""

XEM PHIM TRÁI TIM MỸ NHÂN TẬP 176

Share:

Trái tim hotgirl tập 175 – 176quá hấp dẫn khi mà lại tên Adam đã đứng lên chống đối vua Chala. Hắn sẽ giết bị tiêu diệt Accaman, vị quan trung thành với chủ của Chala. Mời các bạn cùng xem tức thì nhé.

Bạn đang đọc: Xem phim trái tim mỹ nhân tập 176

Video full Trái tim mỹ nhân tập 175 – 176

Xem thẳng Trái tim người đẹp tập 175 – 176

Đang cập nhật…

Trái tim người đẹp tập 175 Chala giết thịt Adam Khan

Trong tập trước thì Adam Khan đã phản bội chúa thượng Chala, hắn đã đứng lên phản bội Chala, hắn giết bị tiêu diệt Accaman bạn mà Chala khôn cùng tôn kính. Chính thế cho nên cho dù Chala đã rất ước ao tha tội chết cho Adam dẫu vậy ông chẳng thể và ông đang để Chala bị tiêu diệt một cách âu sầu nhất có thể.

Lúc này thì chị em của Adam đã mong xin quân lính thả bà ra vày bà tất cả chuyện mong nói với chúa thượng Chala, quân lính bây giờ không muốn thả nhưng bà đã cầu xin lũ họ để thả bà ra và bầy họn đang thương sợ bà nên thả bà ra đi gặp gỡ Chala. Bây giờ bà ta đã chạm chán được Chala bà đang nói với Chala rằng bà lo cho ông cùng hơn hết là Adam đang có ý định mong giết Chala.

*

Bà cũng hỏi Chala là Adam đâu, Chala đang nói rằng ta đã trừng phát hắn rồi, bà bảo đúng cần trừng vạc còn xuất sắc hơn là để Adam nên chết. Từ bây giờ bà cũng cầu xin cho nam nhi của mình, Chala nói rằng Adam sẽ giết bị tiêu diệt Accakhan. Từ bây giờ thì người mẹ của Adam đang rất lo lắng bà vẫn cầu xin Chala rằng hãy để cho Adam sống không yêu cầu nghĩ mang đến bà mà lại hãy nghĩ mang đến em gái của Chala.

Bà cũng nói rằng Adam Khan là niềm từ hào của bà với nói rằng bà sinh sống cũng vị nó, bà xin Chala tha cho Adam nhằm bà nhận hết lỗi lầm, bà đồng ý chịu nhức khổ, chịu đựng từ đày chỉ việc Adam sống nhưng mà thôi. Từ bây giờ Chala ôm người thiếu phụ này vào lòng và trong những lúc đó bà nhìn thấy con dâu mình khoác áo tang rời khỏi ngoài. Bà vẫn đoán được chuyện nào đấy đã xảy ra với đàn ông bà.

Trái tim người đẹp tập 176 Adam Khan đã chết

Bà vứt Chala ra rồi nói cùng với Chala là Adam… sau đó bất tỉnh đi, có lẽ rằng bà đang biết đàn ông của tôi đã chết. Khi chết giả đi thì chắc rằng bà sẽ biết nam nhi mình vẫn chết. Nam nhi của Accakhan đã hết sức tức giận lúc bố của bản thân mình bị Adam Khan giết. Cậu ta quyết lấn sân vào hoàng cung để giết chết Adam Khan.

Xem thêm: Truyện Master Devil Do Not Kiss Me, Master Devil Do Not Kiss Me

Tại hoàng cung bây giờ thì Chala vẫn vào chạm mặt Chola, nhưng bây giờ thì Chola đang xem xét về vấn đề Chala thịt Adam Khan như vậy là quá nhẫn tâm. Đúng lúc này Chala đi vào để cho Chola lo sợ vì trên tín đồ ông huyết me cực kỳ nhiều. Ông nhìn vào gương thấy ngày tiết nhiều như vậy ông đã mau lẹ đi về tắm. Ông sẽ gào khóc hết ầm lên.

*

Lúc này thì tang lễ của Accakhan đã được diễn ra, đều người người nào cũng rất khổ sở khi nhưng người lũ ông này bị tiêu diệt đi, Chala đang tắm gội thật sạch sẽ và mang lại lễ tang của fan mà ông luôn tôn trọng coi như thầy của mình. Ông suy nghĩ lại phần nhiều gì người bọn ông này đã trợ giúp ông lúc còn sống.

Lúc này bà bầu của Adam đã thức dậy bà ta đòi đi gặp mặt Adam, nhưng lúc này mọi người đã ngăn bà ta lại, bà ta ko vào được ngay tức khắc xin chị em hoàng bà bầu của Chala. Bà đã dùng hết phép tắc để xin được gặp con trai mình. Bà cũng tin rằng đàn ông của bà không thể chết, bà sẽ chứng tỏ rằng Adam Khan vẫn tồn tại sống. Bà lại ra chỗ hoàng thượng xin được chạm chán Adam một lần bởi bà đang phục vụ đại vương cả đời cùng bà xin thánh thượng làm ơn.

Lúc này thì Chala đã đồng ý cho phép bà ta vào chạm chán con trai mình lần cuối. Bà vẫn rất sung sướng và hỏi Adam vẫn ở đâu, từ bây giờ thì bà đi vào gặp con trai cũng chính là lúc nam nhi của Accakhan về cung đòi giết bị tiêu diệt Adam khan cũng tương tự mẹ của hắn. Tại đây khi bà ra đi thì nam nhi của Accakhan chạy cho vung dao giết mổ bà ta tuy nhiên Toraman đã ngăn lại.

Toraman đang kể cho người này rằng Adam khan đang chết, vì thế người này đã không giết chị em của Adam nữa và ra khỏi đó. Để biết tiếp câu chữ phim mời các bạn xem Trái tim người đẹp tập 175 tập 176 ngay sau đây.

Bài viết liên quan