""

Xem Phim Trên Netflix Miễn Phí

Share:

Bạn muốn xem phim trên Netflix nhưng ngại vì chi phí quá cao? Đừng lo lắng, hôm nay Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h sẽ chia sẻ tới bạn một thủ thuật xem Netflix free 100% đơn giản, dễ thực hiện. Cùng theo dõi tại bài viết này nhé!

*

Người dùng tại Việt Nam có thể xem Netflix miễn phí?

Gần đây, Netflix vừa tung ra gói cước miễn phí dành riêng cho người dùng điện thoại Android, đặc biệt Việt Nam là thị trường được ưu ái thử nghiệm đầu tiên tại Châu Á. Nhưng liệu rằng đây có thật sự là "MIỄN PHÍ" hay không?

Bạn nhận được gì khi sử dụng gói Netflix miễn phí?

Nếu như bạn đủ 18 tuổi trở lên và chưa từng lập tài khoản Netflix thì hãy vào Play Store tải Netflix và đăng ký rồi trải nghiệm thôi. Những giá trị khi bạn sử dụng gói MIỄN PHÍ này như:

Không hiện quảng cáo nhiều.Đa số phim miễn phí đều là phim do Netflix sản xuất. Các bộ bom tấn như của Marvel, Dreamworks, Disney,... thì phải mất phí mới có thể xem được.Chất lượng phim chỉ với độ phân giải 480p.Số lượng phim miễn phí không quá nhiều.

Bạn đang đọc: Xem phim trên netflix miễn phí

Đây là những gì bạn sẽ nhận được khi sử dụng gói Netflix free, có thể nói rằng chúng ta cũng không thể đòi hỏi hơn với một gói xem phim miễn phí. 

Vậy còn cách nào để có thể xem Netflix Free 100% nữa hay không? Cùng theo dõi tiếp bên dưới nhé!

Cách 1: Cách sử dụng Netflix miễn phí 100% không giới hạn

Chắc hẳn các bạn đang rất háo hức muốn tìm hiểu và sử dụng Netflix để xem những bộ phim yêu thích liền. Không để bạn chờ lâu hơn nữa, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h xin bật mí thông tin ngay, đừng bỏ qua vội.

Để sử dụng Netflix xem phim mà không tốn phí hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường link: modradar.com trên trình duyệt của điện thoại.

*

 

Lưu ý là ghi đầy đủ tên và miền nữa thì mới ra nhé!

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm bạn nhập Netflix hoặc là bạn kéo xuống dưới phần Ưa thích (Editor’s choice) hoặc là Top Download là thấy ngay Netflix rồi.

*

Bước 3: Bấm vào Netflix và kéo xuống phần Download.

Xem thêm: Cách Tăng Bảng Bổ Trợ Warwick, Warwick Mùa 11, Bảng Ngọc Warwick Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

*

Bước 4: Sau khi tải xong bạn bấm vào ứng dụng trên màn hình để trải nghiệm thôi.

Lưu ý: Cách này hiện tại vẫn chỉ áp dụng được trên điện thoại Android và không áp dụng trên trình duyệt web máy tính và cả iOS.

Thêm nữa, khi lần đầu vào ứng dụng thì Netflix có thông báo là muốn Truy cập vào ảnh, nội dung nghe nhìn và tệp trên thiết bị của bạn
thì bạn hãy bấm Từ chối nhé!

Cách 2: Xem phim của Netflix free hoàn toàn trên máy tính, laptop

Như ở cách nêu trên thì ứng dụng này không thể sử dụng trên trình duyệt web của máy tính, laptop và cả iOS. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có cách để xem bằng cách thực hiện theo bước sau:

Bước 1: Bạn tải một phần mềm giả lập Android về máy tính như: Bluestacks, Noxplayer, LD Player,...

Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm giả lập Android các bạn hãy làm theo các bước như ở cách 2 sau đó chúng ta đã có thể xem Netflix miễn phí ngay trên máy tính, laptop rồi.

Trên đây là một số cách xem Netflix free mà Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h sưu tầm được, không cần phải đăng ký tài khoản hay là sử dụng bất kỳ tài khoản Netflix miễn phí nào. 

Tuy nhiên, nếu có điều kiện thì Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h vẫn mong mọi người hãy trả phí cho Netflix nha, còn không thì có thể sử dụng cách này, nếu không thì tội nghiệp nhà sản xuất lắm!

Hi vọng bài viết này sẽ giúp mọi người có những phút giây xem phim vui vẻ, và đừng quên theo dõi Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h để nhận được nhiều thủ thuật hữu ích khác nhé!

Bài viết liên quan