Tag: w

Mốc thời gian trong thế giới truyện tranh của “W” đã nhảy cóc tới năm 2017. Ít ai có cơ hội được tuyên án tử hình hai lần trong đời như Kang Chul (Lee Jong Suk).


Dù phim đã gần đi đến hồi kết, tập 15 W – Two Worlds (Hai Thế Giới) vẫn chưa chịu dừng việc khiến người xem quay mòng mòng bởi vô số những tình tiết oái oăm chẳng ai đoán được mà cũng chẳng ai muốn đoán. Trong tập phim này, thế giới truyện tranh đã ở thời điểm tháng 8 năm 2017, trong khi hiện tại mới chỉ là tháng 9 năm 2016. Một năm, 365 ngày, khoảng thời gian đủ dài để nhiều chuyện đổi thay. Trong số đó, có chuyện Kang Chul (Lee Jong Suk) bị tòa tuyên án tử hình vì tội giết người.

Bạn đang xem: Tag: w


*

*

*

Kang Chul bầm dập, Yeon Joo tới năm 2017 trong chương cuối "W"


Sau khi "từ cõi chết trở về", Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) gặp lại Yoon So Hee (Jung Yoo Jin) phiên bản 2017, đã thôi việc ở công ty "W". Phải mất một lúc, So Hee mới nhớ ra Yeon Joo, bởi gần một năm đã trôi qua và kí ức của cô gái này về Yeon Joo cũng không phải là quá sâu đậm. Được So Hee tiết lộ tình hình hiện tại của Kang Chul, Yeon Joo nhanh chóng tới dự phiên tòa xét xử vụ giết người với nghi can là Kang Chul và nạn nhân là sát thủ. Gặp lại người mình yêu thương sau thời gian dài xa cách, Kang Chul đã nở nụ cười với Yeon Joo, dù bản thân anh vừa nhận được bản án tử hình.


*

*

Sức mạnh của truyện tranh lại lần nữa giúp Kang Chul tẩu thoát ngoạn mục nhờ một chiếc chìa khóa và một khẩu súng nào đấy "từ trên trời rơi xuống". Anh lái xe tới gặp Yeon Joo và nhất mực yêu cầu cô phải gọi mình là… oppa. Sau đó, Kang Chul đến căn nhà của ông Sung Moo (Kim Eui Sung) theo địa chỉ được cung cấp từ trước. Tại đây, một cảnh tượng hãi hùng đang diễn ra, vị tác giả của "W" đã tự trói dây buộc mình theo đúng nghĩa đen!


Điều đã khiến ông Sung Moo hành động như vậy chính là vì quá khứ chết chóc về tên sát thủ áo đen từng cướp đi khuôn mặt của ông. Những kí ức đáng sợ ấy không ngừng hiện lên trong đầu ông Sung Moo, khiến ông như hóa điên và cực kì hung hãn với những người xung quanh, đến mức phải tiếp nhận điều trị tâm lí. Lúc Kang Chul nhắc tới Yeon Joo, người bố già nua đã rơi nước mắt khi biết con gái vẫn bình an. Cơ thể ông cũng đang dần biến mất hệt như những gì đang diễn ra với Kang Chul.

Xem thêm: Xem Phim Hàng Xóm Tôi Là Totoro, Hàng Xóm Tôi Là Totoro My Neighbor Totoro 1988


Ông Sung Moo nổi khùng khi nhớ lại những kí ức đen tối của sát thủ áo đen


"Linh hồn" của sát thủ áo đen dường như vẫn còn nằm trong cơ thể "cha đẻ" của hắn. Lần này, tới lượt Yeon Joo bị tấn công bởi chính bố ruột. Ông Sung Moo đã suýt bóp chết con gái nhưng rất may, Kang Chul đã có mặt kịp thời và cứu nguy cho Yeon Joo. Vị tác giả trở lại với con người thật của mình, sợ hãi với những gì mình vừa gây ra. Tuy nhiên, điều còn khiến nhiều người cảm thấy kinh hãi hơn trong tập này lại là phân đoạn anh vệ sĩ Seo Dae Yoon (Lee Tae Hwan) bê bết máu vì tên công tố viên Han Chul Ho (Kim Won Sang).


Kang Chul đã cùng Yeon Joo trải qua biết bao câu chuyện khó tin nhưng có thật. Trong cuộc chiến cuối cùng này, họ sẽ phải cùng nhau đương đầu với vô vàn khó khăn cùng một lúc, đó là giải cứu Do Yoon, trừng trị Han Chul Ho, tiêu diệt tận gốc tên sát thủ và cuối cùng là tìm lại hạnh phúc cho chính bản thân mình. Quá nhiều nút thắt cần tháo gỡ, người hâm mộ càng trông đợi vào cái kết mà biên kịch họ Song muốn mang tới cho họ trong tập cuối cùng của phim.


Kang Chul và Yeon Joo nói chuyện về cái kết của "W"


Nỗi ám ảnh mang tên "oppa" của Kang Chul


Giới thiệu tập 16 "W – Two Worlds"


Đón xem tập cuối W – Two Worlds vào thứ Tư, ngày 14/9, trên đài MBC.