Xem Phim Gao Nếp Gạo Tẻ Tập 77

thời kì huy hoàng của Kiệt trở lại cũng là cơ hội Hân phát triển thành kẻ trắng tay sau khoản thời gian bị người tình lừa gạt là những tình tiết chính của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 77.


Bạn đang xem: Xem phim gao nếp gạo tẻ tập 77

Tiếp nối những diễn biến cuối tập 75 Gạo Nếp Gạo Tẻ, phạt hiện ra Hân bác ái tình Công (Hoàng Anh) bèn rủ chú quang đãng đi đánh ghen núm Kiệt (Trung Dũng). Kết quả, Hùng bị đánh một trận tơi tả còn Công thì cũng bị thương chẳng hề nhẹ. Nhờ vào việc này nhưng mà Công mới bao gồm cơ hội để nói chuyện với Hương (Lê Phương). Anh thẳng thắn hỏi Hương về chuyện tình cảm rồi đau đớn nhận ra, dù không tồn tại Tường thì Hương cũng không có ý định quay lại với mình.

Nhưng cũng nhờ vậy cơ mà anh được nói chuyện với HươngVà nhận ra, nếu không tồn tại Tường thì Hương cũng không xoay lại với mình


Trong một diễn biến khác, chuyện chỗ ở của vợ chồng chú quang đãng vẫn chưa được giải quyết, ông Vương đành phải thế chấp công ty đất, lấy tiền đến em trai ra ở riêng. Cũng vị việc này nhưng mà ông bàng hoàng phát hiện ra, sổ đỏ của mình đã bị đem đi cầm cố. Ngay trong khi đó, Hùng (Quốc Trường) tìm Hân (Thúy Ngân) để nói những lời sau cuối trước khi ôm hết số tiền lừa gạt được để bỏ trốn ra nước ngoài.


Xem thêm: Cách Chơi Truth Or Dare Là Gì ? Có Phải Là Một Trò Chơi Không?


Bà Mai gục ngã khi vạc hiện giấy tờ công ty đất đã bị lấy mất


Bố mẹ vừa phạt hiện ra chuyện Hân đã ăn cắp giấy tờ công ty cũng đúng thời điểm những người bị Hùng lừa gạt kiếm tìm đến đòi Hân thay người thương trả nợ. Dù đang đau xót vị mất hết của cải nhưng bà Mai (NSND Hồng Vân) vẫn ôm chặt lấy đứa nhỏ "gạo nếp", che chắn mang đến cô khỏi những trận đòn của lũ chủ nợ.


Rất nhiều người từng bị Hùng lừa gạt đã đến nhà đòi nợ


Bà Mai chỉ biết ôm lấy Hân để bảo vệ đàn bà cưng khỏi cơn thịnh nộ của những người lạ mặt


Sau một thời gian đắn đo, suy nghĩ, cuối cùng Phúc (Thùy Trang) cũng quyết định nói mang đến Kiệt nghe sự thật về đứa nhỏ chung của 2 người. Ngay trong lúc Phúc định mở lời thì điện thoại từ nhà bà Mai gọi đến, Kiệt đành bỏ mẹ con Phúc lại để đi lo đến những con người đã không hề bất kì mối quan tiền hệ làm sao với mình. Cũng vào tập phim này, Kiệt được mời về doanh nghiệp cũ có tác dụng giám đốc điều hành, gồm vẻ như ngày mà Hân nhận trả giá trị thực sự của Kiệt đã đến rồi.


Phúc hẹn Kiệt đi dùng bữa, định nói ra sự thật về nhỏ nhắn Thương


Nhưng chưa kịp nói thì Kiệt đã phải về lo chuyện của Hân


Liệu Phúc bao gồm nói ra sự thật về nhỏ nhắn Thương giỏi tiếp tục một mình chịu đựng mọi nỗi đau, Hân sẽ ra sao sau cú sốc tinh thần vượt lớn? Câu trả lời sẽ tiếp tục được gợi mở vào tập 78 Gạo Nếp Gạo Tẻ lên sóng vào 20h thứ Tư ngày 31/10 trên kênh HTV2.