""

Vua trò chơi yugi oh

Share:

PHIM VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh

XEM HOẠT HÌNH - ANIME Nhật Bản

Phim VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh

Bạn đang đọc: Vua trò chơi yugi oh

Bộ chuyện tranh Vua Trò Chơi, lộ diện vào trong thời điểm 2000, đang làm mê mẩn nhiều đối tượng fan hâm mộ khác nhau nhờ vào vào cốt truyện nhẹ nhàng về cuộc trôi dạt của Yugi cùng với trò nghịch ngàn năm. Không chỉ là đề cao tình bạn, mẩu chuyện còn đem tới xúc cảm ma mị của ai Cập cổ truyền với sự mở ra của Pharaoh, lời nguyền từ những lăng mộ hay thậm chí là là những thú vật chỉ bao gồm trong truyền thuyết. Tuy nhiên đã nhiều lần bị tạm ngưng nhưng nhiệt độ huyết với đam mê vẫn thôi thúc những tín vật truyện tranh chờ đón hồi kết của Vua Trò Chơi.
*

Và giờ đồng hồ đây, Vua Trò đùa phiên bản anime một mực sẽ chứng minh được mức độ hút của bản thân mình không chiến bại kém phiên bạn dạng manga. Cùng với những khung hình sinh động, khán giả sẽ được thưởng thức những cuộc đấu kịch tính, đa số màn đối thoại lôi cuốn nhưng cũng đầy tính nhân văn, đem đến một nhan sắc màu mới lạ cho làn sóng anime đang tràn ngập trong xã hội yêu phim.
*

Vua trò đùa Yugi Oh Duel boss khủng HTV2 là bộ phim hoạt hình dựa vào nguyên tác nổi tiếng ở trong nhà văn Nhật bản Kazuki Takahashi, bởi vì hãng phim Studio Gallop vạc hành. Phần lớn tập phim tập trung vào trò nghịch hư cấu gọi là Duel quái nhân (Quái thứ đối kháng), trong số đó các nhân vật dụng sử dụng các lá bài bác để đấu (duel) bằng những “quái vật” trả lập.

Xem thêm: “Hậu Duệ Mặt Trời” Chính Thức Được Phát Sóng Tại Việt Nam, Lịch Phát Sóng Hậu Duệ Của Mặt Trời

*

Vua trò chơi Yugi Oh Duel trùm cuối sẽ đem lại cái nhìn mới lạ bằng thí nghiệm lồng giờ theo phong cách Việt hóa, cùng với rất nhiều giọng lồng tiếng trẻ, hài hước, siêng nghiệp. Cùng với kỹ thuật music sống động, bộ phim truyện sẽ đưa khán giả đến gần hơn với nhân loại của những quân bài ma thuật. Hãy để Yugi Oh và những người bạn của cậu sát cánh đồng hành với tuổi thơ của các em, đem lại một nhân loại năng động, hướng những em mang lại một lăng kính đầy sắc màu và một tuổi-thơ-không-thể-nào-quên-
Phim Nhật phiên bản VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh - VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh Nhật bản - VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh vn2
Sử dụng trình chăm chú Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !

Bài viết liên quan