""

XEM PHIM MÙA HÈ NÓNG BỎNG

Share:
Tên phim: ngày hè Nóng bỏng - Summer time 2001 (18+)Thể loại: chổ chính giữa lý, 18+Diễn viên: Kim Ji-hyeon, Choi Cheol-ho, Ryu Su-yeongQuốc gia: Hàn QuốcThời lượng: đã cập nhật
*

*

*
Đúng như tên gọi, bộ phim truyền hình diễn ra với bối cảnh thời hạn là mùa hè nắng chói sáng vào khoảng trong thời điểm 1980. Tae-yoel, một người chuyển động trong phong trào sinh viên bị cảnh sát truy bắt đề xuất đến sinh sống trong một ngôi xã hẻo lánh nhằm trốn tránh. Anh ta mất hết những mối liên hệ với chúng ta bè. Tae-yeol sinh sống trên tầng hai của 1 căn nhà gỗ. Phần lớn thời gian anh ta làm việc trong nhà, giết thời gian bằng ngủ với nghĩ vẩn vơ, chỉ ra bên ngoài khi giặt giũ phơi phóng, thay đổi không khí và những việc khác. Một ngày nọ, Tae-yeol phát hiện ra một chiếc lỗ trên sàn nhà quan sát thẳng xuống căn phòng bên dưới. Căn hộ dưới là khu vực ở của đôi vợ ck Hie-ran cùng Sang-ho. Cũng giống như Tae-yeol, Hie-ran cũng chỉ quanh lẩn quẩn trong chống vì mỗi khi đi làm, Sang-ho đều khóa cửa nhốt vợ trong nhà..

Bạn đang đọc: Xem phim mùa hè nóng bỏng


*

Từ đó, ngày nào Tae-yeol cũng chú ý trộm Hie-ran qua dòng lỗ bên dưới sàn nhà. Đặc biệt là phần đa khi nhì vợ ông chồng Hie-ran cùng Sang-ho ân ái, Tae-yeol không khi nào bỏ qua. Chẳng mấy chốc, Tae-yeol ước mong Hie-ran và ao ước được vào địa điểm của Sang-ho.

Xem thêm: Hoa Hậu Ngọc Trinh - Ngọc Trinh Đăng Quang Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế


*

*

Một ngày kia, Sang-ho tiến công rơi khóa xe nhà với Tae-yoel nhặt được. Trong đầu Tae-yeol nảy ra một kế hoạch. Anh ta lẻn vào trong nhà và thay thế sửa chữa vai trò của Sang-ho trước lúc anh này về lại quê hương (Sang-ho làm ca tối). Sau đó 1 vài lần trót lọt, Hie-ran phát hiện ra Tae-yeol ko phải ck mình (vì sao nhưng mà vài lần Hie-ran new phát chỉ ra thì các bác xem phim đang rõ, không tiện nêu ra đây). Nhưng lại thay bởi vì tố cáo Tae-yeol, Hie-ran lại mang lòng thân thương anh vị thực chất, Hie-ra là nàn nhân của một vụ chống bức nhưng mà ông ông xã Sang-ho là thủ phạm. Hie-ran đề nghị sống với anh ta.
côn trùng quan hệ của họ cứ diễn ra như vậy: mỗi khi Sang-ho đi làm việc thì Tae-yeol lại lẻn xuống cùng với Hie-ran. Rồi một ngày Sang-ho cũng phát hiện ra sự việc. Chuyện gì vẫn xảy ra?
*

Xem phim tivi online rất tốt tốc độ nhanh. Coi phim trực tuyến đường HD nhanh nhất 2016. Coi phim miễn phí update liên tục tại phimzolo.com. Phim zolo cập nhập sớm nhất các bộ phim hot trên kênh VTV1, VTV2, VTV3, TodayTV, THVL1, TodayTV, HTV2, HTV3 và những kênh phim truyền ảnh khác hiện tại nay.

Bài viết liên quan