mình trên chuồng heo, Sen kiếm tìm lại một lớp thiệp chia tay gửi mang lại Chihiro và phân biệt cô đã bỏ quên tên thật của mình. Haku mang đến cô bé nhỏ biết rằng Yubaba tinh chỉnh và điều khiển người góp việc bằng cách lấy đi thương hiệu thật của họ và cô sẽ bị mắc kẹt lại thế giới linh hồn còn nếu không nhớ được tên của mình. Trong những khi làm việc, Sen mời một sinh thứ luôn im thin thít đeo mặt nạ mang tên là Vô Diện vào trong phòng tắm công cộng, tin tưởng rằng đó là 1 trong những khách hàng. Một “linh hồn hôi thối” bất ngờ đến với là khách hàng đầu tiên của Sen. Cô bé nhỏ nhận ra đấy là vị thần của một con sông bị ô nhiễm. Để nhớ ơn fan làm ông ta sạch sẽ sẽ, vị thần tặng kèm cho cô một mẫu bánh bao thảo mộc thần kỳ. Trong những khi đó, Vô Diện dỗ ngon dỗ ngọt một nhân viên cấp dưới bằng vàng cùng nuốt chửng anh ta. Vô Diện đòi giao hàng thức nạp năng lượng và trả tiền hết sức hậu hĩnh. Lúc mọi tín đồ kéo đến mong đợi trả tiền, Vô Diện nuốt thêm hai nhân viên tham lam nữa.

Xem thêm: Top 27 Phim Chuyển Thể Từ Tiểu Thuyết Ngôn Tình Đáng Xem Nhất

Lúc kia tại phòng mình, Sen phát hiện tại ra những người dân giấy đang tấn công một nhỏ rồng và nhận ra đó chính là Haku biến hình. Lúc Haku bị thương bay lên phòng Yubaba, Sen cũng tìm biện pháp lên đó bằng cầu thang mặt ngoài. Lúc tìm thấy Haku, một bạn giấy bám vào sống lưng cô nhỏ xíu biến hình ra thành Zeniba, chị gái sinh đôi của Yubaba. Bà biến con trai của Yubaba là Boh thành một bé chuột bạch, biến nhỏ chim của Yubaba thành một nhỏ ruồi nhỏ còn cha tay không nên của Yubaba thành cậu nhỏ nhắn con trai bà ta. Zeniba cho Sen tốt rằng Haku đã ăn cắp chiếc ấn đá quý của bà ta cùng cảnh cáo Sen rằng nó mang 1 lời nguyền bị tiêu diệt chóc. Haku cùng Sen (cùng Boh bên trên lưng) bị rơi xuống chống đun nước. Ở kia cô mang lại anh nạp năng lượng một miếng bánh bao, giúp anh mửa được cả chiếc ấn và một con sên black bị Sen dẫm nát.

Trong khi Haku còn bất tỉnh, Sen quyết định mang dòng ấn quay trở về trả đến Zeniba cùng xin lỗi nạm Haku. Trước lúc rời công ty tắm, Sen buộc phải xử lý Vô Diện vì Yubaba cho rằng cô đã dẫn gã vào. Cô cho gã ăn phần sót lại của cái bánh bao. Vô Diện vừa đuổi theo Sen vừa mửa ra đa số gì hắn nạp năng lượng và quay trở về hình dạng ban đầu. Sen thuộc Boh, nhỏ ruồi với Vô Diện phát xuất đến chạm chán Zeniba. Ở phòng tắm lúc này, Yubaba phát chỉ ra Boh mất tích vì Boh hàng fake đã quay trở về hình dạng cha tên giúp việc. Haku hẹn rằng sẽ mang Boh quay trở lại với Yubaba, để đổi lại bà ta yêu cầu trả tự do thoải mái cho Sen và bố mẹ cô.

Sen, Vô Diện, Boh và chú loài ruồi cùng mang lại nhà Zeniba. Zeniba, lúc này là một “bà cụ” nhân từ, bật mý rằng tình thân của Sen với Haku sẽ hóa giải lời nguyền của cô và Yubaba vẫn dùng bé sên đen để kiểm soát và điều hành anh ta. Haku trong hình hài nhỏ rồng mang đến nhà Zeniba, chuyển Sen và Boh trở về quê hương tắm. Vô Diện gật đầu ở lại bên Zeniba, làm người giúp việc cho bà. Trê tuyến phố về, Sen hãy nhờ rằng hồi nhỏ xíu mình bị té ngã xuống sông Kohaku nhưng mà được sóng tấn công lên bờ an toàn. Sau khoản thời gian Sen đoán đúng chuẩn rằng Haku đó là thần sông Kohaku (và phát chỉ ra tên thiệt của anh), Haku đã thoát ra khỏi sự điều khiển và tinh chỉnh của Yubaba. Lúc họ quay trở về nhà tắm, Yubaba bảo Sen phải tìm được cha mẹ mình vào một bọn heo thì mới rất có thể hóa giải lời nguyền mang lại họ. Sen đoán đúng mực rằng không có con heo nào trong những số ấy là phụ vương mẹ, góp cả mái ấm gia đình giải thoát khỏi lời nguyền của Yubaba. Haku dắt cô quay trở lại cánh cổng của quả đât linh hồn và hứa sẽ gặp mặt lại cô trong tương lai. Chihiro đoàn tụ với phụ vương mẹ, đông đảo người quay lại hình hài cũ cùng không nhớ điều gì đã xảy ra. Họ trở về chiếc xe lấp đầy lá và bụi sau nhiều ngày trôi qua cùng đi đến nơi ở mới.

Bài viết liên quan