""

Xem phim đường về nhà

Share:
NMO - bộ phim "Quy lộ" (Đường về nhà) do Đàm Tùng Vận với Tỉnh Bách Nhiên đóng chính đã được cấp giấy phép phát sóng và tài năng cao sẽ đến với khán giả ngay những năm nay.

Bạn đang đọc: Xem phim đường về nhà


Xem trọn bộ "Quy lộ" (Đường về nhà) của Đàm Tùng Vận

Nội dung "Quy lộ" (Đường về nhà) nhắc về Quy hiểu (Đàm Tùng Vận) lúc còn niên thiếu là 1 trong nữ sinh 1-1 thuần, ngoan ngoãn, khủng lên vào sự phủ quanh của gia đình, còn Lộ Viêm Thần (Tỉnh Bách Nhiên) là một trong cậu nam sinh ngông cuồng, lớn lên bên dưới đòn roi của người cha và sự nhu nhược của mẹ. Là hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau mà lại họ lại yêu thương nhau say đắm cho tới khi Lộ Viêm Thần quyết định vào quân ngũ để thực hiện ước mơ của mình. Chuyện này đang trở thành rào cản to cho tình thân của song trẻ. Cũng chính vì khoảng phương pháp quá xa khiến cho Quy Hiểu với Lộ Viêm Thần ngày càng trở cần mâu thuẫn. Cùng rất đó là thay đổi cố xảy mang lại với gia đình của Quy Hiểu khiến cho cô rơi vào bế tắc và quyết định nói lời chia tay mặc cho sự níu kéo của Viêm Thần.

Mười năm sau, Quy Hiểu cùng Lộ Viêm Thần gặp mặt lại nhau cùng tái hợp, sau bao sóng gió cuối cùng hai bạn đều nhận thấy tình cảm của chính mình dành cho đối phương lớn đến hơn cả nào. Cha mẹ Viêm Thần đã sắp đặt hôn ước cho anh với Quy Hiểu, đôi trẻ tiến tới hôn nhân trong sự chúc mừng hạnh phúc của hồ hết người. Sau thời điểm kết hôn, Lộ Viêm Thần bị mến trong một lượt làm trách nhiệm và rơi vào cảnh hôn mê sâu, khi đó vợ của anh ấy là Quy phát âm đang sở hữu thai đứa con đầu lòng. Cô nhanh lẹ chạy mang lại bên ông chồng để chăm lo anh, và có mặt cô phụ nữ nhỏ. Ở thành phố biên giới khu vực Viêm Thần làm nhiệm vụ, một gia đình ba người niềm hạnh phúc bên nhau.

Xem trọn bộ "Quy lộ" (Đường về nhà)

"Quy lộ" (Đường về nhà) là một bộ phim truyền hình truyền hình china thuộc thể các loại tình cảm, hiện đại của đạo diễn Dư Thúy Hoa cùng được đưa thể từ cỗ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Phim dự kiến có tổng cộng 30 tập, với 45 phút/tập. Phát sóng phê chuẩn trên IQIYI Việt Nam.

Xem thêm: Yêu Anh Cao Hơn Tất Cả Những Gì Anh Có, Yêu Em Hơn Tất Cả Những Gì Anh Có

Quý độc giả mong muốn theo dõi trọn bộ "Quy lộ" (Đường về nhà) vui lòng truy vấn vào đường links tại đây.

xem trọn bộ phim "Khóa học tập yêu cấp cho tốc" của Jung Kyung Ho

NMO - "Khóa học yêu cấp tốc" (Crash course in romance) là bộ phim truyện cuối tuần mới lên sóng của đài tvN. Đây là một ...

chi tiết lịch thi reviews năng lực, tư duy năm 2023 của những trường đại học, đh trên cả nước

NMO - Tính đến thời gian hiện tại, một số trong những trường đại học, đại học trên toàn nước đã công bố thời gian dự kiến ...

Bài viết liên quan