""

XEM PHIM TRẢ ĐŨA: PHẦN 3

Share:

Nội dung phim

Bộ phim đề cập về phần đa lần hành vi của John Porter, một cựu SAS Sergeant, và Hugh Collinson, sĩ quan liêu tình báo bí mật – MI6.

Bạn đang đọc: Xem phim trả đũa: phần 3

Cả hai mọi tham gia trong một hoạt động bất thành vào tối trước của cuộc xâm lấn Iraq năm 2003, khu vực hai binh lực trong đơn vị của họ vẫn thiệt mạng. Bộ phim được chia vào cha dòng chủ yếu của mẩu chuyện đã xảy ra bảy năm tiếp theo đó. Nhì tập đầu tiên tập trung vào vụ bắt cóc của Katie Dartmouth, một bên báo Anh, bên ngoài Basra , Iraq .

Xem thêm: Can Canh Bf Download & Watch: Phá Trinh 9X Gai Viet Nam' Search

Porter là đã giúp đỡ cô. Nhị tập tiếp theo diễn ra tại Zimbabwe, nơi cơ quan chính phủ cáo buộc Anh đã dàn âm mưu ám tiếp giáp Robert Mugabe. Porter là vào nhà tù và một game phun súng cụ thể đang được tổ chức triển khai và cung cấp trong bài toán phá vỡ ra. Hai tập phim ra mắt ở Afghanistan cùng Pakistan, chỗ mà một hacker máy tính chịu trọng trách cho việc phá hủy quân đội Mỹ tại tỉnh Helmand.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
dứt Vietsub How vày you like Wednesday? (Season 1)

Bạn đam mê thư Tư của mình như nắm nào? (Phần 1)


Tất cả câu chữ của website này được thu thập từ các trang web đoạn clip chính thống trên Internet, cùng không hỗ trợ phát trực tuyến chính hãng. Nếu như quyền lợi của người tiêu dùng bị vi phạm, vui mừng thông báo cho việc đó tôi, cửa hàng chúng tôi sẽ xóa nội dung vi phạm luật kịp thời, cảm ơn sự hợp tác và ký kết của bạn!

Bài viết liên quan