XEM PHIM TỨ THẦN KÝ


Bạn đang xem: Xem phim tứ thần ký

Thái vương vãi Tứ Thần ký kết

Thái vương vãi Tứ Thần Ký, The Legend nói tới một vị vua thương hiệu là Hwan Woong,ngài là vị vua đời vật dụng 19 của Goguryeo.Ngài được phái xuống è cổ gian để triển khai cho cầm gian xuất sắc hơn cùng rất 4 vị thần lịch sử một thời Thanh Long,Chu Tước,Bạch Hổ cùng Huyền Vũ.Hwan Woong yêu quý CHu tước thần là Sae Oh,Sae Oh sinh cho Hwan Woong một đứa con trai,sau đó cô bị ghen ghét và bị bắt mất đứa đàn ông của mình,vì quá nhức buồn,Sae Oh trở thành Hắc Chu TƯớc và tiêu diệt thế giới.Hwan Woong dù không muốn nhưng vẫn phải phá hủy Sae Oh để đem đến thanh bình cho cụ giới.Hwan Woong trở về trời,sau 2 ngàn năm Hwan Woong lại trở xuống thế gian để xuất bản Goguryeo,chuyện tình năm xưa lại một lần nữa tái diễn.


*
*
*

* Hiện tất cả rất nhiều bình luận spam liên kết lừa đảo, không click chuột hoặc mở liên kết ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.


*
1240

Xem thêm: Xem Phim Cô Gái Trên Cây Sake, Xem Phim Cô Gái Trên Cây Sa Kê

*
33/3345
*
119/11938
*
30/3045

Phim mới - xem phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng hòa hợp những bộ phim truyền hình hay và phim bắt đầu nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online hay với quality HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot tuyệt nhất hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim tín đồ lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3