Xem Phim Nụ Cười

*

Bạn đang xem: Xem phim nụ cười

Cuộc tình hoán thay đổi của hai anh emĐiểm dìm của phim ở ở cụ thể bác sĩ Seo Yoon Jae gặp gỡ tai nạn. Bạn tông xe pháo với anh chính là cậu học tập trò của Gil domain authority Ran. Đây cũng là cậu em trai thất lạc từ nhỏ dại mà anh sẽ tìm kiếm. Sau khi linh hồn bị hoán đổi, Kang Kyung Joon đề xuất sống cuộc sống đời thường Joon Jae – sống tầm thường với bà xã của Yoon Jae là Gil da Ran. Mọi chuyện bước đầu trở nên trắc trở khi Yoon Jae với Da Ran bị vướng vào lưới tình. Rắc rối chưa được tháo gỡ thì Jang Ma Ri (do Bae Suzy đóng) xuất hiện. Cô luôn cho mình là bạn đường của Kyung Joon và không còn che giấu tình cảm của mình giành mang đến Kyung Joon, chắc rằng cô cũng là người làm rõ Kyung Joon nhất. Mẩu truyện hoán biến thân xác này chắc chắn là sẽ ko qua được mắt cô… với nút thắt cho câu chuyện tình bằng hữu này sẽ tiến hành tháo ra bằng phương pháp nào? Yoon Jae với Kyung Joon có quay trở lại đúng khu vực của họ? tập phim hẳn đang thu hút được sự đon đả của người theo dõi với lối xử lý các vấn đề một cách thỏa đáng.
*
*
Seo Yoon Jae, với vong linh của Kyung Joon, đã phải trải qua mặt hàng loạt tình huống dở khóc dở cười.​
Bật mí chuyện bên lề
Mặc cho dù Gong Yoo đã là một trong những bác sỹ 30 tuổi với body to khủng kềnh càng nhưng đông đảo hình ảnh anh biến thành một cậu học sinh trung học tập kỳ quặc lại rất tương xứng với anh. đầy đủ bức ảnh hài hước của phim mang đến thấy, Gong Yoo trong khung người của một người lớn nhưng bao gồm tâm trí với xử sự như một cậu bé xíu tuổi teen khiến người theo dõi bò nằm ra cười. Được biết, Gong Yoo thao tác hết mình bởi vì nhân vật. Anh nghiên cứu và phân tích kỹ tư tưởng tuổi teen, sẵn sàng quần áo và gần như đạo vắt diễn xuất mang đến mình.

Xem thêm: Game Truc Thang Van Chuyen, Game Lái Máy Bay Trực Thăng

*

Cùng cùng với sự chuyển đổi đến bất thần của Suzy sẽ khiến cho nhiều người phải ngỡ ngàng. Vào phim Suzy đóng góp vai thiếu nữ chính - một cô nàng sống sống Mỹ thương hiệu là Jang Ma Ri và lộ diện với sinh sản hình "teen Mỹ gốc Hàn” vô cùng chuẩn.
*
Hình hình ảnh ngộ nghĩnh của da Rin va Yoon Jae.​
Tình yêu bất thần được khán giả chờ đợi nồng nhiệt 1 phần là do là cửa nhà của hai người mẹ biên kịch lừng danh Hong Jung Eun, Hong mày Ran (phim quần thể vườn túng thiếu mật) cùng dàn diễn viên ngôi sao đẹp lung linh, diễn xuất tốt gồm: Gong Yoo, Lee Min Jung với Bae Suzy, Shin Won Ho,…Tình yêu bất thần hứa hẹn sẽ đem về cho quí người theo dõi nhiều tiếng mỉm cười sảng khoái.