""

42 BỘ PHIM TÌNH YÊU MỸ LÃNG MẠN HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Share:

Những bộ phim truyện tình cảm Mỹ nổi tiếng luôn mang lại những cảm xúc tuyệt vời cho tất cả những người xem. Nói đến phim tình yêu thì mọi tín đồ thường nghĩ mang đến Hàn Quốc, Trung Quốc,... Tuy nhiên điện hình ảnh Mỹ cũng không còn kém cạnh lúc cho giới thiệu rất nhiều tập phim nổi tiếng. Thuộc điểm qua những bộ phim truyền hình tình cảm Mỹ vô cùng hay dưới đây nào!


Titanic chắc hẳn rằng là dòng tên nổi bật nhất trong các các phim cảm tình Mỹ từ bỏ xưa cho nay. Chuyện tình kể về Jack cùng Rose quen nhau bên trên chuyến tàu Titanic định mệnh. Trong lúc Rose là cô phụ nữ tiểu thư xinh đẹp, phú quý thì Jack lại là phái mạnh hoạ sĩ nghèo, nhưng điều đó không ngăn cản trở được tình yêu thương của họ dành cho nhau.

Bạn đang đọc: 42 bộ phim tình yêu mỹ lãng mạn hay nhất mọi thời đại


*

Titanic là tập phim lãng mạn đã mang đi nước đôi mắt của bao nhiêu thế hệ, dù ngừng chưa được trọn vẹn cho tất cả hai, đúng như lời nói ‘Tình chỉ đẹp khi còn dang dở”. Phim đề cao sự nhân văn, tình yêu song lứa, mong ước tìm kiếm hạnh phúc lứa đôi.


Me Before You là phim cảm xúc Mỹ được đưa thể từ đái thuyết danh tiếng của người sáng tác Jojo Moyes. Ngôn từ phim nói tới hai nhân thiết bị là cô bé Louisa Clark thông thường và Will Traynor - một người giàu có. Hai người có cơ hội gặp gỡ gỡ và lộ diện chuyện tình xuất xắc đẹp.

Xem thêm: Xem Phim Đi Qua Mùa Hạ Tập 11


*

Louisa Clark là cô nàng trẻ 26 tuổi với tính tình lạc quan, cô vừa nhận được một công việc chăm lo tại một thị trấn tại Anh Quốc. Fan cô âu yếm chính là Will Traynor giàu có, một ông chủ ngân hàng nhưng lại bị liệt nửa người. Will từng là 1 trong những người vui vẻ dẫu vậy sau khi gặp gỡ tai nạn lại trở nên bi đát với cuộc sống. Sau khi gặp mặt Louisa, Will dần dần dần thay đổi suy nghĩ về vào tạo cho một chuyện tình đẹp thuộc cô.


Lại thêm một bộ phim cảm tình Mỹ lãng mạn mang đến ta xét nghiệm phá, đấy chính là About Time. Phim nói về phái mạnh trai Tim Lake con trẻ trung, một ngày anh phát hiện ra mình tất cả siêu năng lực quay ngược thời gian từ chính bố anh. Và đó cũng là khởi nguồn cho mọi vụ việc về sau!


*

Tim nỗ lực sử dụng siêu năng lượng này nhằm tìm kiếm tình yêu thương đích thực đến mình, cho đến khi chạm mặt Mary thì anh vẫn biết mình tìm được đúng người. Các tưởng siêu năng lực này để giúp đỡ Will đoạt được Mary dễ dàng dàng, nhưng thực ra mọi thứ càng ngày rối ren lúc anh quá lân dụng sức mạnh này. Liệu Will có tìm được hạnh phúc mang lại mình?


Phim bắt đầu từ mùa thu năm 1992 lúc Dawson Cole chạm chán gỡ Amanda Collier đầu tiên tiên. Trong những lúc Amanda là một trong những cô phái nữ dịu dàng, say đắm và gồm sự táo bị cắn bạo riêng của bản thân thì Dawson lại là phái mạnh trai trầm tính, hậu đậu về và gồm phần rụt rè. Tưởng chừng cả nhì sẽ rất có thể sống mặt nhau, nhưng vị những vấn đề mái ấm gia đình đã làm cho họ bắt buộc chia xa. The Best Of Me là một trong câu chuyện tình đẹp nhưng lại buồn, đưa về sự luyến tiếc không lành bệnh cho khán giả về hai nhân vật.

Bài viết liên quan