Doraemon

Doraetháng là bộ phim hoạt hình Nhật Bản danh tiếng, nối liền với tuổi thơ của khá nhiều trẻ em toàn nước. Sở phim đem lại nhiều bài học kinh nghiệm bổ ích cho những bé bỏng về mái ấm gia đình, tình bạn. Bài viết này đang gửi đến chúng ta top 25 tập phim hoạt hình Doraetháng nhiều năm tốt độc nhất vô nhị khiến cho những bé nhỏ đam mê mê nhé!


1Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kađưa ra Kobỏ ra - Kachi Kobỏ ra Nobita"s Antarctic Big Adventure (2017)


Nobita Và Truyền Ttiết Người Khổng Lồ Xanh bao gồm nội dung nêu cao tinh thần bảo vệ môi trường thiên nhiên với sở hữu chân thành và ý nghĩa sâu sắc về tình các bạn. Bộ phlặng nhắc về Nobita, bạn đi tích lũy một cây non và áp dụng báu vật của Doraemon để phát triển thành nó thành một sinh linch rồi đặt nó tên là Kibou

Kibou sống cùng Nobita với trở nên một phần của gia đình, tuy thế một sự rứa xảy ra khi Kibou phải con quay trnghỉ ngơi lại "Hành tinch cây" cùng cấp thiết sống thuộc Nobita được nữa.

Bạn đang xem: Doraemon

10Nobita Và Chuyến Phiêu Lưu Vào Xđọng Quỷ - Nobita New Great Adventure Into lớn The Underworld (2007)


Trong một đợt vô tình, Nobita với Doraetháng dìm nuôi một chụ chó với đặt tên nó là Ichi. Tuy nhiên, bao gồm một vài vấn đề khiến cho Nobita bắt buộc liên tiếp nuôi nó được nữa. Vì vậy, Nobita với Doraemon quyết định chuyển chú chó Ichi trsinh sống về thời kỳ 300 triệu thời gian trước, Khi khủng long thời tiền sử với nhỏ bạn không mở ra.

Doraemon đã thực hiện sản phẩm công nghệ tiến hóa sẽ giúp mèo cùng chó từ bỏ áp dụng vật dụng để tạo nên thức ăn uống. Tuy nhiên, điều bất thần xẩy ra Khi cả nhì quay lại thăm chụ chó Ibỏ ra thì vị trí phía trên đang trở thành một quốc gia vnạp năng lượng minch và văn minh của chó mèo. Điều gì sẽ xảy ra nghỉ ngơi đây? Hãy xem cốt truyện mẩu truyện ra làm sao qua bộ phim Nobita Ở Vương Quốc Chó Mèo nhé!

13Nobita Và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn - Doraemon: Nobita And The Wind Wizard (2003)


Trong Lúc giúp con gái của thần gió trsinh sống về thảo nguyên new, team bạn Nobita đã gặp những pháp môn sư gió cùng vô tình vướng vào một trong những trận đánh giữa nhị bộ tộc. Trong trận đánh này, Suneo đã bị linc hồn pháp sư Ugandan ám, Doraemon bị mất chiếc túi kỳ diệu, Nobita bị rơi vào hoàn cảnh hang núi cùng đằng tiếp nối là thủ đoạn của một pháp sư bí hiểm thao bí đều thiết bị. Nhóm chúng ta của Nobita đã làm thế nào nhằm thừa qua? Hãy xem phim Nobita Và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn để hiểu câu trả lời!

14Cuộc Chiến Ở Xứ đọng Snghỉ ngơi Robot - Nobita In The Robot Kingdom (2003)


Cuộc Chiến Tại Xđọng Snghỉ ngơi Robot bắt đầu Khi nhóm Nobita phát hiện một cậu bé bỏng robot lạ mắt đến từ trang bị đặt hàng sau này. Họ đang tìm kiếm biện pháp đi đến địa cầu của cậu bé xíu nhưng lại lại gặp vô số khó khăn, thậm chí các báu vật của Doraemon bị rơi mất. Vì vậy, bọn họ đang đi vào bên tiến sỹ Capek nhằm nhờ giúp đỡ.

Thế nhưng, tại đây họ lại vô tình biết được "Kế hoạch tái chế tác lại Robot" của Nữ hoàng Jane với mục đích loại bỏ cảm giác của robot cũng giống như là trả lại côn trùng thù mất phụ vương. Tại đây, đội bạn Nobita đang cứu vớt thanh nữ hoàng khi cô bị tín đồ em của tiến sỹ Capek truy sát và cố gắng làm thịt cô. Bằng toàn bộ sự thực tâm, những người dân bạn của Nobita vẫn thuyết phục Nữ hoàng giới hạn "Kế hoạch tái chế tạo robot" và sống trong độc lập cùng với những người sản phẩm.

15Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh - Nobita To Tsubasa No Yūsha Tađưa ra (2001)


Sở phyên ổn nhắc về một đợt đội chúng ta Nobita đã tra cứu kiếm chú chyên đánh ca của Shizuka bị mất thì tình cờ gặp một cậu bé xíu người chyên ổn. Sau kia, chúng ta và Nobita sẽ cùng cậu nhỏ nhắn này bước vào trái đất thần túng bấn của không ít crúc chyên ổn đang sinh sống. Lúc bước đến vùng đất có song cánh, nhóm bạn Nobita đang chạm chán nên tương đối nhiều điều trắc trở cùng kỳ lạ. Hãy theo dõi Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh để thấy chi tiết về cuộc thám hiểm này.

16Nobita Và Truyền Tmáu Vua Mặt Ttách - Nobita And The Legkết thúc Of The Sun King (2000)


Trong Lúc kiếm tìm kiếm nơi cất giấu đa số bài xích đánh giá bị 0 điểm của chính bản thân mình, Nobita sẽ vô tình phân phát chỉ ra một chình họa giới kỳ lạ. Tại đây hoàng tử của quốc gia này và Nobita vẫn hân oán đổi danh tính cho nhau. Sở phim Nobita Và Truyền Tmáu Vua Mặt Trời cũng chính là hành trình đầy thú vui của group bạn Nobita cho vương quốc phương diện trời để cứu Nobita và góp hoàng tử hủy hoại mụ phù thủy gian ác tại đây.

Xem thêm: Xem Phim Cơn Gió Tình Không Ngăn Nổi Thuyết Minh, Don'T Stop My Crazy Love For You (1993) Mvphim

17Doraemon: Nobita Du Hành Biển Phương thơm Nam - Nobita No Nankai Daibōken (1998)


Cuộc hành trình dài ban đầu khi team bạn Nobita đi săn kho tàng với bé tàu của họ vô tình bị lâm vào nạm kỷ 17 bởi sự đảo lộn không khí và thời hạn. Những rắc rối liên tục xảy ra khi bọn chúng va đề xuất tàu cướp biển, Nobita bị rơi xuống đại dương. Các bạn Nobita đề nghị làm gì nhằm ra khỏi khó khăn với trở về nhà? Hãy coi phim Nobita Du Hành Biển Pmùi hương Nam để biết hiệu quả nhé!

18Đấng Toàn Năng Nobita - Nobita No Sousei Nikki (1995)


Để giúp Nobita ngừng bài diễn đạt công nghệ của chính bản thân mình, Doraemon sẽ tạo nên "Trái khu đất thu nhỏ" từ bỏ đông đảo tiến độ trước tiên của thiên hà cho đến Khi có mặt loài bạn. Sở phim Đấng Toàn Năng Nobita là cuộc phiêu lưu tò mò thiên hà của tập thể nhóm bạn Nobita vào nhân loại thu nhỏ với phần lớn mẩu chuyện thú vui, bất thần vẫn xẩy ra ở chỗ này. 

19Nobita Và Ba Chàng Hiệp Sĩ Mộng Mơ - Nobita"s Three Visionary Swordsmen (1994)


Nobita Và Ba Cmặt hàng Hiệp Sĩ Mộng Mơ là tập phim kể về cuộc hành trình đắm chìm ngập trong giấc mơ và hóa trang thành rất nhiều hiệp sĩ trong câu chuyện của nhóm bạn Nobita. Tuy nhiên, họ đắn đo rằng phía trên đó là thủ đoạn thâm hiểm của kẻ ý muốn phá hủy ngân kiếm sĩ. Từ kia, bước đầu cuộc lưu lạc đầy nguy hiểm, khó khăn với kỳ trúc như mơ cùng nhóm Nobita.

20Nobita Và Vương Quốc Trên Mây - Nobita And The Kingdom Of Clouds (1992)


Nobita Và Vương Quốc Trên Mây là tập phim khắc ghi chuyến du ngoạn của Nobita cùng những người dân bạn của chính bản thân mình bên nhau tạo nên vương quốc bên trên 9 tầng mây dựa vào báu vật thần kỳ Doraemon. Vương quốc này đã mang đến vô vàn điều bí mật, thú vui đến từ những người dân bên trên thiên đường, dẫn dắt nhóm bạn Nobita bắt đầu chuyến hành trình mày mò quốc gia trên mây. Hãy coi phyên để thuộc tò mò của hành trình này nhé!

21Nobita Ở Xứ Snghỉ ngơi Nghìn Lẻ Một Đêm - Nobita"s Dorabian Nights (1991) 


Nobita Tại Xứ đọng Sngơi nghỉ Nghìn Lẻ Một Đêm bắt đầu khi Nobita và Shizuka mượn song giầy thần kỳ từ Doraemon với lao vào nhân loại cổ tích của mẩu chuyện nghìn lẻ một tối. Rắc rối bắt đầu ùa tới khi Shizuka chạm chán tai nạn ngoài ý muốn với bị mắc kẹt ở xứ snghỉ ngơi Ba Tư. Chính vày vậy, nhóm Nobita vẫn ra quyết định dò ra vào nhân loại cổ tích nhằm giải cứu Shizuka ngoài thương hiệu trộm Abujin cùng đồng bọn.

22Nobita Tây Du Ký - Doraemon: The Record Of Nobita"s Parallel Visit To The West (1988)


Nobita Tây Du Ký nói về một lần vày ước ao trsinh hoạt thành Tôn Ngộ Không nên Nobita đang sử dụng báu vật của Doraemon nhằm ban điều ước cho khách hàng. Tuy nhiên, vị sự lề mề về của chính mình, cậu vẫn quên tắt thứ cùng thả hết yêu tinh ra ngoài. Chình vì chưng vậy, đội bạn Nobita đang nên hóa thân thành các nhân trang bị trong Tây Du Ký để hủy hoại yêu tinh cùng họ đang bao gồm những hiểu biết tuyệt đối hoàn hảo của một chuyến dò ra kỳ trúc.

23Nobita Và Hiệp Sĩ Rồng - Doraemon: Nobita And The Knights On Dinosaurs (1987)


Sở phlặng đề cập về một đợt Suneo đi lạc vào hang đụng mà lại Doraemon vẫn tạo ra nhằm team Nobita ở. Trong Khi tra cứu mặt đường cho hang động khu vực Suneo bị lạc, họ vô tình phạt chỉ ra quả đât của loài khủng long thời tiền sử, loại vẫn giỏi chủng những năm trước. Chính tại phía trên, team chúng ta Nobita đang kiếm tìm thấy Suneo và hiểu rằng planer chinh phục trái khu đất của người đàn ông khủng long. Nhóm chúng ta Nobita sẽ làm những gì nhằm thoát ra khỏi khu vực này? Xem phlặng Nobita Và Hiệp Sĩ Rồng để biết được công dụng nhé!

24Nobita Và Binh Đoàn Người Sắt – Nobita And The Steel Troops Original (1986)


Nobita Và Binch Đoàn Người Sắt đề cập về cuộc tranh đấu của lữ đoàn người thiết bị hạn chế lại thủ đoạn làng tính Trái khu đất xuất phát từ một địa cầu khác liên kết cùng với Trái khu đất. Lúc trận chiến nổ ra, team của Nobita sẽ có tác dụng cho Zandomain authority Klos thay đổi - cô bé fan sản phẩm đến từ hành tinh tuy nhiên sinch với Trái khu đất tất cả thiên chức tò mò cùng giúp lực lượng tín đồ thiết bị đoạt được Trái đất, nhằm mục đích tmáu phục lực lượng bạn trang bị xong xuôi xâm lược Trái đất.

25Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ - Nobita"s Little Star Wars (1985)


Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ ban đầu khi Nobita vô tình phân phát chỉ ra một chú thỏ hồng kỳ quái vào vườn của mình với hiểu rằng rằng crúc thỏ này tới từ hành tinh Parika - thế giới này hiện giờ đang bị tấn công vị một đơn vị khai thác. Khi nhận ra giờ đồng hồ kêu cứu giúp, nhóm Nobita ra quyết định tsi gia hành trình giúp đỡ thế giới, cùng cuộc đương đầu của các hero nhí bước đầu tự đó.


Trên đây là top 25 bộ phim truyền hình phim hoạt hình Doraemon lâu năm tuyệt độc nhất khiến các bé đam mê mê mà lại Điện đồ vật XANH chia sẻ mang lại bạn, đầy đủ thông báo thắc mắc người tiêu dùng hãy giữ lại dưới sẽ được cung ứng tức thì với luôn nhé!


Từ khóa: top bộ phim truyện doraemon lâu năm xuất xắc độc nhất, top phim doraetháng tập lâu năm hay duy nhất, top những phyên ổn doraetháng tập dài, doraemon tập lâu năm xuất xắc tốt nhất, top phyên

Tổng đài hỗ trợ (Miễn giá thành gọi)

điện thoại tư vấn mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)