Phim 'hy sinh đời trai' nhạt vì kịch bản lủng củng

Chỉ đóng vai khách mời nho nhỏ trong "Hy Sinch Đời Trai" tuy nhiên thương hiệu tuổi bị lấy ra lăng xê quá đà khiến Hồ Ngọc Hà bất đồng với nhà đem đến.


Hy Sinch Đời Traigây chú ý Lúc là phyên ổn điện ảnh đầu tiên bởi Trần Bảo Sơn sản xuất, đồng thời đánh dấu việc Hồ Ngọc Hà trở lại màn ảnh rộng sau 10 năm "gác kiếm". Tuy nhiên, tối qua (19/8), khi Hy Sinc Đời Trai ra mắt tại Tp. Sài Gòn, có rất nhiều ngôi sao sáng đến ủng hộ phim nhưng Hồ Ngọc Hà - nhân vật trung trung tâm trong poster chính thức của phyên ổn - lại vắng mặt. Nhiều người nói đùa: "Ai cũng đến chỉ một người không đến". Ngoài lý bởi Hồ Ngọc Hà bận công tác tại Hà Nội, còn có tin người đẹp ko đến vì bất đồng với nhà sản xuất khi thương hiệu tuổi của mình bị sở hữu ra PR quá đà.

Bạn đang xem: Phim 'hy sinh đời trai' nhạt vì kịch bản lủng củng


*

Ngay trước thềm lễ ra mắt tại Tp. TP HCM, bên trên Fanpage củaHồ Ngọc Hà công khai phân chia sẻ thông tin: "Về vai diễn của Hồ Ngọc Hà trong phyên Hy Sinc Đời Trai, mấy thời nay có một số biết tin khá rầm rộ, tín đồ cũng thắc mắc Khi thấy hình Hà rất lớn vào poster phlặng, cần hôm nay đính bao gồm để mọi người ko hiểu lầm. Thật ra đây chỉ là một vai khách hàng mời rất nhỏ! Trong phyên, Hà đóng vai một cô ca sĩ với tầm 3-4 phân cảnh và chỉ cù trong vài ba tiếng đồng hồ. Lâu ni Hà không đóng phim nhưng lần này quyết định nhận lời đóng vai khách mời vày cảm mến tài năng cũng như thiện chí rất lớn của đạo diễn Lưu Huỳnh".

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Mẹ Cho Con Bú Psd, Hướng Dẫn Mẹ Cho Con Bú Đúng CáchChia sẻ của đại diện Hà Hồ bên trên fanpage chính thức
*

Tuy chỉ đóng vai khách mời rất nhỏ nhưng tức thì từ đầu, tên tuổi Hồ Ngọc Hà đã là trung trung tâm của chiến dịch quảng bá phyên. Hầu hết lên tiếng, teaser, trailer đều gắn liền thương hiệu tuổi và hình ảnh Hồ Ngọc Hà khiến nữ ca sĩ lo ngại khán giả sẽ hiểu lầm mình "thùng rỗng kêu to". Theo nguồn tin, bất đồng nổ ra Khi nhà sản xuất ghép mặt Hồ Ngọc Hà vào thân người khác rồi đưa vào poster chính thức, ở vị trí trung vai trung phong.

Poster phlặng với hình ảnh mặt Hà Hồ ghép vào thân người khác và đặt ở trung vai trung phong cho dù cô chỉ đóng một vai nhỏ trong phim
Mới đây, còn xuất hiện tin đồn Hy Sinh Đời Trai bị cấm chiếu bởi vì cảnh nóng táo bạo của Hồ Ngọc Hà. Ngay sau đó, đơn vị sản xuất đã phủ nhận. Tuy nhiên, thực tế vai của Hồ Ngọc Hà trong phyên chỉ xuất hiện ít phút, ít thoại cùng không tồn tại cảnh lạnh như thế nào không tính hành động "ve vãn" nhân vật phái nam chính vì Tấn Beo đảm nhận.
*

Tối nay (20/8), Hy Sinh Đời Trai sẽ được ra mắt tại Hà Nội. Dư luận đang suy đoán liệu Hồ Ngọc Hà có tiếp tục vắng mặt tuyệt không?