""

Preview Nếu Còn Có Ngày Mai

Share:

“Nếu còn tồn tại Ngày Mai” tập cuối đem lại cho người theo dõi sự hối tiếc và tiếc nuối nuối khi mỗi nhân vật phần đông bị đẩy đến bước đường cùng và không phải ai cũng tìm lại được “ngày mai” của riêng mình.


Nếu còn tồn tại Ngày Mai tập 37 – 38, sau dòng chết của bà Trung (Thanh Hằng), Đào (Mai Bảo Ngọc) rơi vào cảnh sống không bằng chết, tối ngày thấp thỏm không yên, lo oan hồn bà chủ sẽ sớm về đòi mạng. Cô nằng nặc xin Duyên (Bella Mai) nói hết mọi chuyện nhưng lòng tham vô đáy không cho phép Duyên làm điều đó. Duyên cũng tự dặn với lòng mình rằng sẽ sống mang đến tử tế, một lòng yêu thương thương chồng để trả hết những lỗi lầm trong quá khứ.

Bạn đang đọc: Preview nếu còn có ngày maiThực chất, thiết yếu bà Trung mới là người muốn giết Đào nhưng trong lúc xô đẩy nhau, mũi dao đã đâm thẳng vào người bà Trung khiến bà chết nhưng mà chẳng thể nhắm mắt. Duyên là người đầu tiên phân phát hiện ra mọi chuyện, đúng thời gian Diễm lại tra cứu đến nhà. Vào cơn hoảng loạn, Duyên vẫn kịp nghĩ phương pháp dựng hiện trường giả để Diễm cầm mình và Đào nhận hết mọi tội lỗi.
Duyên với Đào dựng hiện trường giả nhằm đổ tội cho Diễm


Ngoài miệng luôn an ủi cùng đe dọa Đào nhưng thực chất trong tim Duyên cũng cực kỳ sợ hãi. Cuộc đời Duyên càng chìm vào bế tắc khi cô vô tình phát hiện ra chồng mình đang là một con nghiện ma túy.Ở quê, cuộc sống của vợ chồng Quân (Quang Tuấn) vẫn diễn ra ngọt ngào, êm ả đến tới một ngày Quân phạt hiện ra vợ mình bị bệnh hiểm nghèo. Mặc kệ việc Quân hết lòng khuyên răn bảo, Ngọc (Sam) vẫn một mực từ chối phẫu thuật do sợ chuyện chẳng lành xảy, cô không muốn phải rời xa thứ hạnh phúc cạnh tranh khăn lắm mới có được.Ngay cả ban ngày, Đào cũng bị ám ảnh với oan hồn của bà Trung, cô gào thét xin bà tha mạng, đúng thời điểm Minh về nhà và nghe hết mọi chuyện. Minh nổi cơn thịnh nộ, đánh đập, bắt Đào khai hết mọi chuyện rồi lập tức báo cảnh sát. Duyên về nhà, ngầm hiểu những chuyện đang diễn ra nhưng vẫn tất cả trốn tội.


Vợ chồng Ngọc dự cảm điều chẳng lành bắt buộc đã dẫn cả nhỏ xíu Nhàn, lên thị xã tìm gặp chị hai đúng thời điểm thấy Minh (Quốc Trường) đang đánh đập Duyên, Đào và bé nhỏ Mẫn. Minh túm tóc Duyên, bắt cô khai ra mọi chuyện ngay lập tức trước mặt Ngọc. Ngọc bàng hoàng, đau đớn ôm lấy bé ruột đúng lúc công an ập đến, Duyên vội chạy vào phòng, cầm kéo hòng tự kết liễu cuộc đời mình.

Xem thêm: Bụi Đời Chợ Lớn ( Phim Bui Đơi Chơ Lơn, Bụi Đời Chợ Lớn (Phim Việt Nam) (2013)


Qua cánh cửa gỗ, Duyên nói hết những nỗi uất ức nhưng mà hơn đôi mươi năm cô phải chịu đựng. Cô chẳng ngờ Ngọc thấu hiểu hết mọi chuyện và chẳng hề tất cả chút oán trách gì mình. Cuối cùng, vày tiếng khóc của nhỏ nhắn Nhàn, những lời từ tận đáy lòng của Ngọc, Duyên bỏ ý định tự sát. Duyên bị giải đi, Ngọc thì ngất lịm bởi bệnh tim lại tái phát còn bố nhỏ Minh thì khước từ sự tồn tại của bé Nhàn.


Nhờ mẹ ruột của Quân, Ngọc sớm được phẫu thuật bởi bác bỏ sĩ giỏi nhất dùng Gòn. Trước ngày phẫu thuật, Ngọc đi kiếm tìm Duyên, nhì chị em lại ở bên nhau như ngày thơ bé, bỏ qua mọi hiềm khích, hận thù. Dự cảm điều chẳng lành sẽ đến với mình, Ngọc dặn dò Quân đủ thứ chuyện, rằng anh hãy sống tốt, chăm sóc mang đến hai nhỏ và sớm tìm kiếm một người tốt hơn nếu cô ko thể trở về.


Quân đâu gồm ngờ đây là lần cuối cùng Ngọc ở trong khoảng tay anh


Chuyện phim kết thúc cùng khung cảnh của 5 năm sau, khi Duyên với trong tù túng nuôi giấc mộng một ngày được đoàn tụ cùng con gái. Quân chăm sóc hai đứa con cùng nỗi nhớ khôn nguôi về Ngọc, về một người cơ mà anh yêu thương nhất cuộc đời.


Hành trình 38 tập phim của Nếu còn có Ngày Mai kết thúc trong sự nghẹn ngào và tiếc nuối của khán giả. Bộ phim để lại nhiều bài học sâu sắc về phương pháp sống ở đời, luật nhân quả cùng giá trị của tình thân ruột thịt. Đáng tiếc, đoạn kết lại tất cả quá nhiều thứ khiến khán giả cảm thấy chưng hửng và hụt hẫng. Không có ai biết 5 năm sau số phận của Đào, Minh, Diễm sẽ thế nào và càng nuối tiếc hơn khi một người tốt như Ngọc lại ko được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Bài viết liên quan