XEM PHIM ĐỊA NGỤC NƯỚC 18+

Nếu đã có lần sợ bị tiêu diệt khiếp trong “18 tầng địa ngục” của Suối Tiên, sao bạn không thử 1 lần du lịch thăm quan “18 tầng địa ngục” sinh sống Sennkou-ji (全興寺) hay còn gọi là đền địa ngục ở Osaka.

Bạn đang xem: Xem phim địa ngục nước 18+

Senkou-ji(全興寺)

1300 năm trước, 1 người mang tên là Shotoku Taishi vẫn lập 1 đền thờ như mong muốn ở Hirano. Với ngôi đền này đã được vươn lên là Senkou-ji vào trong ngày nay.

Chuyến cảm giác vào địa ngục

Đền Senkou giải pháp 15 phút quốc bộ từ ga Hirano.

*


Ở ko kể cổng đền có một bảng hiệu “hãy ước nguyện trước lúc vào đền”. Có thể bảng đó bước đầu từ vấn đề nhiều khác nước ngoài quên phụng dưỡng tại đây.

*

Ở bao quanh đền gồm trồng hoa sen khôn cùng đẹp

*

Bạn hãy nhìn vào bảng chỉ dẫn để đi đến đền địa ngục (地獄堂). Mặc mặc dù cho là quỷ nhưng lại tấm bảng này lại khá dễ dàng thương.

*

*

Điều trước tiên là bạn cần trả lời thắc mắc tại máy địa ngục/thiên đường. Bạn sẽ được hỏi “Bạn có hay xem xét tích cực không?”, với câu trả lời mà bạn đưa ra sẽ ra quyết định bạn lên thiên mặt đường hay xuống địa ngục. Tuy vậy cái máy này chỉ để tăng thêm phần thú vị mang đến buổi hành trình dài , vị dù vấn đáp thế nào thì cuối cùng bạn cũng biến thành vào du lịch tham quan “địa ngục”.

*

Sau lúc được phán xử, các bạn sẽ tiến vào đền

*

Diêm vương -閻魔大王- vẫn ngồi ngay lập tức tại chủ yếu diện và số đông cận thần sẽ gác sinh sống xung quanh.

*

*

Các tượng thọ la sống đây được gia công rất chi tiết và khá đáng sợ. Hình như khung cảnh bên trong rất tối và đáng sợ.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Em Là Bà Nội Của A Anh, Em Là Bà Nội Của Anh

*

“Đánh chiếc chiêng để lấn sân vào địa ngục”. Bạn phải đánh cái chiêng này để bắt đầu đi vào địa ngục.

Đây được gọi là tấm gương chiếu yêu “Johari no Kagami (浄玻璃鏡)”, nơi thể hiện những điều tốt cũng như tội lỗi nhưng con người đã phạm đề xuất trong cuộc đời. Trong khi chiếc gương này cũng có thể tìm ra fan nói dối. Bé người sẽ bị phán quan âm phủ cắt lưỡi nếu nói dối.

*

Chiếc gương đang chiếu những đoạn clip về đa số hình phạt cùng tra tấn sống địa ngục trong vòng 10 phút.

Ăn cắp cùng nói dối được xem là tội thịnh hành nhất, nhưng lại tội nặng nhất lại ở trong về tội trường đoản cú sát. Cuối đoạn clip sẽ hiện 1 lời nhắn “đừng có tác dụng điều xấu, cùng hãy quý trọng mạng sống của mình”. Chắc hẳn rằng điều này cũng khởi đầu từ vấn nàn tự sát tăng đột biến ở Nhật.

Đi vào “thiên mặt đường của đức Phật”

Sau khi dứt chuyến đi rùng rợn vào địa ngục, bạn sẽ được đi cho thiên đàng.

*

Nơi trên đây được trưng bày 151 tượng Phật cùng hình vẽ ngoài hành tinh Mạn Đà La ở bao gồm giữa. Vào đây các bạn sẽ nghe được giờ nước rơi lách tách.

*

Bạn hãy cởi giầy và ngồi ngay ở vị trí chính giữa Mạn Đà La và tận hưởng không khí im bình cùng âm thanh trong trẻo của giờ nước rơi. Đây được coi là nơi có tác dụng dịu đi sự lo ngại sau khi du lịch thăm quan địa ngục.

*

Thông tin

Senkou-ji 全興寺