Xem Phim Hobbit Đại Chiến 5 Cánh Quân

Xem Phim Người Hobbit 3 : Đại Chiến 5 Cánh Quân – The Hobbit: The Battle Of The Five Armies năm trước vietsub HD

Bộ phim NGƯỜI HOBBIT 3: ĐẠI CHIẾN 5 CÁNH QUÂN là phần ở đầu cuối của series phim nói về người Hobbit. Đoàn quân bạn lùn của Thorin đang đặt được chân tới hang ổ của con rồng Smaug xấu xa. đấng mày râu Hobbit trái cảm Bilbo và những người dân lùn bây giờ đang ở siêu gần Erebor và kho báu lẽ ra nằm trong về họ. Chỉ gồm điều, có vô số biến thế và thế lực đang nhăm nhe ùa đến ngay sau khoản thời gian họ vượt qua được long Smaug.

Bạn đang xem: Xem phim hobbit đại chiến 5 cánh quân

*

Sau khi thành công xuất sắc tiến vào lãnh địa của nhỏ rồng Smaug, anh chàng Hobbit dũng cảm Bilbo cùng những người đồng nhóm Dwarf của bản thân sẽ phải đối mặt với những nguy hại gì? Những lực lượng Orc vẫn rình rập, liệu Thor Oakenshield có thành công xuất sắc giành lại vương quốc của chính bản thân mình hay không, với số phận của vùng Trung Địa sẽ xoay chuyển ra sao khi gia thế bóng tối từ Modor từ từ hiện thân.

*


PhIM Người Hobbit 3 : Đại Chiến 5 Cánh Quân sẽ là bản nhân vật ca cuối cùng về chuyến xiêu dạt của Bilbo Baggins, Thorin Oakenshield và tộc người lùn Hobbit. Sau khi tìm lại kho tàng tại quê hương mình, tộc fan lùn đang vô tình có tác dụng thức dậy một quân thù chết người. Bé thú lớn tưởng đầy giận dữ đã trút bỏ cơn thịnh nộ của lửa xuống những người dân dân không có tội của thị trấn Lake.

Xem thêm: Ph I Give My First Love To You, I Give My First Love To You


*

Nhưng còn gần như mối nguy hiểm lớn rộng ở phía trước nhưng mà không ai rất có thể nhìn thấy được, ngoài pháp sư Gandalf (Ian McKellen). Kẻ thù Sauron đang sai quân đoàn bóng tối mở cuộc tiến công trên Núi Cô đơn. Khi các thế lực bóng về tối tập chung ý lại, thì những tộc fan Lùn, Tiên cùng Con fan phải quyết định: Đoàn kết hoặc bị tiêu diệt. Bilbo và các bạn của anh lao vào trận đánh vì cuộc sống của chính bản thân mình và của đồng đội trong trận chiến oai hùng nhằm mang lại sự lặng bình mang lại vùng Trung Địa.

Với tổng đầu tư chi tiêu dành đến 3 phần phim người hobbit là 750 triệu đô la, chắc các bạn cũng hiểu được sức nóng của phim là như thế nào, xứng danh là boom tấn trong đợt cuối năm 2014, phim đang thu về không hề ít thành công vang dội mang đến nhà sản xuất. Giữa lúc bi thiết phòng vé ở quanh vùng Bắc Mỹ, người hobbit 3 mở ra và gần như thứ trở lại quỹ đạo .