""

Xem Phim Kim Bình Mai Cung Nguyệt Phi

Share:

Cảnh tảo nóng phỏng của đôi bạn trẻ gian phu dâm phụ Phan Kim Liên - Tây Môn Khánh lại là chủ đề nóng được bàn tán trong mấy ngày qua.


Mới đây người dân mạng lại được dịp phát sốt vì đoạn đoạn clip dài hơn 1 phút của phim 3d Tân Kim Bình Mai bị rò rỉ. Trong đoạn phim ngắn là cảnh tình tứ nóng bỏng của 2 nhân vật chính Phan Kim Liên và Tây Môn Khánh bên trên núi.

Trong phim, Cung Nguyệt Phi đảm nhận vai diễn dâm phụ. Vào clip, vòng 1 của nhân vật nữ gần như bị lộ trước ống kính còn khán giả khá sốc với những hình ảnh khoe thân thể của cả hai.

Bạn đang đọc: Xem phim kim bình mai cung nguyệt phi

Sau khi clip được phát tán, phần lớn dân cư mạng đều nhận xét đoạn phim gần như không sở hữu nhiều tính nghệ thuật, ngược lại cảnh tảo khá phản cảm ko kém gì những thước phim cấp 3.

*
Cảnh quay trên núi của cặp song khiến cư dân mạng phân phát sốt
*
Một số hình ảnh khác của phim.

Xem thêm: Top 19 Huyền Thoại Biển Xanh Tập 10 Thuyết Minh Htv2 Hay Nhất 2022

*
*


Theo 2Sao


Tân Kim Bình Mai Cung Nguyệt Phi


Đọc tiếp


"Tây Môn Khánh" với nghi hoặc vô sinh bởi vì đóng những phim cấp cha

1 1 0 1

Nam diễn viên danh tiếng với hình hình ảnh Tây Môn Khánh lấy vk đã 5 năm nhưng vẫn chưa tồn tại con. Nhiều người nhận định rằng anh bị vô sinh bởi đóng các phim cấp cho ba.

"Tân Phan Kim Liên" oằn oại hát trong quán bar

0

Mới đây thiếu nữ chính vào phim "Tân Phan Kim Liên" Cung Hiểm Phi khiến nhiều người chú ý khi đi hát nghỉ ngơi bar với phục trang không thể nóng phỏng hơn.

"Phan Kim Liên" thành đệ nhất ngôi sao 5 cánh khiêu dâm Cbiz

1 1

Hành đụng tự toá quần cpu để bán đấu giá tại một hộp đêm đã "đẩy" cái tên Cung Nguyệt Phi "qua mặt" Can Lộ Lộ, trở nên "đệ nhất ngôi sao khiêu dâm" của Trung Quốc.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi bật 48 giờ


*


zing.vn

Bài viết liên quan