LỤC TRINH TRUYỀN KỲ TẬP 42

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Luc Trinh Truyen Ky tap 42 HD


Bạn đang xem: Lục trinh truyền kỳ tập 42

Phim nói đến cuộc đời của cô gái tể tướng tuyệt nhất trong lịch sử dân tộc Trung Hoa tên Lục Trinh. Lục Trinh là một cô bé xuất thân bình thường nhưng xinh đẹp và thông minh. Sau khi thân phụ qua đời cô không còn nơi nào để đi cho nên vì thế vào cung làm cho cung chị em để từ kia bị cuốn vào trận đánh chốn rạm cung. Phim bước đầu cuộc sống new của Lục Trinh khi kĩ năng của cô bị không ít người ganh ghét nhưng lại bằng thực lực của mình, xuất phát từ một cung bạn nữ bình thường, cô đã trở thành nữ tướng quốc của Bắc Tề. Đồng thời trải qua ái tình đẹp với lãng mạng với hoàng thái tử Cao Trạm…

*

Luc Trinh Truyen Ky ban đầu cuộc sống new của Lục Trinh khi kĩ năng của cô bị không ít người dân ganh ghét nhưng bằng thực lực của mình, từ 1 cung thiếu phụ bình thường, cô đang trở thành nữ thừa tướng của Bắc Tề. Đồng thời trải qua tình ái đẹp với lãng mạng với thái tử Cao Trạm. Phim Luc Trinh Truyen Ky còn có nhân đồ gia dụng Tề quan Âm là tình ái đầu của Cao Trạm nay đã là vương phi của Hiếu Chiêu đế – anh trai của Cao Trạm. Quan Âm đang là yếu ớt tố khiến cho mối tình tay bố đầy phức tạp cùng cùng với Cao Trạm và Lục Trinh.

*


Xem phim Lục Trinh Truyền Kỳ tập 42 trung hoa vn2 HD

Phim Luc Trinh Truyen Ky Cổ Trang kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Địa Điểm Du Lịch Cho 2 Người, Gợi Ý 15 Điểm Đến Lý Tưởng Nhất

Sử dụng trình chăm chú Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên phukiennail.net, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !