XEM PHIM GAO NẾP GẠO TẺ TẬP 86

(phukiennail.net) - Tường quỳ gối ước hôn Hương có lẽ là diễn biến phim bắt đầu được lộ diện khiến người theo dõi thích thú độc nhất vô nhị trong tập 86phimGạo nếp gạo tẻ.

Bạn đang xem: Xem phim gao nếp gạo tẻ tập 86


*

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 85: Hân ra tù, Kiệt 'bật' người mẹ vợ bỏ đi tìm Phúc


Diễn biến chuyển phim Gạo nếp gạo tẻ tập 85 kịch tính với loạt tình huống: Hân được ra tù, Kiệt làm phản pháo lại bà mẹ vợ vượt đáng với anh cũng biết sự thật bé bỏng Thương là bé ruột của mình.
Gạo nếp gạo tẻ tập 86 sẽ tiếp tục được phát sóng cơ hội 20h bên trên HTV2 cùng 21h trên giải trí TV vào thứ tía (ngày 20/11).
Mới trên đây phim Gạo nếp gạo tẻđã tung một đoạn clip hé lộ tình tiết mới nhất về chuyện tình của hương thơm với Tường khiến khán giả vô đều thích thú.
Dù hương thơm từng trải qua 1 đời chồng và gồm hai con, trong lúc Tường chưa bao giờ kết hôn cơ mà Tường luôn dành riêng cho Hương tình cảm chân thành và đầy đủ sự lãng mạn. Ở tập 85 phimGạo nếp gạo tẻ,Hương bị ốm, Tường vẫn bế cô từ bỏ xe lên tận chống ngủ.
*

Mặc dù là một vị giám đốc quyền lực và dềnh dàng về trong câu hỏi nấu nướng nhưng lại Tường đích thân xuống bếp nấu cháo mang đến Hương. Anh dựa vào Công mang lên phòng đến Hương, cùng còn dặn dò Công thông báo Hương uống dung dịch đúng giờ, còn bản thân thì về doanh nghiệp có việc gấp.

Xem thêm: Các Diễn Viên Phụ Trong Phim Châu Tinh Trì, Cô Gái Tạo Hình Xấu Lạ Trong Phim Châu Tinh Trì


Chứng con kiến sự âu yếm hết lòng của Tường giành riêng cho vợ cũ của mình, Công tất cả phần hổ thẹn. Khi với cháo lên cho Hương, Côngnói:"Em thiệt sự sàng lọc sáng suốt rồi đó",rồilặng lẽ tách đi. Cuối cùng,Công cũng toàn trọng điểm toàn ý buông tay để Hương kiếm được hạnh phúc mới.
Trích đoạn tập 86 Gạo nếp gạo tẻhé lộ màn mong hôn lãng mạn người có quyền lực cao Tường dành riêng cho Hương "đốn tim" fan. Để lại tin nhắn nhủ mùi hương tới bên riêng, Tường sẵn sàng sẵn hoa cùng đèn sáng rực rỡ.
*

Khi hương (Lê Phương) đặt chân vào đã thấy tấm biển viết "tài sản của cô ý Hương" với Tường bất ngờ xuất hiện tại với lời ước hôn ngọt ngào:"Em làm bà xã anh nhé?".
*

*

Những tưởng hương vàTường (Thanh Thức) sẽ sớm bao gồm một "Happy Ending" nhưng dường như sóng gió vẫn không thực sự kết thúc. Lúc Tường gửi Hương vềgặp bà Mai với ông Vương nhằm "xin được là thành viên đồng ý của gia đình mình",anh chỉ cảm nhận sự đồng thuận của ông Vương, thái độ của bà Mai vô cùng lạ.
Ý con kiến của bà Mai là gì, liệu bà có thường xuyên ngăn cản chuyện tình yêu của hương thơm với Tường chỉ vì cô con gái cưng của bà - Hân đang khổ cực thì Hương không có quyền được hạnh phúc?
Gạo nếp gạo tẻ tập 86 sẽ liên tiếp được phát sóng cơ hội 20h bên trên HTV2 cùng 21h trên giải trí TV vào thứ bố (ngày 20/11).

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN