Hội Pháp Sư (Phần Cuối) Trọn Bộ

Bộ Phim Hội pháp sư có nội dung chủ yếu về Lucy, cô bé trẻ 17 tuổi với mong ước trở thành một pháp môn sư đầy quyền năng. Trên tuyến đường phiêu lưu triển khai ước mơ, Lucy tình cờ gặp được một bộ đôi quái gở - Natsu cùng Happy, đang trê tuyến phố tìm tìm Hỏa Long Igneel - tại thị trấn Hargeon. Ước mơ của Lucy là được thâm nhập vào Bang hội, nơi triệu tập đầy pháp môn sư tài giỏi.

Bạn đang xem: Hội pháp sư (phần cuối) trọn bộ


Thân phận thiệt của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Hội Pháp Sư. Là 1 trong tinh linh pháp sư trong lần viếng thăm thị trấn Harujion. Cô đã chạm mặt Nastu, một thiếu hụt niên mắc chứng bệnh say xe cộ nặng, hễ đi bất kì phương luôn thể giao thông nào cũng say.

Và vì ước muốn được gia nhập, cô vẫn mắc bẫy của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Bang Hội. Đúng thời gian đó thì Natsu xuất hiện hỗ trợ Lucy. Sau thời điểm phá gần như là nát bét thị xã Hargeon, quân team ập đến, Natsu lôi Lucy về Hội.

Xem thêm: Xem Phim Không Giới Hạn (2016) Hd Vietsub, Phim Star Trek: Không Giới Hạn (2016) Hd Vietsub

Natsu chưa hẳn là người thông thường cậu sở hữu phép màu cổ đại Long thuật. Trong Hội pháp môn sư cậu là thành viên của một Guild bất khả chiến bại.

Không đề xuất thành viên nào thì cũng là pháp sư hàng đầu…. Dẫu vậy họ thao tác không câu nệ tiểu tiết, thẳng tay thao tác làm việc phá hoại vô số bỏ mặc hậu quả. Từng thành viên đều phải sở hữu số phận, thừa khứ nhức thương riêng mọi tập đúng theo về đó. Hội Fairy Tail


Fairy Tail (フェアリーテイル) là một trong series chuyện tranh Nhật bản được biến đổi bởi tác giả Hiro Mashima. Truyện sẽ được xây dừng thành từng kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen từ thời điểm ngày 23 tháng 8 năm 2006 và cho đến hiện thời vẫn đang rất được tiếp tục. Tiếp đến những chương truyện riêng rẽ được công ty xuất phiên bản Kodansha tổng hòa hợp và kiến thiết thành từng tập. Tính mang lại tháng 10 năm 2008, đã bao gồm 12 tập truyện Fairy Tail được phân phát hành.Xuyên suốt câu chuyện là cuộc dò ra của một Sorceress tên là Lucy Heartphilia, sau khoản thời gian cô tham gia vào cộng đồng hội Fairy Tail, cô đã cùng rất Natsu Dragonil hành trình dài để đi tìm kiếm một con rồng thương hiệu là Igneel.Fairy Tail cũng đã có một phiên bản bằng tiếng Anh với được desgin riêng thành từng tập vào trong ngày 25 mon 3 năm 2008 sinh sống Bắc Mỹ bởi nhà xuất bản Del Rey Manga.Lucy là 1 cô nàng trẻ 17 tuổi, với mong ước trở thành một pháp môn sư đầy quyền năng.
Trên đường phiêu lưu tiến hành ước mơ, Lucy tình cờ chạm mặt được một cặp đôi quái gở – Natsu với Happy, đang trên đường tìm kiếm Hỏa Long Igneel – tại thị trấn Hargeon.Ước mơ của Lucy là được thâm nhập vào Bang hội Fairy Tail, nơi triệu tập đầy pháp môn sư tài giỏi. Và vì mong muốn được gia nhập, cô sẽ mắc bả của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng dịp đó thì Natsu xuất hiện giúp sức Lucy.. (nhưng tất cả gọi là giúp hay không thì… chắc đề nghị coi lại)Thân phận thiệt của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau thời điểm phá gần như nát bét thị trấn Hargeon, quân team ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau khi được Natsu dắt về, tại trên đây Lucy chạm mặt được không hề ít pháp sư danh tiếng khác mà trước khi cô chỉ có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp môn sư Erza cùng với tính cách đấm đá bạo lực và gồm đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào thì cũng thích lột đồ địa điểm công cộng…Và rồi đầy đủ cuộc trôi dạt của một đội quái dị bắt đầu— Một anime đưa thể từ manga cùng tên của tác giả Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng được chuyển thể thành anime). Đây là manga thứ nhất sau một thời gian dài gác bút của ông.