Xem Phim Phi Thành Vật Nhiễu 2

Nối tiếp đoạn kết của "Phi Thành thứ Nhiễu", mẩu chuyện trong "Phi Thành thiết bị Nhiễu 2" càng sản xuất sự liên quán hoàn chỉnh hơn. Đương nhiên vẫn đề cập về tình dục giữa Tần Phấn (Cát Ưu đóng) với Lương Tiếu Tiếu (Thư Kỳ đóng). Nhị người sau khi từ Hokkaido xoay về, Tiếu Tiếu đã không còn tình cảm cùng với Phương tiên sinh (Phương Trung Tín đóng), nhưng so với Tần Phấn vẫn chỉ là cảm kích, chưa phát sinh tình yêu.Hai bạn vì không muốn vội vã buộc phải đã đưa ra quyết định sống demo với nhau trước. Một đợt uống rượu say, Tiếu Tiếu cuối cùng cũng chấp nhận tình cảm giành riêng cho Tần Phấn chưa phải là tình yêu, hai người từ đó dần dần trở bắt buộc xa cách. Tần Phấn quay trở lại Bắc Kinh làm cho MC mang lại đài truyền hình. Một người chúng ta của anh, Lý hương thơm Sơn bị ung thư, Tần Phấn cùng bằng hữu vào thăm "cáo biệt". Cơ hội này đã khiến cho Tần Phấn cùng Tiếu Tiếu thấu hiểu nhiều điều. Cuối cùng, hai fan một đợt tiếp nhữa lại mang đến với nhau....

Bạn đang xem: Xem phim phi thành vật nhiễu 2


Thể loạiphukiennail.net Tình Cảm
Đạo diễnPhùng đái Cương
Diễn viênThư Kỳ cát Ưu
Thời lượng130
Phát hành2010
Quốc giaTrung Quốc
trailer phi thành đồ vật nhiễu 2, kế hoạch chiếu phi thành đồ vật nhiễu 2, giới thiệu phi thành trang bị nhiễu 2, để vé phi thành trang bị nhiễu 2, vé xem phukiennail.net phi thành đồ vật nhiễu 2, khởi chiếu phi thành vật nhiễu 2, địa điểm giải trí rạp chiếu phukiennail.net phi thành đồ nhiễu 2, thuyết minh phi thành đồ vật nhiễu 2, phụ đề phi thành đồ vật nhiễu 2, lồng giờ đồng hồ phi thành đồ nhiễu 2, giới thiệu phi thành thứ nhiễu 2, 123phukiennail.net phi thành thứ nhiễu 2, cgv phi thành thiết bị nhiễu 2, galaxy phi thành vật dụng nhiễu 2, youtube phi thành thứ nhiễu 2, full hd phi thành đồ gia dụng nhiễu 2
Đang download bình luận...

Có thể bạn muốn xem


*
Thương Thành - Confession of Pain
*
Phong nai lưng Tam Hiệp
*
Lam tiết Nhân - The Wesley's Mysterious File
*
Toàn Thành Giới Bị - city Under Siege
*
Huyền Thoại è cổ Chân - Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen
*
Cô Nhi chúng ta Triệu - Sacrifice - Triệu Thị Cô Nhi
*
Tình yêu thương Cho cuộc sống đời thường - Love For Life
*
Thái cực Quyền: cấp độ Zero - Tai chi 0 - Thái Cấp
*
Nạn Đói 1942 - Back to 1942
*
Yêu - Love
*
Thặng Giả đưa ra Vương - The Last Women Standing
*
Cuộc Đua Go-Kart - Go Karts
*
Màu Hồng tình yêu - The Sky Is Pink
*
Hội bệnh Sợ Lấy vk - Failure to lớn Launch
*
Du Ngoạn Đến Hy Lạp - My Life In Ruins
*
Câu Thơ Cuối - The Last Verse
*
Kim chi Ngọc Diệp 2 (1996) - Who's the Man, Who's the Woman
*
Lời cầu nguyện Cho Bobby - Prayers For Bobby
*
Bầu Trời Xanh Trong mắt Em - Her blue Sky
*
Anh Đâu gồm Cô Đơn - You are not Alone
*
Yêu, Cưới, lặp lại - Love. Wedding. Repeat
×Quảng cáo
gmail.com để tại vị quảng cáo
×Về phiên bản quyền

1. Trách nhiệm nội dung

Nội dung trên phukiennail.net được đăng bởi người sử dụng, vì chưng vậy trách nhiệm về câu chữ thuộc vềngười gửi bài xích lên trên hệ thống. Ban quản ngại trị của trang web sẽ tiếp tục kiểm tra những nộidung trên trang và loại bỏ các nội dung vi phạm phiên bản quyền, văn bản quảng cáo, spam, đoạn phukiennail.net rác,nội dung xúc phạm, người lớn hay đều nội dung không tương xứng với thuần phong mỹ tục, ko trái vớicác cơ chế pháp luật.

2. Phiên bản quyền

Là một trang web về tin tức giải trí, cửa hàng chúng tôi ý thức ví dụ về việc tôn trọng phiên bản quyền củacác tác giả, tác phẩm, các thành phầm trí tuệ về năng lượng điện ảnh. phukiennail.net luôn cố gắng đảmbảo rằng toàn bộ nội dung trên trang web hoặc tương quan đến chữ tín phukiennail.net hồ hết hợppháp, nhưng shop chúng tôi không khẳng định chắc chắn rằng rất có thể kiểm rà soát mọi tin tức trên trangweb. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu như được report sẽ bị Ban quản ngại trị gỡ vứt khỏitrangweb trong thời hạn sớm nhất.

Xem thêm: Tôi Đã Yêu Bố Chồng Của Tôi Đã Yêu Bố Chồng Của Tôi, Con Dâu Yêu Luôn Cả Bố Chồng Ryo Ikishima

3. Download trí tuệ

Mọi câu chữ được đăng mua trên phukiennail.net, bao hàm thiết kế, logo, những phần mềm, chức năngkỹ thuật, những , hình ảnh, kết cấu trang phần nhiều thuộc bạn dạng quyền của phukiennail.net. Nghiêm cấm mọisao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, gửi tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp cho phép, táitạo giỏi sử dụng bất cứ nội dung như thế nào của trang web cho ngẫu nhiên mục đích làm sao mà không tồn tại sự xácnhận bởi văn bạn dạng của Ban quản ngại trị phukiennail.net.

4. Quy trình báo cáo vi phạm bạn dạng quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung nào được phân phát hành thông qua phukiennail.net vi phạm quyềnsở hữu kiến thức của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền bởi việcđiền khá đầy đủ thông tin vào biểu mẫu tiếp sau đây đồng thời cung cấp đầy đầy đủ tài liệu hoặc bệnh nhậnsở hữu phiên bản quyền của bạn.

Biểu mẫu báo cáo vi phạm bản quyền: http://goo.gl/forms/cCh1lz1KkS

Chúng tôi sẽ xử trí từng thông tin vi phạm bạn dạng quyền mà shop chúng tôi nhận được theo cơ chế củaĐiều khoản sử dụng của phukiennail.net và quy định của lao lý sở hữu trí tuệ.