""

Danh Y Vượt Thời Gian

Share:
Status:22/22 Lồng TiếngDiễn viên:Kim Jae-joong, Lee Bum Soo, Park Min young, song Seung Hyun, Thể loại:Phim Cổ Trang, Phim cảm xúc Quốc gia:Phim Hàn QuốcĐạo diễn:Han HeuiThời lượng:22 tập

Bạn đang đọc: Danh y vượt thời gian

Phim Danh Y thừa Thời Gian full trọn cỗ 22 tập cuối lồng giờ đồng hồ MBC Jin-Hyuk (Song Seung-Heon) là 1 trong bác sĩ tài năng, hình thành trong một mái ấm gia đình có truyền thống làm bác sĩ. Jin-Hyuk rất tự kiêu do anh là nhà giải phẫu thần tởm với khả năng phán đoán tình hình nhanh nhại và bao gồm bàn tay cực kỳ ổn định. Tỷ lệ phẫu thuật thành công của anh lên tới 100%. Vì vậy, Jin Hyuk là không thể hiểu được thất bại của những người khác. Jin-Hyuk bị tổn thương vì người thiếu nữ mà anh yêu.

Một hôm, Jin-Hyuk vô tình vượt thời gian trở về triều đại Joseon. Sau khi trở về thừa khứ 150 năm, Jin-Hyuk chứng kiến một nền y học tập còn sơ khai. Để cứu giúp mạng sống của fan bệnh, Jin-Hyuk đang tự mình chế tạo các thứ y tế và chế tao dược phẩm. Jin-Hyuk bước đầu trở thành một bác sĩ thực thụ trường đoản cú đây.

*

*

*

*

*


Từ khoá:Xem phim lương y Vượt thời hạn thuyết minh, danh y Vượt thời hạn lồng tiếng, tvhay
Bình luận
TVHAY Comment
*

Name*
thư điện tử
*

Name*
e-mail

Xem thêm: Xem Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Z: Chiến Binh Bất Tử, Bảy Viên Ngọc Rồng Z: Chiến Binh Bất Tử

19 Comments
đánh giá nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
thiết lập thêm
*

Chuyên mục
Thể nhiều loại phim
Quốc gia
Ẩn quảng cáo
*

TVHAY

Bài viết liên quan