""

NỮ TƯỚNG PHÀN LÊ HUÊ

Share:
Đạo diễn : Kim Ngọa Huân - Huỳnh Tổ Quyền Năm phân phối : Nước cung ứng : Thời lượng: 36 tập x 45 phút bộ phim là câu chuyện kể về tình yêu đầy thử thách và sóng gió của Đinh San với Lê Huê yêu cầu trãi qua thuộc những quá trình đấu tranh trừ gian khử ác của họ.

Diễn viên thiết yếu tham gia cỗ phim

Tần Lam vai Phàn Lê Huê

Lưu Khải Uy vai tiết Đinh San

Vương Nghiên tô vai trần Kim Định

Tae vai Dương Phan

Khang Hoa vai Nguyệt Nga

Kim Giai vai Tần Hán

Phương An na vai huyết Kim Liên

Ngô Nghị tướng tá vai tiết Nhân Quý

Tóm tắt nội dung phim

Phàn Lê Huê là tín đồ Tây Lương tương truyền là tiên nữ trên trời bị đày xuống hạ giới kết mọt lương duyên với huyết Đinh San. Phụ nữ là đồ đệ của Lê tô Thánh Mẫu, mỹ lệ vô song, văn võ tuy nhiên toàn, trí mưu rộng người, có pháp thuật thần thông quảng đại. đàn bà là fan dám yêu dám hận, đem đức báo oán. Có thể nói rằng nàng là một trong nhân vật phi thường.

Bạn đang đọc: Nữ tướng phàn lê huê

Giữa thời Trinh quan liêu Đại Đường, phụ vương con tô Phụng phản nghịch Đường, huyết Nhân Quý phụng lệnh chinh phục. Trong khi đánh nhau, huyết Đinh San - đàn ông Tiết Nhân Quý - cũng kịp thời mang đến tham chiến thuộc cha. Ha cha con chúng ta Tiết cùng mọi người trong nhà đương đầu cùng với địch.

Cũng vào thời gian đó Phàn Lê Huê do mong mỏi bắt một nhỏ tuấn mã đang chạy trong trận, bất ngờ Bát Tinh Liên Châu trận nổi lên hiện tượng lạ, khiến những tín đồ trong trận như bị thôi miên ko bao thọ thì ngủ mê. Phàn Lê Huê, tiết Đinh San, Dương Phan cũng bị hôn mê và lấn sân vào giấc mơ kỳ lạ, từ đó mối duyên chi phí kiếp của 3 bạn họ bắt đầu.

Xem thêm: Top 12 Phim Ma Cương Thi Lâm Chánh Anh Hay Nhất Không Nên Bỏ Lỡ

*

Cũng vì mối duyên này nhưng mà Phàn Lê Huê theo xua Tiết Đinh San, tuy vậy Tiết Đinh San đã tất cả vị hôn thê là nai lưng Kim Định. Dương Phan cũng một lòng thân thương Phàn Lê Huê, luôn luôn tìm cách để phá hoại cảm xúc của Lê Huê và Đinh San. Sau nhiều thử thách Đinh San cũng bước đầu yêu yêu quý Lê Huê với kết nghĩa phu thê.

*

Sau lúc được Thanh Diện Tôn mang nhận làm đệ tử, Dương Phan biết bản thân là hậu duệ của Lý loài kiến Thành, để lấy ngôi báu, Dương Phan đồng ý từ bỏ tất cả ngay cả tình yêu đối với Phàn Lê Huê. Dương Phan vẫn tìm mọi phương pháp sát hại Lê đánh Lão Mẫu, xúi Kim Định ly gián quan hệ giữa Đinh San cùng Lê Huê, mục đích của Dương Phan là khiến cho Lê Huê mất không còn công lực.

*

Đinh San được phong hàm Chinh Tây đại tướng mạo quân, Lê Huê được phong Soái Tướng, hai tín đồ thế bắt được Dương Phan về trị tội. Dương Phan lập ra Tru Tiên trận nghênh chiến, nhị vợ chồng bị vây khốn vào trận, do dùng vượt sức để phá trận nê Lê Huê đã trở nên động thai khí, đề xuất sinh nở tức thì trong trận, tình nuốm rất nguy, vừa gặp gỡ mặt bé Lê Huê hốt nhiên nhớ lại lời của Vương nghêu Lão Tổ thì ra tiền thân của nhỏ họ là Thiên cưng cửng Tinh, là tương khắc tinh của Tru Tiên Trận, cuối cùng Dương Phan bị đại bại, loạn thần sơn Phụng cũng trở thành tiêu diệt, Đinh San được phong cố Tập Bình Liêu Vương, Lê Huê được phong có tác dụng Vệ Quốc Phu Nhân.

Bài viết liên quan