""

Xem Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp Tập 17

Share:
*
phukiennail.net
*

*

*

*

Tên khác: The Return Of The Condor Heroes (1983) Diễn viên: Âu Dương Phối San, Huỳnh Mạn Ngưng, Liêu An Lệ, Lữ Hữu Huệ, Lương Gia Nhân, giữ Đức Hoa, nai lưng Ngọc Liên,... Thể loại: Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: đại hiệp, thần điêu, hiệp lữ
*

Là một trong những cuốn tiểu thuyết được nhiều fan hâm mộ mê nhất của nhà văn Kim Dung, Thần Điêu Đại Hiệp không hề ít lần được gửi thể thành phim suốt từ năm 1960 tới nay, những phiên phiên bản được xếp vào hàng “kinh điển” mà trong các số đó phải nhắc tới bản truyền hình phân phát hành vào năm 1983 của TVB với vai thiết yếu được đảm nhiệm bởi lưu giữ Đức Hoa cùng Trần Ngọc Liên. Thần Điêu Đại Hiệp 1983 cũng đó là tác phẩm chuyển tên tuổi của tài tử bọn họ Lưu được nhiều người biết tới, là bàn đánh đấm giúp anh tỏa sáng sủa tại TVB để rồi từ đó cải tiến và phát triển sự nghiệp thuộc nhiều bộ phim truyền hình truyền hình chạy khách khác trước khi chính thức bóc ra bước chân vào những dự án công trình điện hình ảnh và trở thành một trong các “Tứ Đại Thiên Vương” Hồng Kông.

Bạn đang đọc: Xem phim tân thần điêu đại hiệp tập 17

Lấy toàn cảnh vào trong những năm giữa phái mạnh Tống, thời điểm mà giang hồ sẽ loạn lạc, nội dung của phim Thần Điêu Đại Hiệp 1983 chuyển phiên quanh chuyện tình cảm thầy trò giữa Dương Qúa và Tiểu Long Nữ, 2 người đã đề xuất trải qua không ít biến cố, sự làm phản đối từ tất cả mọi người trước khi trở thành cặp uyên ương đẹp tuyệt vời nhất trong tè thuyết Kim Dung. Dương Qúa sau khoản thời gian được Quach Tĩnh giữ hộ vào Trùng Dương Cung học tập võ công, đã trở nên mọi người tại đây ăn hiếp, không chịu được đề nghị đã bỏ ra ngoài để sống. Một ngày nọ, anh lạc vào khu tuyển mộ cổ, chỗ có thiếu nữ Tiểu Long thiếu phụ xinh đẹp lung linh trần có tác dụng Chưởng môn phái núm Mộ. Sau đó, Dương Qua sẽ bái chưởng môn phái Cổ tuyển mộ – tiểu Long con gái làm sư phụ.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Phận Làm Dâu "

Hai fan sống nương tựa vào nhau, quả thật câu fan xưa vẫn nói “lửa ngay gần rơm lâu ngày cũng bén”, đắn đo tự dịp nào mà hai thầy trò sẽ vướng vào tình yêu nam nữ. Bọn họ yêu nhau thắm thiết, tình thương của họ bền chắc hơn bất cứ vật gì, mặc dù vậy tình yêu của họ đã bị người trong giang hồ xem như là một mối nhục nhã. Sau thời điểm biết chuyện tiểu Long cô bé bị Doãn Chí Bình lăng nhục mà lại thay vì rời vứt nàng, Dương Qua bất chấp con mắt khinh rẻ của fan đời mà thỏa thuận cầu hôn đái Long Nữ.

hiểu được không thể ở cạnh nhau, cuối cùng, họ hẹn nhau vẫn nối lại tơ duyên tại xuất xắc Tình cốc sau 16 năm nữa… mặc dù nhiên, khi không kịp hội ngộ cùng sư phụ thì Dương Qúa phát chỉ ra thủ phạm thực sự sẽ giết phụ thân của mình, đó đó là cặp vợ ông xã Hoàng Dung với quách Tĩnh, những người dân đã nuôi nấng cậu tự nhỏ. Ân oán giữa phía hai bên thật cực nhọc để xóa sổ khi Dương Qúa vốn ôm mối hận giết thân phụ trong trong cả một khoảng thời gian dài. Quách Tĩnh mang đàn bà là Quách Phù gả mang đến Dương Qua để xóa sổ hận thù, nhưng mà Dương Qua sẽ từ chối. Để rồi, trong một lần phát âm lầm, Quách Phù đang vô tình chặt đứt cánh tay trái của Dương Quá khiến cho cho oán thù lại càng thêm ck chất….

Xem phim Thần Điêu Đại Hiệp (1983), coi phim Than Dieu dẻo Hiep (1983), xem phim The Return Of The Condor Heroes (1983), Than Dieu dai Hiep (1983) tap cuoi , tập cuối, Than Dieu dai Hiep (1983) tron bo, trọn bộ, The Return Of The Condor Heroes (1983), Than Dieu dẻo Hiep (1983) subviet, Than Dieu dẻo Hiep (1983) thuyet minh, thuyết minh, Than Dieu dai Hiep (1983) long tieng, lồng tiếng, review Than Dieu dẻo Hiep (1983) netflix, download, sở hữu phim Than Dieu dẻo Hiep (1983) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng tiếng Than Dieu dẻo Hiep (1983)
*
*

Bài viết liên quan