""

Tôi là huyền thoại

Share:

Các chữ tín điện hình ảnh đình đám nhưI Am Legend,Alienđang triển khai những phần phim new với sự quay trở về của những khuôn mặt nghệ sĩ quen thuộc thuộc, theo Deadline, The Hollywood Reporter.


Bạn đang đọc: Tôi là huyền thoại

Trong sáng ngày 5.3, các trang tin quốc tế xác thực I Am Legend 2, phần phim mới nhất của Alien sẽ được những nhà làm phim thực hiện.

Alien có phần phim độc lập

Điều khá bất ngờ là sau thời điểm thực hiện được 4 phần phim gốc, series điện hình ảnh đình đám Alien (Quái vật ngoài không gian) sẽ sở hữu phần phim đứng hòa bình so với các phim trước.

*

"Vũ trụ" Alien đang được không ngừng mở rộng qua đa phần phim tiếp liền sau này


Dự án bởi hãng 20th Century Studios sản xuất, Fede Álvarez (chỉ đạo Evil Dead - 2013, Don"t Breathe - 2016) ngồi ghế đạo diễn kiêm biên kịch, Ridley Scott (chỉ đạo phim cội là Alien - 1979) sản xuất thông qua công ty của ông là Scott Free.

Thương hiệu phim Alien đề cập về chủng chủng loại Xenomorphs bảo trì giống chủng loại thông qua khung người vật sinh sống và tính từ lúc phần phim gốc, đã có tương đối nhiều phần phim tiếp theo, phần phim tiền truyện của series đang rất được phát triển. Vì là phần phim hòa bình nên dự án công trình của Fede Álvarez không liên kết với những phần phim trước đây. Dự án chưa có thông tin về diễn viên tham gia cùng ngày chiếu.


a ma tơ Will Smith tái xuất vào I Am Legend 2

*

Tài tử Will Smith đảm nhận vai cũ trong I Am Legend 2


Xem thêm: Nhạc Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Ost, Buppesannivas

Hãng Warner Bros. đang "bật đèn xanh" cho dự án I Am Legend 2, Deadline xác nhận. Phần phim thứ nhất ra mắt năm 2007, đề cập về quả đât hậu tận vắt với phần nhiều sinh đồ gia dụng hình thù dị dạng. Phim được đưa thể trường đoản cú quyển tiểu thuyết thuộc tên reviews thập niên 1950 của người sáng tác Richard Matheson.

Hai nam diễn viên Will Smith cùng Michael B. Jordan cùng xuất hiện thêm trong I Am Legend 2. Dự án công trình do nhà làm phim Francis Lawrence (chỉ đạo series Hunger Games) làm đạo diễn. Phần phim đầu tiên thu về tổng lợi nhuận 585,4 triệu USD toàn cầu. Mối cung cấp tin nhấn mạnh vấn đề không rõ những nhà làm cho phim đã tìm bí quyết "hồi sinh" nhân thứ của tài tử Will Smith vào phần tiếp theo này như thế nào.


#I Am Legend #Alien có phần phim new #Fede Álvarez #ALIEN #20th Century Studios #Richard Matheson #Evil Dead #Will Smith #Francis Lawrence #Ridley Scott #Michael B. Jordan

Điều trị khúc xạ đôi mắt bằng công nghệ CLEAR tại FV

Hoàng cat Group với Dat Xanh Premium ký phối hợp tác kế hoạch toàn diện

‘Tháng năm rộn ràng - nhấn ngàn xoàn tặng’ cùng AIA Việt Nam

VPBank cùng SMBC ký kết MOU về hợp tác kinh doanh

Điểm nhấn phong thủy trong kiến tạo của NovaWorld Ho Tram

Nghệ thuật giao hàng đậm hóa học Nhật phiên bản tại Shizen Home

mở đầu giải VBA 3x3 thứ nhất tại Việt Nam


Bài viết liên quan