""

Xem Phim Ma Nữ Đáng Yêu

Share:
Phụ Đề: 16/16Thuyết Minh: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Yoon Je-WonThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2015View: 255065 lượt xemDiễn Viên: Park Bo Young, đến Jung Seok, Lim Ju-Hwan, Kim Seul Gi, Park Jung Ah

Bạn đang đọc: Xem phim ma nữ đáng yêu

Nội dung phim Ma phái nữ Đáng yêu (Ma Ám)

Oh My Ghost là câu chuyện nói về nhân vật Na Bong-Sun là phụ bếp trong một đơn vị hàng. Vì tính phương pháp nhút hèn và ngần ngại mà cô không tồn tại một người bạn nào cả. Từ lúc còn nhỏ, cô đã có chức năng kỳ lạ vì fan bà là một trong pháp sư. Cho đến một ngày cô bị hồn ma Shin Soon Ae nhâp vào người. Kang Sun-Woo ngược lại là một trong những đầu nhà bếp rất sáng giá chỉ với đông đảo công thức kín đáo của phiên bản thân. Anh ấy tất cả cả hình trạng lẫn sự sáng sủa của một đầu phòng bếp hioir. Mặc dù chạm chán gỡ nhiều người thiếu phụ nhưng anh chưa bao giờ quên được bạn gái cũ. Từ lúc bị hồn ma nhập, na Bong Sun trở phải kì lạ. Và điều đó lại say đắm sự chú ý của Kang Sun WooCâu chuyện tình yêu giữa 2 nhân đồ dùng thú vị trên ra mắt trong bối cảnh nhà bếp của một nhà hàng với phần đa món tiêu hóa và những cảm giác sâu lắng.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Nuoc Cua Toi Dau, Chơi Game Nước Của Tôi Đâu Online 24H Y8, Game Nước Của Tôi Đâu

*

*

*

phukiennail.netWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyện hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

phimbo.me, coi phim,xem phim, coi phim moi

Disclaimer: This site phukiennail.net does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.

Bài viết liên quan