""

NGƯỜI HOBBIT: HÀNH TRÌNH VÔ ĐỊNH

Share:
The Hobbit: An Unexpected Journey (2012)Tình trạng: Full HD VietsubĐạo diễn: Peter JacksonDiễn viên: Martin Freeman, Ian McKellen, Richard Armitage ,...Quốc gia: Châu ÂuNăm sản xuất: 2012Đánh giá: 8.6/10 điểmThời lượng: 182 phútLượt xem: 408 views

Bạn đang đọc: Người hobbit: hành trình vô định


Phim bạn Hobbit: hành trình Vô Định : Người Hobbit Bilbo Baggins bước đầu ghi lại tổng thể hành trình của bản thân từ 60 năm ngoái vì lợi ích của con cháu trai Frodo khi sắp tới sinh nhật lần trang bị 111 của mình.

Nội dung Phim bạn Hobbit: hành trình dài Vô Định

Rất lâu trước khi Bilbo tham gia, vua Dwarf Thrór đã tùy chỉnh một thời kỳ thịnh vượng cho những người dân của mình bên dưới Ngọn núi đơn độc trước khi bé rồng Smaug mở ra cùng. Smaug trục xuất tín đồ lùn khỏi núi của họ và cướp kho tàng bằng vàng của mình sau khi tàn phá thị trấn Dale ngay lập tức kề. Vua Thranduil và những yêu tinh trong rừng của ông được Thorin, con cháu trai của Thrór, phát hiện nay trên một sườn đồi sát đó. Thorin kinh hoàng lúc thấy bọn họ rời đi thay vị cứu tín đồ của mình, vấn đề đó làm nổi lên sự thù hận lâu dài của Thorin so với yêu tinh.

Gandalf the Grey, một phù thủy, lừa được Bilbo 50 tuổi để tổ chức triển khai một bữa tiệc cho Thorin với nhóm bạn lùn của anh ta, bao hàm Balin, Dwalin, Fli, Kli, Dori, Nori, Ori, in, Glóin, Bifur, Bofur và Bombur. Bilbo đang đóng vai trò là “tên trộm” của tập thể nhóm khi họ cố gắng xâm nhập vào Núi Cô đơn, theo chiến lược của Gandalf. Lúc đầu, Bilbo không thích chấp nhận, nhưng ngày hôm sau, khi công ty khởi hành mà không có anh ta, anh ta biến đổi quyết định. Bilbo tự liên hệ mình gia nhập vào nhóm. Bố Trolls bắt giữ lại cả team khi họ liên tục cuộc hành trình của mình. Cho đến khi trời sáng, Bilbo ngăn ngừa những con Troll ăn thịt chúng. Sau đó, Gandalf phơi những nhỏ troll dưới ánh nắng mặt trời, biến chuyển chúng thành đá.


Xem thêm: Xem Phim Sinh Ra Đã Là Đại Ca, Gối Ôm Bình Sữa In Hình Boss

Xem Phim
phim mới, phim 18+, phimmoi, phimmoi.net phim lẻ, phim 18, xem phim 18+, phimmoizz, phim 18 +, phimmoi.net, phim18+, phim moi, phim moi net, phimmoi.net zzz, phimmoizz.net 2020, phim người lớn hay, phimmoi net, phim new nét, phim lẻ phimmoi, phim giỏi 18+, phim mới.zzz, coi phim moi, phimmoi 18+, phimmoi.zzz, phimmoizzz, phim hay, dongphym, subnhanh, Motchill, Motphim, Phimgi, fullphim, ssphim, phimmoiplus, zphimmoi, phim 21+, bichill, phim247, xemphimgi.net, vuighe.net, phim hay.net, phimnhanh, phímet, sudnhanh, mphimmoi, mọtphim tv, yêu thương phim mới, phimsd, phimmoi123, nguonphim, iphimmoi, vphim, xemphim club, phimplus, phimmoizz, phimhaytv, phim1080, phimmoizz.net 2020, vuviphimmoi, phimmoizzz, phimmoizz.nett, phimmoi.zzz, vkool, haytv, xemphimplus, phim4400, phimbathu, hayghe, phimz.tv, ophim.net, phimgi.tv, phimss, bilutv, bphim.one, phimmoizz, phimmoizz.net

Bài viết liên quan