Phim Hãy Yêu Đừng E Ngại

(TGĐA) - ai cũng từng yêu với không nuối tiếc hi sinh toàn bộ cho tình yêu to đùng của đời mình tất cả mạng sống. Nhưng đôi khi những hy sinh ấy vươn lên là vô nghĩa khi bạn mình yêu thay đổi kẻ phụ tình. Vậy sẽ là tình yêu loại gì? cùng tình yêu đó liệu có phải là vĩnh viễn? Hãy yêu thương em đừng lo ngại sẽ trả lời tất cả.Bạn vẫn xem: coi phim hãy yêu đừng lo ngại trọn bộ


*

*

Hãy yêu thương em chớ em ngại (20 tập) do đạo diễn Han Jeong-hwan thực hiện, với sự tham gia của những diễn viên Lee Tae-im, Lee Sang-woo, Kim Yeong-jae, Bae Min-hee...

Bạn đang xem: Phim hãy yêu đừng e ngại

Choi Min Young cho dù một lòng một dạ yêu Soo Hyun mà lại khi Lee Jung-Soo (Lee Hye-sook) bà mẹ của anh cương cứng quyết phản nghịch đối chuyện hôn nhân của 2 người thì Min Young đã dứt bỏ tình ái sâu nặng trĩu đó. Khi biến đổi cố xảy ra, Min Young buộc phải thực hiện phẫu thuật cấy ghép gan, thời điểm tỉnh lại anh hoàn toàn không hay biết được những điều gì về chuyện Soo Hyun sẽ hiến gan để cứu vớt mình. Thậm chí, trong khoảng thời hạn Soo Hyun mê mẩn nằm viện Min Young đã có tình 1 đêm bao gồm người đồng bọn nhất của Soo Hyun là Oh Sun Ah (Bae Min Hee) và có con cùng với cô.

Xem thêm: Dịch Vụ Nhắn Tin Miễn Phí Của Viettel Năm 2020, Cách Gửi Tin Nhắn Miễn Phí Của Viettel

Oh Sun Ah tuy vậy là đồng bọn nhưng vào lòng luôn luôn mang sự đố kị về gia đình hạnh phúc của Soo Hyun đề xuất đã thề bằng mọi giá phải gợi cảm người yêu của công ty thân. Sau ca phẫu thuật của Min Young, cô cùng bà bầu của Min Young che nhẹm chuyện về người đã hiến tặng ngay gan và sang Mỹ sống.

Han Tae Woo (Lee lịch sự Woo), đàn ông của chủ tịch công ty thứ nướng Delishu vốn là 1 trong người tự trước cho giờ không còn tin vào phụ nữ, không hề tin vào tình thân vậy mà, Tae Woo sẽ hoàn toàn đổi khác khi gặp mặt Soo Hyun. Tuy nhiên có hầu hết thứ dẫu vậy anh vẫn không nhận thấy tình yêu là gì cho tới khi cô mở ra trong đời anh. Soo Hyun khiến cho Tae Woo từ là 1 kẻ hờ hững và dở người ngơ trước tình yêu sẵn sàng chuẩn bị vứt bỏ tất cả để chiếm lĩnh được trái tim fan đẹp. Đây là lần trước tiên cô nhận được một tình thương đích thực từ một người bọn ông, và cũng chính là lúc cô lấy lại ký ức quyết trung khu trả thù kẻ bội bạc. Liệu cô sẽ gạn lọc tình yêu với Tae Woo với quên đi gần như hận thù trước đó với Min Young hay cô sẽ quyết tử tình yêu để bắt kẻ vô ơn phải trả giá?

Hãy yêu em đừng e ngại với dàn diễn viên trẻ, tài năng Kim Young Jae, Bae Min Hee, Lee lịch sự Woo, Lee Tae Im tiềm ẩn sẽ là 1 tập phim hấp dẫn và thú vị về tình yêu cùng sự thù hận.