Xem Phim Sóng Dữ

*
phukiennail.net

Bạn đang xem: Xem phim sóng dữ

*

*

Xem thêm: Maggie Q Bị Lộ Ảnh ‘Khiêu Khích’, Toàn Cảnh Vụ Trần Quán Hy

*

*

Tên khác: Shock Wave (2017) Diễn viên: Khương Hạo Văn, Khương Vũ, lưu giữ Đức Hoa, Ngô Trác Hi, Tống Giai,... Thể loại: Hành động, Hình sự - tù nhân Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: sóng dữ
*

Phim Sóng Dữ – Shock Wave là dự án bom tấn của điện hình ảnh Trung Quốc trong thời điểm 2017, được ôm ấp từ hơi lâu và có kế hoạch quay chi tiết, công phu, bởi vì đạo diễn Khưu Lễ Đào trực tiếp chỉ đạo nội dung, với việc tham gia của rất nhiều cái tên đình đám như: lưu lại Đức Hoa, Khương Vũ, Tống Giai, Khương Hạo Văn, Ngô Trác Hi,..Phim nằm trong thể loại hành vi kịch tính, chủ yếu khai quật vào chuyện đời, chuyện nghề nghiệp của các chiễn sĩ công an làm nhiệm vụ gỡ bom, mìn. Ngay từ các cảnh quay trước tiên của phim, người theo dõi đã không ngoài ngỡ ngàng trước trộn cướp ngân hàng thót tim.

Nội dung phim nói về một sĩ quan tiền phá gỡ bom mìn của đội cảnh sát Hong Kong – Chương Tại tô (Lưu Đức Hoa). Cũng tương tự nhiều cảnh phim trước kia anh tham gia, Tại sơn nhận nhiệm vụ xâm nhập vào băng đội tội phạm nổi tiếng của thương hiệu trùm Hồng Kế bởi làm nội gián. Băng nhóm này còn có rất yêu dấu sử dụng bom mìn và chất nổ, vậy nên chúng tất cả biệt danh là “hỏa bạo”. Mất nhiều sức lực và hi sinh siêu lớn, trên Sơn sau cuối cũng chiếm được lòng tin của tên trùm Kế Bằng.

Nhưng chẳng được bao thọ thì anh bắt buộc phải đụng độ với Hồng Kế Tiêu, em trai tên trùm trong một vụ giật ngân hàng. Tuy rằng Kế Tiêu bị nắm gọn tuy nhiên băng đảng bởi Kế Bằng đứng đầu thì bay nạn, bên cạnh đó Tại tô bị phát hiện tại là công an chìm. Ko nuốt trôi được cơn giận, hắn tức thì lập tức tập trung anh em, tấn công đường hầm xuyên vịnh Victoria gắn sát đảo Hong Kong cùng bán đảo Cửu Long, nhốt nhiều con tim hòng đòi cảnh giao nộp Chương tại Sơn và Hồng Kế Tiêu. Phần nhiều chuyện sẽ như thế nào, liệu chúng có triển khai được mưu trang bị của mình, trận đánh cân não giữa cảnh sát và băng đảng Hồng Kế bởi sẽ trở về đâu.