""

Ngược Chiều Nước Mắt

Share:
(phukiennail.net) – trong tập 25 phim ngược hướng nước mắt, Mai thổn thức nói cùng với Thành về quyết định sẽ ly hôn, Thành đang an ủi em dâu thì bất thần Phương cùng Sơn thuộc bắt gặp.
Ở tập 24 phim ngược chiều nước mắt, Mai về nhà cha mẹ đẻ tĩnh dưỡng sau khi phẫu thuật thừa. Dù vắt giấu bố mẹ về rất nhiều chuyện xảy ra trong suốt thời gian cô ở nhà ông chồng nhưng bằng sự tinh ý, phụ huynh Mai gần như nhận ra con gái đang có cuộc sống đời thường không mấy yên ổn bình.

Bạn đang đọc: Ngược chiều nước mắt


*
Bố bà bầu Mai thừa nhận ra cuộc sống đời thường hôn nhân của đàn bà không hạnh phúc
Trong trích đoạn reviews tập 25 phim ngược hướng nước mắt, Mai bị người mẹ đẻ phỏng vấn là nạp năng lượng ở chũm nào mà lại để mẹ ông xã nói nhẵn gió phụ huynh Mai phân vân dạy con. Bà mẹ Mai nghi ngại mẹ ông chồng không ưa con dâu đề nghị mới nói như vậy, tuy vậy Mai ngập chấm dứt nói: “Cũng không tới nỗi đâu ạ”.
“Bố chồng và các anh chị em em trong nhà đối xử với bé rất tốt” - Mai trả lời thắc mắc của mẹ.

Xem thêm: Xem Phim Thế Giới Hôn Nhân Tập 14 Vietsub, Thế Giới Hôn Nhân Tập 14


Câu vấn đáp ấp úng của Mai không được để lời giải những nghi hoặc của mẹ. Người mẹ Mai tiếp tục hỏi: “Thế còn ông xã và mẹ ck thì sao?” vị bà thấy rằng từ lúc Mai về nhà, ông chồng cô không gọi điện hỏi thăm dù chỉ một lần.
Hiểu lầm này chưa qua, xích míc khác vẫn tới với các mối quan hệ giới tính trong phim ngược hướng nước mắt. Cho dù đã rất nhiều lần bị ngờ vực có côn trùng quan hệ bất thường nhưng Thành (Mạnh Trường) và Mai (Phương Oanh) vẫn để vấn đề này xảy ra thêm một lần nữa.
Trong tập 25, Mai thổn thức tâm sự với anh rể rằng, chắc rằng cô sẽ bắt buộc ly hôn. Thừa nhận mình rất yếu đuối nhưng nếu thường xuyên chịu đựng, Mai nghĩ về mình đã phát điên lên.
*
Mai trung tâm sự với Thành về đưa ra quyết định sẽ ly hôn
*
"Cứ tiếp tục thế này thì chắn chắn em vẫn phát điên mất" - Mai thổn thức
*
Thành tiến lại yên ủi em dâu thì cũng là lúc Phương với Sơn đi tới
*

Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 24: mẹ chồng phẫn nộ vì tưởng Thành qua đêm với Mai


Bài viết liên quan