""

XEM PHIM KÍCH THÍCH ĐÀN ÔNG

Share:
*

Có một thực tế mà chúng ta phải thừa nhận là rất nhiều người thích xem phim sex, đặc biệt là đàn ông. Phụ nữ cũng không ngoại lệ, họ thích xem phim sex nhưng vì xấu hổ, ngại ngùng… buộc phải họ cố tình giấu giếm chuyện này…


Có một thực tế mà họ phải bằng lòng là tương đối nhiều người ưa thích xem phim sex, đặc biệt quan trọng là bầy ông. Thiếu nữ cũng không ngoại lệ, họ mê say xem phim sex nhưng do xấu hổ, không tự tin ngùng… đề xuất họ cố ý giấu giếm chuyện này…

Một thắc mắc được đề ra vì sao bầy ông lại ưa thích xem phim sex? Phim sex có tác động đến đời sống tình dục của mình không? bọn họ sẽ bên nhau “khám phá” sự việc này.

Bạn đang đọc: Xem phim kích thích đàn ông

*

Phim sex là gì?

Phim sex là một số loại phim mô tả các loại “ân ái” giữa nam và nữ. Phim thường được dàn dựng ở những nước châu Á, châu Âu, Mỹ…gây kích thích, hưng phấn mạnh đến người xem.

Những nguyên nhân khiến bầy ông mê thích xem phim sex

– Để thủ dâm.

– do thấy buốn chán những đẳng cấp cổ điển.

– không có ai để gia công “bạn tình”.

– thoải mái và dễ chịu ngắm chú ý vẻ đẹp thiên phú khi thanh nữ “nude”.

– hâm sôi chuyện “phòng the”…

Xem phim sex có phải là xấu không?

Nhiều phim sex ghi rõ mục tiêu giáo dục, hành động tình dục nhằm con người biết hưởng trọn khoái tình cảm dục. Điều này không xấu vì thực tiễn nhiều đôi bạn tình ngô nghê trong chuyện phòng the và giáo dục về dục tình tình dục cụ nào đúng, là lành mạnh, là đề nghị thiết.

Tuy nhiên, phần nhiều phim sex được kiến tạo với văn bản nặng về kích cồn thú tính trong những con người do đó nhiều fan (nhất là vị thành niên) sau khoản thời gian xem phim sex sẽ mất tài năng kiềm chế cùng phạm tội.

Xem phim sex ra làm sao là hợp lý

– coi khi yêu cầu thiết: hóa giải “ham muốn” khi đi công tác xa vợ, tìm phần nhiều “chiêu” bắt đầu để hâm nóng chuyện chống the…

– không nên lạm dụng (xem nhiều). Nên làm xem 1 hoặc 2 lần/1 tuần để “cải thiện” chuyện chăn gối….

Xem phim sex nhiều có ảnh hưởng đến sức mạnh tình dục không?

– xem phim sex với thủ dâm những sẽ gây những kích thích bạo dạn dẫn cho hậu trái “ trơ lỳ” trước những kích thích thường thì dẫn đến rối loạn cương dương lúc sinh hoạt dục tình thông thường, ảnh hưởng đến sự việc chăn gối vk chồng.

Xem thêm: Cách Hiện Thanh Công Cụ Trong Excel Cho Mọi Phiên Bản Nhanh, Đơ

– gây “lãnh cảm” trong cuộc sống tình dục vì chưng chỉ thích rất nhiều “chiêu trò” của các thiếu nữ trong phim sex.

– tạo ung thư con đường tiền liệt.

– Rối loạn công dụng tình dục.

– Ảnh hưởng trọn tới mức độ khỏe.

– gây tổn thương tới “vùng kín”…

– gây ra các tệ nạn: hội chứng cuồng dâm, hà hiếp dâm… đối với những tuổi teen mới to khi bị kích động, ko kìm chế được cảm xúc…

Ý kiến chuyên gia

Ý con kiến của Ths. Bs. Nguyễn Hoài Bắc, Trung trọng tâm Nam học, khám đa khoa Việt Đức

Qua nghiên cứu cho thấy khoảng từ 4 – 6% phái nam có xu thế nghiện sex cùng nghiện coi phim sex. Nhưng đàn bà thì chiếm phần ít hơn, khoảng tầm 3%.

Bất kỳ lúc nghiện một cái nào đó đều được xem như là trạng thái bệnh án tâm thần. Vì chưng lúc đó người ta sẽ phụ thuộc vào đó. Cùng nghiện coi phim sex cũng được xem như là một bệnh dịch lý.

Khi lạm dụng phim sex sẽ tác động trực tiếp đến sức khoẻ cùng đời sinh sống tình dục. Về mặt trọng điểm lý, bạn nghiện xem phim sex hay rụt rè, từ bỏ ti.

Việc dành thời gian nhiều giúp thấy phim sex vẫn tạo cho tất cả những người ta một trái đất cô độc, vì vậy chúng ta ít giao lưu với những người khác. ở kề bên đó, khi đi chia sẻ họ lại sợ bị người khác phạt hiện yêu cầu họ trở yêu cầu rụt rè, từ bỏ ti.

Người đã nghiện xem phim sex dịp nào cũng có nhu cầu để thỏa mãn nhu cầu sẽ dẫn đến trong cuộc sống thường ngày hàng ngày hành vi của anh ý ta trở nên thô lỗ, nhiều khi sàm sỡ, khiếm nhã với những người khác. Hoặc do nghiện coi phim sex người ta trở yêu cầu thờ ơ với rất nhiều niềm đam mê trước đó của mình….

Lời kết

Xem phim sex tạo kích thích, khoái cảm cho cả nam và nữ giới trong bài toán ân ái. Công dụng khi coi phim sex tạo nên tình cảm vợ ông xã gần gũi nhau hơn, cuộc sống tình dục đa dạng và phong phú hơn….và thỉnh thoảng nó còn là một cứu tinh khi ông chồng đi công tác làm việc lâu ngày…

Tuy nhiên, họ không yêu cầu tạo thành thói quen “nghiền phim sex”, do sẽ khiến cho người bầy ông trai lỳ, mất cảm hứng khi đối mặt với hồ hết “rung động” bình thường, tạo ra chứng lãnh cảm, cường dương…ảnh hưởng đến đời sống lứa đôi.

Bài viết liên quan