PHIM ÁM ẢNH KINH HOÀNG


Phyên ổn ban đầu cùng với cảnh Ed với Lorraine Warren nghiên cứu căn nhà chỗ xẩy ra vụ thảm tiếp giáp Amityville, để gia công biệt lập liệu thương hiệu tiếp giáp nhân Ronald DeFeo, Jr. có thiệt sự bị quỷ ám cơ mà làm thịt cả gia đình mình vào trong ngày 13 tháng 11 năm 1974 hay là không. Trong Lúc sẽ nhập trung tâm, Lorraine bị cuốn vào một ảo hình họa vị trí cô bắt gặp cục bộ cuộc thảm sát, các hồn ma dẫn cô xuống hầm vị trí cô va trán một nhỏ ma hình thù như ma sơ tấn công cô và mang đến cô thấy chình ảnh Ed bị đâm cho chết bằng cọc mộc nhọn.

Bạn đang xem: Phim ám ảnh kinh hoàng

Năm 1977, trên London, gia đình Hodgson tận mắt chứng kiến các điều kỳ lạ như mẫu xe đua ra từ bỏ túp lều, ngôn ngữ của một ông già (ông già sườn lưng còng trong cái vỏ hộp nhạc), dòng bóng của ông già sườn lưng còng Khi Janet (cô đàn bà vật dụng hai trong phòng Hodgson) bước vào phòng, những vết cắm to hơn răng của vây cánh ttốt,… sau thời điểm Janet sử dụng bàn cầu cơ nhận ra từ 1 tín đồ chúng ta. Janet thường xuyên đi mộng du cùng thì thầm với những người lạ trong mơ cùng với câu chữ ghê rợn. Những hiện tượng kỳ lạ kỳ quái được khắp cơ thể không tính bao hàm hàng xóm với công an làm bệnh trong bên. lúc truyền thông chất vấn đơn vị Hodgson, Janet bị một hồn ma thương hiệu Bill Wilkins nhập, thừa nhận là nhà cũ của căn nhà. Tại Mỹ, Lorraine một đợt tiếp nhữa gặp mặt lại ma sơ sang một ảo giác ngay trong bên mình. Trong cơn khó chịu vì chưng bị khuấy rối, cô hỏi linc hồn “Tên ngươi là gì?” rồi tỉnh giấc lại thấy tôi đã cần sử dụng cây bút rạch nát cuốn Kinc Thánh bên trên tay. Lúc gần như cthị trấn ban đầu quá thừa sức Chịu đựng của tất cả mái ấm gia đình Hodgson thì cthị xã này cũng lan mang lại tai đơn vị Warren sang một đoạn ghi âm. Hai vợ ông chồng công ty Warren được cử qua Anh nhằm xác minh cthị trấn ma quỷ. Lorraine, sợ hãi rằng điềm báo của cô về cái chết của Ed vẫn thành thực tại đang miễn chống mang lại London.

khi sinh hoạt lại nhà Hodgson, Ed cùng Lorraine hợp mức độ với hai bên phân tích vai trung phong linch khác là Maurice Grosse với Anita Gregory, nhằm xác minc vụ án. Điều kỳ lạ là Lorraine lúc tới công ty Hodgson thì năng lực nước ngoài cảm của cô ý ko cảm giác được gì. Các dẫn chứng về ma ám cũng có rất nhiều tranh cãi xung đột. Dù vụ án bám mùi đưa tạo ra, Ed với Lorraine vẫn lựa chọn đặt lòng tin vào nhà Hodgson. Một tối Khi Janet bị quỷ nhập kinh hoàng, thiết bị cù phía bên ngoài phát hiện nay đấy là trò lừa hòn đảo lúc ghi được hình Janet dựng hiện ngôi trường đưa là bị ma ám. Vụ án đóng lại và tất cả phần đa tín đồ tách bỏ đơn vị Hodgson sau khi ra Kết luận là bọn họ lừa đảo. Sau Lúc hồ hết người đi hết Janet mới nói cho cả bên biết là bé quỷ bắt cô làm cho vậy để đuổi không còn phần đông sự giúp sức đi hoặc nó đang làm thịt hết cả gia đình.

Xem thêm: 1001 Thắc Mắc: Cá Sấu Đẻ Trứng Hay Đẻ Con, Cá Sấu Đẻ Trứng Hay Đẻ Con

Lorraine dù bế tắc bởi bị lừa tuy nhiên vẫn thấy bao gồm gì không đúng. Lúc lên tàu hỏa, một điềm báo hướng dẫn Ed liên kết nhị cuộn băng thu thanh giọng nói Janet thời gian bị quỷ nhập. Hai lời nói vô nghĩa ghxay lại thành một câu kêu cứu vãn đẩy Lorraine vào trong 1 ảo hình họa khác. Trong ảo hình ảnh này, Lorraine gặp mặt Bill Wilkins cùng phân biệt ông chỉ với con tốt thí bị ma sơ chế ước và điều khiển nhằm phân tán và khiến cô bị tấn công lạc hướng hung thủ thật sự. Hồn ma của Bill Wilkins vắt giúp Lorraine bằng phương pháp gợi ý cô đi kiếm cái tên.

Tỉnh lại, Lorraine cùng Ed tức tốc tảo ngược lại nhà Hodgson cùng vạc hiển thị Janet hiện nay đang bị nhốt trong bên với sắp tới sửa bị bé quỷ thâu tóm và gần cạnh sợ hãi trong khi cả gia đình bất lực gào thét phía bên ngoài. Ed quyên sinh xông vào cứu Janet trong khi Lorraine hoảng hốt thấy lúc cái cây bên phía ngoài bị sét đánh thành dòng cọc mộc giống hệt như cô sẽ thấy vào ảo ảnh. Janet bị bé quỷ xúi nhảy lầu, thẳng xuống mẫu cọc gỗ nhọn dưới. Ed kịp bắt cô nhỏ bé lại Khi cô vừa nhảy thoát khỏi cửa sổ nhưng Ed chỉ dính víu được vào một chiếc màn sắp tới đứt trong những khi một tay duy trì Janet lửng lơ trên không. Lorraine vào cơn bồn chồn gắng óc Để ý đến coi nhỏ quỷ thương hiệu gì. Cô sực ghi nhớ đã hỏi trực tiếp nó trong đợt ảo hình ảnh lắp thêm nhì cùng nhớ ra cuốn nắn Kinh Thánh bị rạch. Những đường nét rạch ghnghiền thành tên con quỷ là Valak. Lorraine lao vào nhà với lấy lệ đuổi con quỷ về địa ngục, cứu ck lẫn Janet. Trong đoạn kết, fan mẹ công ty Hodgson vẫn ở lại sinh sống tại tòa nhà tới ngày mất vào năm 2003, ngay lập tức tại cái ghế cơ mà ông công ty cũ Bill Wilkins tắt hơi trước đó.