Xác sống 8

Diễn viên: Alanna Masterson, Andrew Lincoln, Chandler Riggs, Danai Gurira, Lauren Cohan, Melissa McBride, Norman Reedus, Sonequa Martin-Green, Steven Yeun

Phim Xác Sống 8 (2017) trọn bộ vietsub thuyết minh

Là một trong những tựa phim kinh dị nổi tiếng nhất của điện ảnh Mỹ trong nhiều năm qua, Xác Sống được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên và mỗi năm sẽ có một season mới được phát sóng, sau phần thứ 7 được ra mắt vào hồi cuối năm 2016, đầu năm 2017 thì Xác Sống phần 8 cũng chuẩn bị phát hành những tập đầu tiên.

Bạn đang xem: Xác sống 8

Có thể nói, Season 7 là một trong những phần thất bại nhất của tựa phim đình đám này, mặc cho việc nó có những thời điểm tạo sự ức chế tới mức tột độ cho người xem nhưng xuyên suốt phim là những câu chuyện có phần liên miên, không có nhiều đoạn cao trào, không có những khoảnh khắc chiến đấu để lại ấn tượng mạnh và vì thế mà Xác sống 8 lại càng được mong đợi hơn, khán giả mong chờ vào một phần mới chất lượng hơn và đủ sức để khẳng định thương hiệu vốn đã được biết tới trên toàn cầu.Cuộc chiến của Rick và những người bạn chưa bao giờ lại khó khăn đến như vậy, Negan chắc chắn là một trong những đối thủ khiến Rick kinh hãi nhất, hắn mở màn với cuộc trận “tàn sát” khiến nhiều anh em tốt của Rick đã ra đi vĩnh viễn, hắn bắt đi cánh tay đắc lực nhất của Rick và hắn kiểm soát mọi thứ xung quanh Rick, thậm chí hắn không cho tồn tại bất kỳ một khẩu súng nào trong khu Rick đang sống. Những người xung quanh Rick hầu hết đều hết sức sợ hãi Negan, trong khi “thủ lĩnh” của ngày nào tỏ ra yếu thế hơn hẳn, không giống như một Rick dũng cảm và bản lĩnh của ngày nào. Thế nhưng, “đường dài mới biết ngựa hay”, cuộc chiến giữa Rick và Negan phải tới gần những tập cuối của phần 7 mới bắt đầu có sự bùng nổ. Trong khi đó, The Walking Dead Season 8 sẽ là những cao trào, một cuộc chiến lớn chưa từng có sẽ nổ ra.Nội dung của phim Xác Sống 8 xoay quay sự kiện Rick và nhóm của anh, cùng với Kingdom và Hilltop, tất cả sẽ cùng nhau lên kế hoạch cho một cuộc chiến với Negan và Saviors.

Xem thêm: Truyện Kinh Dị Mỹ 3 : Coven, Truyện Kinh Dị Mỹ: Hội Phù Thủy

Kế hoạch liên quan đến Alexandria, Kingdommers và Hilltoppers được mở ra. Khi Rick tiếp tục chiến đấu, anh bắt gặp một khuôn mặt quen thuộc. Xung đột với người cứu cánh dẫn đến những hậu quả không mong muốn cho Hilltop, Vương quốc và Alexandria.Trong khi đó, một vũ khí mới vô cùng lợi hại bắt đầu xuất hiện trong kho vũ khí của Savior đã chứng tỏ rằng đó là một rào cản khổng lồ khi lực lực của Rick chiến đấu với những thành viên của Saviors, nó là khó khăn hơn những gì mà Rick tưởng tượng. Một cái nhìn gần gũi với Negan và cuộc đời của Saviors trong suốt cuộc xung đột thông qua một gương mặt quen thuộc. Với những thứ Rick và nhóm đang tìm kiếm, một cuộc tranh cãi đã nổ ra tại Hilltop, nơi những quyết định có thể mang tới sự sống nhưng cũng có thể là cái chết.