Anime tensei shitara slime datta ken 2nd season hd vietsub

Thể loại: Anime, Giả Tưởng, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Trùng Sinc, Võ Thuật, Xulặng Không


Tensei Shitara Slime Datta Ken

Tensei Shitara Slime Datta Ken là phlặng giỏi thể các loại anime. Tensei Shitara Slime Datta Ken nhắc về cuộc sống nhạt nhẽo ngao ngán không có niềm vui của Satoru Mikangươi một anh nhân viên. Số phận trớ trêu Khi Satoru Mikamày bị bị tiêu diệt Lúc chạm mặt phải chiếm. Trước Khi bị tiêu diệt Satoru Mikamày luôn nghe thấy một tiếng nói vang vọng tự đâu tới. Tiếng nói ấy thường xuyên nói số đông cthị trấn khiến anh khó khăn đọc.

Bạn đang xem: Anime tensei shitara slime datta ken 2nd season hd vietsub

khi sẽ tỉnh lại Satoru Mikami nhỏng lạc vào một trong những nhân loại hoàn toàn không giống vậy. Tại trái đất này anh biến đổi Slime với anh bắt buộc thấy được thiết bị gì với bao gồm một bề ngoài mới sinh sống thể dẻo. Lúc mới thay đổi ngoại hình này, anh thấy xa lạ và chưa thể có tác dụng thân quen. Làm quen với nó và tò mò những sinch thứ bao quanh bản thân. Hiện giờ cũng chính là thời gian trái đất vị trí mà lại anh trường thọ bắt đầu bao gồm sự thay đổi.

Xem thêm: Best Fallout 4 Sex Mods That Add More Companion Options That Are Sfw?

Một nhỏ bạn của trái đất Khi chết đi cùng được tái sinch thay đổi luôn thể mới Slime. Hình dạng mới này của anh hội tụ vừa đủ các gì mà lại anh đang mong muốn trước khi chết làm việc trái đất. Những mong muốn của anh ấy trước khi chết được biến đổi thành các kỹ năng. Nhỏng khả năng snạp năng lượng mồi giúp anh có thể ăn bất cứ lắp thêm gì và giành được phần đa năng lực của thứ mình nạp năng lượng được. Ở quả đât bắt đầu trong cả nam nữ của chính mình anh ta cũng thiết yếu xác minh.

Cuộc sinh sống tại chỗ này của anh vẫn diễn ra như thế nào? Thế giới chỗ anh trường tồn sẽ đổi khác ra sao? Cùng quan sát và theo dõi phần lớn tập phim độc đáo này nhé.

*


Msống rộng lớn...
anime .netanime fptanime hayanime phukiennail.net zing tvanimehayanimehaytvanimetanimevietsubcoi anime onlinehoat hinh animehoat hinh nhat banphyên animephlặng anime hayphim hayTensei Shitara Slime Datta KenTensei Shitara Slime Datta Ken 2019Tensei Shitara Slime Datta Ken animeTensei Shitara Slime Datta Ken downloadTensei Shitara Slime Datta Ken fullTensei Shitara Slime Datta Ken HDTensei Shitara Slime Datta Ken phu deTensei Shitara Slime Datta Ken tai veTensei Shitara Slime Datta Ken tap cuoiTensei Shitara Slime Datta Ken tron boTensei Shitara Slime Datta Ken vietsubTensei Shitara Slime Datta Ken vietsub dowloadTensei Shitara Slime Datta Ken vietsub fullTensei Shitara Slime Datta Ken vietsub hdTensei Shitara Slime Datta Ken vietsub tron botong hop animevietsub animexem animexem anime onlinexemanime hd