""

XEM PHIM THIÊN THẦN CỦA EM

Share:

Bộ phim thiên thần của em được chuyển thể từ tè thuyết chạy khách trên mạng “Sẽ có thiên thần cụ anh yêu em” trong phòng văn Minh phát âm Khê. Nội dung mẩu chuyện xoay quanh một cô nàng si tình, người yêu của cô khuất trong một vụ tai nạn, trái tim anh được ghép cho một đàn ông trai khác. Để tiếp cận cánh mày râu trai này, cô bé đã chuyển mang đến ngôi trường kẻ địch đang theo học, từ kia dẫn mang lại cuộc tình lãng mạn, bi thương… Để phù hợp với thị hiếu khán giả phim truyền hình, khi đưa thể thành kịch bản, nhà biên kịch Kha Nhiên đã thiết kế tình huyết và các tuyến nhân đồ vật khác với nguyên tác tè thuyết, bằng cách dung hòa thân tình yêu cổ điển và quan niệm tình yêu thương thời đại.

Bạn đang đọc: Xem phim thiên thần của em

Thiên thần của em là sản phẩm thành danh ở trong nhà văn cô gái Minh gọi Khê, cô vẫn gửi gắm toàn bộ tâm tư của chính mình vào câu chuyện tình cảm của nhì nhân đồ dùng chính, với cũng chỉ tất cả mình cô thấu hiểu quả đât tình cảm của những nhân đồ đó. Trong số thành phần diễn viên, nhà tao nhã Hiểu Khê bằng lòng nhất là Lý tứ Tư, vì chưng cô gồm khí hóa học và nước ngoài hình phù hợp với yêu ước của vai diễn. Cùng với dàn diễn viên khách mời hùng hậu: Kim Jung Hoon, Phạm Băng Băng, Ôn Triệu Luân với Dương Lập Tân, làm tăng thêm sức hút đến thể nhiều loại phim thần tượng Trung Quốc.

Lee Seung Hyun lần thứ nhất đóng phim Hoa ngữ

*
Vai nam thiết yếu Doãn nhường nhịn Diệu được giao mang lại thành viên của nhóm nhạc TAKE hàn quốc – Lee Seung Hyun đảm nhận, và đó là lần thứ nhất anh góp khía cạnh trong phim truyền hình hợp tác và ký kết Trung – Hàn. Khi tập phim đang bấm máy phần nhiều thước phim trước tiên tại Thượng Hải, sự xuất hiện thêm của Lee Seung Hyun đã hối hả thu hút ánh nhìn chú ý mang lại khán giả, chính vì thế dù đoàn có tác dụng phim không tổ chức vận động tuyên truyền rầm rộ, tập phim vẫn được không ít người biết đến.

Xem thêm: Trạch Thiên Ký Thuyết Minh, Xem Phim Trạch Thiên Ký Tập 1 Vietsub

*

Lần đầu tiên đóng phim truyền bông hoa ngữ, Lee Seung Hyun cho thấy là lúc đầu anh cảm thấy khó thích hợp ứng với môi trường làm việc mới, độc nhất vô nhị là quy trình tiến độ quay không tồn tại giới hạn độc nhất vô nhị định, nhưng sẽ tăng giảm số lượng cảnh xoay tùy trực thuộc vào tình trạng thời tiết của ngày hôm đó. Song, chỉ một thời hạn ngắn, Lee Seung Hyun đang thích nghi và đánh giá cao kết quả làm vấn đề của đoàn làm cho phim, thậm chí là một ngày chạy 24 cảnh quay mà anh cũng không cảm giác mệt.Kim Jung Hoon lộ diện với nhân thiết bị thần bí

*

Khi được đặt ra những câu hỏi về nguyên nhân tại sao anh chỉ góp mặt trong phim cục cưng của em với tư cách vai khách hàng mời, Kim Jung Hoon mang đến biết, thiệt ra anh vốn được mời nhập vai nam chính, tiếc nuối là lịch làm việc của anh đã chi chít nên đành nên từ chối. Tuy vậy sau khi phát âm kịch bản, anh siêu thích nội dung mẩu truyện nên đã chuẩn bị xếp thời hạn để đóng góp một vai phụ. Được biết, vai diễn của Kim Jung Hoon không có trong nguyên tác, đó là 1 “nhân vật dụng thần bí” mà nhà biên kịch thiết kế đặc trưng dành riêng mang đến anh.

*

Kim Jung Hoon phân tách sẻ, điều khiến anh vui nhất lúc tham gia bộ phim truyền hình này là quen thuộc được các bạn diễn Trung Quốc, như lưu lại Nhất, vương vãi Diệp, vương vãi Vũ Đình, Lý tư Tư… Tuy đôi bên bất đồng ngôn ngữ, nhưng điều này không làm tác động đến mối giao hảo, vì họ có một số trong những “ám hiệu bí mật” để trò chuyện với nhau.

Bài viết liên quan