XEM PHIM HOA DU KÝ TẬP 13

(TGĐA) - sau khoản thời gian tập 12 của "Hoa du ký" vạc sóng, các khán giả băn khoăn lo lắng cho chuyện tình của Ngộ Không với Tam Tạng lúc "kẻ vật dụng ba" là Boo Ja trả xuất hiện. Thế nhưng trong tập 13, có vẻ như Ngộ không đã không trở nên yêu nữ mê hoặc mà còn ước hôn với phái nữ Tam Tạng. ​Bên cạnh đó, Ma Vương cuối cùng cũng gặp lại kiếp này của người yêu cũ là mãng cầu Chal Nyeo.

Bạn đang xem: Xem phim hoa du ký tập 13


*
*

10 diễn biến luôn mở ra trong mỗi bộ phim "Hoa du ký"
"Hoa du ký" tập 11: đều khoảnh khắc và lắng đọng giữa Tam Tạng với Ngộ ko trước khi cơn lốc ập đến
Cảnh phim khiến dân tình phải chăng thỏm lo ngại sau khi tập 12 phân phát sóng

Cuối tập 12, Boo Ja (Lee Se Young) bị một yêu chị em ngàn năm Asanyeo nhập xác cùng tìm bí quyết chiếm đoạt khung người của Tam Tạng (Oh Yeon Seo). Mục đích chính của yêu thương nữ chính là độc chiếm luôn luôn cả Tôn Ngộ ko (Lee Seung Gi). Cảnh cuối tập 12 khiến cho nhiều fan hâm mộ của hai bạn Jin Seon Mi/Tam Tạng với Son Oh Gong/ Ngộ ko "thấp thỏm" liệu Ngộ không tồn tại bị yêu phái nữ có phép lực cao vút này mê hoặc. Thì đây, preview tập 13 của phim đã cho thấy thêm tình yêu thương của Oh Gong cùng với Seon mày vẫn rất kỳ bền chắc và thậm chí anh chàng còn muốn cầu hôn Tam Tạng nữa.

Có vẻ như Ngộ ko đã không biến thành yêu cô gái mê hoặc, chàng trai còn ước ao cầu hôn Tam Tạng
Liệu Tam Tạng gồm nhận lời?

Bên cạnh đó, đoạn preview cũng cho biết thêm Ma vương (Cha Seung Won) cuối cùng cũng tái ngộ với người yêu Na Chal Nyeo vào thân phận kiếp này của cô. Có vẻ như Ma Vương vẫn "trúng kế" của yêu phụ nữ Asanyeo và gặp phải nguy hiểm. Trong đoạn preview, bọn họ nghe Oh Gong nói, "Đừng chết! nếu như ông bị tiêu diệt thì ta sẽ buồn chán lắm!"

Ma Vương sau cuối đã gặp lại kiếp này của tình nhân là mãng cầu Chal Nyeo
Dĩ nhiên cô ấy vẫn không nhận ra Ma Vương
Có vẻ như Ma Vương đang trúng kế của ma nữ...

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tham Gia Chương Trình Bạn Muốn Hẹn Hò ", Bạn Muốn Hẹn Hò

và khó khăn tránh khỏi tử vong trong tập 13

Cuối cùng, tập 13 cũng câu trả lời thực hư ẩn dưới chiếc chuông đen tử thần - căn số giữa Oh Gong cùng Seon Mi. Oh Gong một đợt nữa minh chứng mình là Tế thiên đại thánh không sợ trời không hại đất, anh chàng vì tình thương với Seon mi mà chuẩn bị chống lại ý trời cùng nói, "Nếu ông muốn sắp đặt một kẻ giết bạn và một kẻ đề xuất chết, ông cũng chớ nên đặt cái số mệnh quái quỷ đó mang lại ta. Căn số chết chóc ư? đồ vật ấy không tồn tại đâu."

Oh Gong nổi giận với ông trời vì đã sắp xếp số mệnh trớ trêu cho bạn và Tam Tạng

Liệu Tam Tạng tất cả nhận lời ước hôn của Ngộ Không? và Ma Vương đã thoát chết? Cô phái nữ Boo Ja sẽ quay trở về và Asanyeo có khả năng sẽ bị tiêu diệt. Câu trả lời sẽ có được trong tập 13 của Hoa du ký phát sóng vào đêm 10/2

Xem preview tập 13 làm việc đây:

10 diễn biến luôn mở ra trong mỗi bộ phim truyện "Hoa du ký"

(TGĐA) - nếu như là fan hâm mộ phim Hoa du ký, bạn sẽ dễ dàng phân biệt ...

"Hoa du ký" tập 11: đông đảo khoảnh khắc ngọt ngào giữa Tam Tạng cùng Ngộ ko trước khi cơn sốt ập đến

(TGĐA) - Sau nụ hôn "kích hoạt" vòng kim cô cuối tập 10, Tam Tạng ...

Không buộc phải Oh Yeon Seo, Lee Se Young mới đó là nữ diễn viên toả sáng tuyệt nhất "Hoa du ký"

(TGĐA) - khoác dù luôn luôn là "scene stealer" vào những tập phim đã đóng góp trước ...


*
Tag:
hoa du ký kết hoa du ký tập 13 hwayugi hwayugi tập 13 a korean odyssey Lee Seung Gi Lee Se Young Oh Yeon Seo phụ thân Seung Won tây du cam kết phiên phiên bản hàn