Xem phim sát thủ hào hoa

Phụ Đề: 24/24Thuyết Minh: 24/24Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim trọng điểm LýĐạo Diễn: Lee Hyeong-SunThời Lượng: Số Tập: 24 TậpNăm: 2010View: 284103 lượt xemDiễn Viên: tuy vậy Il Kook, Han Chae Young, Han Go Eun, Yu In Young, Kim Min jong

Bạn đang xem: Xem phim sát thủ hào hoa

Nội dung phim sát thủ Hào Hoa:

Phim trinh sát Hào Hoa kể về Choi Kang-ta là 1 trong những đại lý vô cùng với một nổi tiếng sợ fan tăng quyền hạn tương tự như như một vị thần. Như một đứa trẻ, ông vẫn mất phụ huynh và vẫn được trải qua bởi một cặp vợ chồng người Mỹ. Sau thời điểm trở thành một bạn trưởng thành, anh trở về hàn quốc để trả thù kẻ giết bạn của thân phụ mình. Ông biết rằng có bốn người phụ trách cho cái chết của phụ vương mình. Xem Phim Sat Thu Hao Hoa Ở giữa triển khai kế hoạch của mình, công ty đối tác của bản thân Vivian phản nghịch anh, đặt cuộc sống đời thường của mình gặp mặt nguy hiểm. Ông được bú mạnh bạo trở lại bởi Bo-bae, một phóng viên, ông đã chạm chán tình cờ, với khi ông rơi vào tình yêu với cô ấy, niềm tin của ông vẫn lung lay.


*

Sau khi hồi phục từ phần nhiều vết yêu quý của mình, ông lắng xuống trong một thành phố ổ chuột, khu vực ông kết chúng ta với những người dân dân nghèo. Lần đầu tiên trong đời, ông được phủ bọc bởi sự êm ấm và tình thân trong ngôi nhà mới của mình, với tìm thấy sự an toàn trong chính mình. Xem Phim A Man Called God Nhưng Hwang Woo-hyun, một quan tiền chức cao cấp ở tw Cơ quan tình báo nước hàn và là fan thừa kế đế chế Hwanglim Group, trở phải tức giận với việc ghen tuông mà Choi Kang-ta đem trộm Bo-bae thoát khỏi anh ta và quyết định để có anh các loại bỏ.
*

Xem thêm: Khôi Phục Mặc Định Bàn Phím Corsair, Từng Bước Reset Bàn Phím Cơ Đơn Giản Hiệu Quả

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.