XEM PHIM SONG HÙNG KỲ HIỆP 1996

Song Hùng Kỳ HiệpSCTV9 là một bộ phim truyện kiếm hiệp, lôi cuốn hấp dẫn người coi với ngôn từ độc đáo, tình tiết sắc xảo, cùng dàn diễn viên trẻ với tài năng: Lương Triều Vỹ (Tiểu Ngư Nhi), Ngô Đại Dung (Hoa Vô Khuyết), Tạ Ninh (Tô Anh), Lê Mỹ ung dung (Thiết vai trung phong Lan), Miêu Kiều Vỹ (Giang Phong), ưng ý Mỹ Trân (Kiều Nguyệt Nô). Phim có tương lai sẽ đem về cho khán giả những giai điệu cảm giác khác nhau, thời gian bi thương, thời điểm hạnh phúc…

*

Yến nam Thiên gần như đạt đến danh hiệu “Thiên hạ đệ nhất” với tìm pháp lẫn thần công của mình. Ông có bạn huynh đệ kết tức thị mộtanh hùnghảo hán trên giang hồ – Giang Phong. Sự đời trớ trêu, Giang Phong được yêu thương Nguyệt cung công ty của Di Hoa Cung yêu thương mến, dẫu vậy anh lại yêu một cung thiếu nữ của yêu Nguyệt tên là Nguyệt Nô. Vày không được đáp lại tình cảm, cùng với vấn đề Giang Phong đã cùng Kiều Nguyệt Nô quăng quật trốn ngoài cung, Di Hoa cung nhà đã xua đuổi theo họ, quyết giết mang lại được tình địch.

Bạn đang xem: Xem phim song hùng kỳ hiệp 1996

*

Khi Kiều Nguyệt Nô có thai, họ đang đi đến nhà trọ của một cặp vợ ck tốt bụng, với Nguyệt Nô đã hạ sinh một cặp tuy nhiên sinh. Tuy nhiên, cả hai phần lớn không ngờ, tiểu nhân của Giang Phong là Giang nạm đã lén vứt thuốc độc vào thực phẩm của vợ chồng Giang Phong để chỉ chiếm cho được “Bảo tàn Yến nam giới Thiên” – túng bấn kiếp võ thuật của Yến nam Thiên. Khi tìm đến ngôi bên trọ, Di Hoa Cung chủ đã ép Nguyệt Nô uống dung dịch độc, cơ mà cả nhị vợ ông chồng đều cùng chết bao gồm nhau. Điều bất thần là cả hai vợ ck đều chết vì chưng thuốc độc của Giang nắm chứ chưa phải chết vì cung nhà Di Hoa Cung. Bà ta chính vì thế rất tức giận, đang nghĩ ra kế sách bắt cóc hai đứa con sinh đôi của Giang Phong, một đưa đến Yến phái nam Thiên nuôi dưỡng, một sẽ do Di Hoa Cung nuôi dưỡng. Đến khi cả hai được 20 tuổi thì sẽ cho chúng quyết đấu, sau đó sẽ nói sự thật cho bọn chúng biết – một chiến lược vô cùng hiểm độc.

Xem thêm: Nto - Báo Quảng Ninh Điện Tử

*

Về phần Yến nam Thiên, vì ý muốn bắt kẻ hãm sợ hãi Giang Phong, ông chẳng ngại phi vào Ác Nhân Cốc. Trên đây, dù thần công chiếc thế, cuối cùng Yến nam giới Thiên cũng bại bên dưới tay phần lớn kẻ ác nghiệt và biến phế nhân. Đứa nhỏ bé được tín đồ của Ác Nhân ly nuôi chăm sóc với mong muốn biến nó biến đổi kẻ xấu xí nhất người đời – tè Ngư Nhi. Còn người huynh đệ của nó, bự lên làm việc Di Hoa Cung – Hoa Vô Khuyết.

*

Thời gian cứ trôi, đái Ngư Nhi lớn lên nghỉ ngơi Ác Nhân Cốc, là trần giới đệ duy nhất ác nhân. Tuy vậy cậu không giết người, chiếm của mà chỉ tinh nghịch, đùa giỡn với mọi người. đái Ngư Nhi là 1 trong người thông minh, nhanh trí. Dù không không hề biết võ công, tuy thế Tiểu Ngư Nhi vẫn vượt qua biết bao cạm mồi nhử cuộc đời. Hoa Vô Khuyết lại là một trong những người điềm đạm, bản lĩnh và võ thuật siêu phàm, tính tình thẳng thắn, tốt bụng.