Rogue one: star wars ngoại truyện

Xem phim Rogue One-A Star Wars Story (2016) trực tuyến đường online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho chính mình một không khí xem phim lý tưởng với hoàn hảo.

Bạn đang xem: Rogue one: star wars ngoại truyện


Download Rogue One-A Star Wars Story (2016)

liên kết tải và download phim Rogue One-A Star Wars Story (2016) miễn phí, với vận tốc tối ưu cho mình dễ dàng sở hữu những bộ phim truyền hình yêu thích lưu trữ. Toàn bộ những bộ phim truyện đăng sở hữu được xét cẩn thận và đăng ký bản quyền đầy đủ.


*

Chiến tranh giữa những vì sao ngoại truyện – bộ phim truyện thoả mãn những do dự của khán giả

Rogue One: A Star Wars Story là một bộ phim truyền hình không gian sử thi Mỹ năm 2016, phim vì chưng Gareth Edwards làm đạo diễn, biên kịch Chris Weitz và Tony Gilroy dựa trên mẩu truyện của John Knoll cùng Gary Whitta. Dàn diễn viên góp khía cạnh trong phim Felicity Jones, Diego Luna, Ben Mendelsohn, Donnie Yen, Mads Mikkelsen, Alan Tudyk, Riz Ahmed, Jiang Wen cùng Forest Whitaker.

Xem thêm: Phim Thái Lan Đặc Sắc - Phim Tình Cảm Thái Lan Đặc Sắc 2018

Thông tin phim

Sản xuất: Kathleen Kennedy, Allison Shearmur, Simon EmanuelKịch bản: Chris Weitz, Tony GilroyCốt truyện: John Knoll, Gary WhittaDựa trên: Nhân đồ vật của George LucasDiễn viên: Felicity Jones, Diego Luna, Ben Mendelsohn, Donnie Yen, Mads Mikkelsen, Alan Tudyk, Jiang Wen, Forest WhitakerCông chiếu: 2016Độ dài: 133 phút Quốc gia: MỹNgôn ngữ: giờ đồng hồ AnhKinh phí: 465 triệu đô la Doanh thu: 1,056 tỷ đô la

Rogue One: A Star Wars Story là phần phim lấy toàn cảnh khoảng thời gian giữa phần cha và phần bốn trong các phần phim. Lúc này, Jyn Erso (do Felicity Jones thủ vai) được Saw Gerrera (do Forest Whitaker thủ vai) giao trách nhiệm vô cùng khó khăn, kia là cần đoạt được bạn dạng thiết kế của ngôi sao sáng Chết bởi đó nó giữ bí mật điểm yếu ớt của trạm….

Bộ phim được trình chiếu toàn cầu vào thời điểm tháng 12 năm 2016, ngay thời điểm đó đã nhận được được hết sức nhiều review tích cực từ những chuyên gia: về diễn xuất, pha hành động, âm nhạc, cảm giác hình ảnh. Phim là thành công xuất sắc lớn về dịch vụ thương mại khi đuc rút 1,056 tỷ đô la trên toàn nắm giới, nghiễm nhiên trở thành bộ phim truyện có lợi nhuận cao thứ 20 tại thời khắc phát hành, tập phim có lệch giá cao thứ hai năm 2016, đặc trưng phim cảm nhận hai đề cử Oscar đến Hòa âm xuất xắc nhất và Hiệu ứng hình ảnh tốt nhất.

Rogue One (2016) – tự Lucasfilm cho phần thứ nhất của bộ phim truyền hình độc lập Star Wars, “Rogue One: A Star Wars Story”, một cuộc khám phá sử thi hoàn toàn mới. Trong thời gian xảy ra xung đột, một đội các hero không có công dụng cùng nhau tiến hành nhiệm vụ tấn công cắp các kế hoạch cho Death Star, vũ khí hủy diệt sau cuối của Đế chế. Sự kiện đặc biệt này vào dòng thời gian của cuộc chiến tranh giữa các vì sao quy tụ đều người thông thường chọn làm cho những câu hỏi phi thường, cùng khi làm cho như vậy, trở thành 1 phần của một điều nào đấy lớn hơn thiết yếu họ.