PHIM TRỞ VỀ TRÁI ĐẤT

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phú Đề Quốc Gia: Phyên ổn MỹThể Loại: Phyên ổn Hành Động, Phlặng Phiêu Lưu, Phyên Viễn TưỡngĐạo Diễn: M.Night ShyamalanThời Lượng: Số Tập: 100 phútNăm: 2013View: 213398 lượt xemDiễn Viên: Jaden Smith, Will Smith, Sophie Okonevì chưng, Zoë Kravitz, Glenn Morshower

Bạn đang xem: Phim trở về trái đất

Nội dung phyên Trsinh hoạt Về Trái Đất:

Một nngớ ngẩn năm sau khi những sự khiếu nại đại hồng thủy buộc bay nhân loại khỏi Trái khu đất, Nova Prime đã trở thành căn nhà mới của trái đất. Legendary Tổng Cypher Raige trả về xuất phát điểm từ một tour phượt kéo dãn nhiệm vụ mang đến mái ấm gia đình lạ lẫm của chính mình, chuẩn bị nhằm là 1 tín đồ thân phụ cùng với con trai 13 tuổi của ông, Kitai. lúc một thiệt sợ cơn sốt thiên thạch Cypher với Kitai nghề, họ bị rơi xuống đất trên Trái khu đất bây chừ không rất gần gũi với nguy hiểm. Trong lúc ông ở bị tiêu diệt trong buồng lái, Kitai phải đi bộ qua những địa hình cừu địch để hồi sinh beanhỏ cứu hộ của họ. Toàn bộ cuộc sống đời thường của mình, Kitai đó đã hy vọng không có gì rộng là 1 fan quân nhân giống hệt như thân phụ bản thân. Hôm ni, anh cảm nhận cơ hội của chính bản thân mình.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Đô Rê Mon Truyện Dài Hay Nhất Cho Bé, Phim Hay 2017

*

*

*

CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phyên nhanh khô nhất cùng với rất chất lượng cùng với rất nhiều tập phim giỏi với hấp dẫn đã hóng chúng ta thưởng thức..

*

coi phyên ổn,coi phim

Disclaimer: This site phukiennail.net.NET does not store any files on its VPS. All contents are provided by non-affiliated third parties.