""

Hãy Tin Em Thêm Lần Nữa

Share:
Trạng thái : Tập 72/72Tập tiếp sau : Đạo diễn : Diễn viên : KATHRYN BERNARDO,DANIEL PADILLAĐánh giá bán : 9 (2 lượt)

Bạn đang đọc: Hãy tin em thêm lần nữa

*

Xem thêm: 10+ Cách Trình Bày Mâm Ngũ Quả Ngày Tết Đẹp Mà Đơn Giản, Ý Nghĩa Và Cách Bày Mâm Ngũ Quả Ngày Tết

Phim Hãy Tin Em thêm lần nữa (2015)

Hãy Tin Em Thêm Lần NữaTodayTV 72 tập với chuyện tình rất đẹp như tranh vẽ, hầu như tương lai cả hai đã cùng đắp xây với mơ mộng đột nhiên chốc bị vứt lại phía sau cuối với các ký ức đã bất ngờ đột ngột mất đi của Wacky cùng sự trốn chạy đầy khiếp sợ của Chichay bên dưới bàn tay quyền lực tối cao của mẹ giàu có. Kể về Joaquin (biệt danh Wacky), anh chàng lớn lên cùng rất một viên đạn lạc mắc kẹt trong não, sát bên người người mẹ khắt nghiệt giàu có và Cristina (biệt danh Chichay), cô nàng giúp câu hỏi nhà vui vẻ, lạc quan, cùng với tấm lòng nhân hậu. Wacky luôn cố gắng sống trường đoản cú lập và do thế, anh hy vọng lên thành phố học đại học. Chẳng thể làm biến chuyển ý chí của bé trai, bà Juliana, chị em Wacky đành tìm phương pháp để Chichay, cô giúp việc mà bà tin cậy, đi theo chăm sóc Wacky.Một mặt là thiếu hụt gia thư sinh, được bảo bọc như sương mai, một bên là thiếu phụ đang độ xuân xanh tràn trề nhựa sống. Bọn họ như nhị thực thể đối lập, gặp gỡ và dần dần yêu nhau như định mệnh, yêu nhau như 1 cơn gió cấp thiết cưỡng lại, lãng mạn với ngọt ngào, mê đắm và cuồng nhiệt. Ở mặt nhau, họ thuộc vẽ nên bao mong mộng tươi vui về tương lai và cùng nhau kiến tạo nó. Hầu như thứ trở cần vỡ vụn khi bà Juliana phát hiển thị chuyện tình cảm kín giữa họ. Bà làm những thứ để chia tách hai đứa trẻ đề cập cả bài toán đẩy phụ huynh Chichay vào chứng trạng nguy hiểm. Chichay quyết định lựa chọn về bên bố mẹ và xa rời tình yêu Wacky. Thất vọng và bi đát bã, Wacky bị tai nạn khiến viên đạn dịch rời trong não, tác động đến đầu óc của anh. Anh quên tất cả mọi thứ, bao gồm cả Chichay, cô gái anh yêu.

Hãy Tin Em Thêm Lần NữaTình yêu thương của Wacky với Chichay đã bước đầu từ sự rung động đẹp đẽ và hồn nhiên, vượt lên trước tiên thảy số đông rào cản làng hội, đều sự phân biệt giai cấp, nhiều nghèo. Vì chưng thế, nó sẽ không còn thể ngừng dễ dàng bởi sự quên lãng. Trong cuộc đời mỗi người, sẽ tới một dịp nào đó, chúng ta có thể quên toàn bộ nhưng điều ở đầu cuối mà bạn luôn muốn giữ lại, đó là tình yêu xung khắc cốt ghi tâm. Viên đạn quái ác khiến cho chàng trai tiến công mất trọn vẹn ký ức, trong các số ấy có khắp cơ thể anh yêu, cơ mà trái tim anh sẽ nuốm anh tìm kiếm cô, nhận ra cô. đem lại vượt khứ là chuyện chẳng hề dễ dàng với những người dân đã không đủ nó. Nhưng điều đó có hề gì, vì chưng tình yêu, bằng sức khỏe mãnh liệt cùng diệu kỳ của nó, rất có thể khiến bọn họ làm được những việc tưởng như không thể: nhận biết nhau bởi trái tim, chứ không cần nhất thiết phải yêu cầu ký ức.


Hãy Tin Em thêm nữa trọn bộ, TodayTV, giỏi tin em them lan nua, tuyệt tin em them lan nua tap cuoi, Hãy Tin Em thêm nữa Xem phim Hãy Tin Em thêm lần nữa vietsub, trực tiếp phim TodayTV Tập cuối engsub, Hãy Tin Em thêm lần nữa tap cuoi, Hãy Tin Em thêm nữa bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Hãy Tin Em thêm nữa youtube, Hãy Tin Em thêm lần nữa TodayTV Tập cuối full hd online, Hãy Tin Em thêm nữa thuyết minh lồng giờ việt

Bài viết liên quan