""

NGƯỜI TÌNH KHÔNG CHÂN DUNG: KHẢO CỨU ĐIỆN ẢNH SÀI GÒN 1954

Share:

Xem phim Góa Phụ Nhí Trọn cỗ Thuyết Minh Lồng giờ .Và với mức độ vóc bé nhỏ dại kia, Gangaa liệu tất cả chống lại nổi với sức nghiền của Kanta, Prabha, Madhavi Chaturvedi và Niranjan- những yếu tố sẽ khiến cuộc đời góa phụ nhí Gangaa không ngừng gặp mặt sóng gió.

Bạn đang đọc: Người tình không chân dung: khảo cứu điện ảnh sài gòn 1954

Được để tên dựa trên con sông huyền thoại Gangaa với mong ước cô bé bỏng sẽ giống như dòng sông kia vẫn tan hoài khỏe khoắn mẽ dù cho có gặp bất cứ vấn đề gì đi chăng nữa. Tuy nhiên khi sống trong một xã hội vẫn tồn tại bị bao vây bởi đông đảo phong tục, tập quán xưa cũ, tuyệt nhất là vấn nạn nạn tảo hôn đã lấn sâu vào tiềm thức bạn dân.

Xem thêm: Xem Phim Hoàng Hậu Ki Tập 21 Vietsub, Review Phim : Hoàng Hậu Ki Tập 21

TodayTV tiếp tục đưa về Siêu phẩm tivi Bollywood mang tên “Góa phụ nhí” có tương lai một đợt tiếp nhữa sẽ trở thành bộ phim truyền hình gây sự chú ý trong thời gian sắp tới

*

Bộ phim goa phu nhi đề cập mang đến phận đời “u ám” của rất nhiều góa phụ Ấn Độ cơ mà qua đó được xây dựng dựa trên câu chuyện có thiệt của cô nhỏ nhắn mang thương hiệu Gangaa- người đang trở thành một góa phụ ngay lập tức trong lễ cưới của thiết yếu mình. Người ck trẻ con và người phụ thân của cô bé bỏng đã bị giết thịt trong một cuộc đảo chính trên bờ sông Gangaa ở Varanasi, cũng cũng chính vì điều đó mà Gangaa bỗng nhiên trở thành một góa phụ dù chỉ mới lên 9 tuổi.

*

*

Bộ phim Góa Phụ Nhí Sau khi ông chồng chết, họ cần ra khỏi mái ấm gia đình và từ bỏ lo cho bản thân, chưa kể đến những tai họa luôn rình rập đều người đàn bà yếu mát này như bị ngược đãi, bị bà nhỏ bên ông xã lạm dụng dục tình hoặc phải đi làm mại dâm… rất có thể thấy rằng, mặc dù xã hội thời nay có sẽ phát triển như thế nào thì sống Ấn Độ, những người góa phụ luôn bị mọi tín đồ xa lánh cùng nhận những chiếc nhìn không mấy thiện cảm về họ và tại một non sông việc người thiếu nữ tái giá bán được xem như là ghê tởm thì cuộc đời của không ít người thanh nữ ấy sẽ đổi thay một tập phim dài khiến nhiều fan phải rơi lệ

*
Bên cạnh nội dung thu hút và đầy tính nhân văn, bộ phim truyền hình “Góa phụ nhí” còn tường thuật lại cuộc tranh đấu dành lại công bằng và hạnh phúc của rất nhiều người phụ nữ kém như ý trong tình yêu. Thể hiện ý thức đấu tranh quật cường và ý chí khỏe mạnh để tồn tại. Vào đó, cô nhỏ bé Gangaa được xem như là một tác hại cho sự tồn tại của rất nhiều hũ tục xưa cũ đó. ở bên cạnh việc làm phản ánh chân thực về những khía cạnh khác nhau của nạn tảo hôn tại Ấn Độ, những nhân vật dụng trong bộ phim còn biểu đạt những góc khuất u tối trong tâm hồn của mỗi bé người.

Bài viết liên quan