Xem Phim Đam Mê Nghiệt Ngã Tập 57, Phim Đam Mê Nghiệt Ngã

Phim Đam mê nghiệt ngã tập 58 được phát sóng lúc 21h00 ngày 25/5 bên trên kênh VTV3 ngay lập tức sau đây, bà sẽ làm cái gi sau sự tránh đi của những đứa con gái của mình? Mời các bạn đón xem tập tiếp sau của cỗ phim. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ!

Video full Đam mê nghiệt vấp ngã tập 58

Tóm tắt Đam mê nghiệt bửa tập 57

Đam mê nghiệt bửa tập 58: biến cố gia đình

Phát sau khoản thời gian đã xong xuôi việc của mình. Anh đối xử phũ phàng với người mẹ cô luôn. Anh tự dìm anh chẳng tận dụng gì mẹ, mẹ cũng chẳng lợi dụng gì anh. Chẳng qua là không có bất kì ai cho không ai cái gì bao giờ. Tất cả những điều anh muốn, là có tác dụng lại cuộc đời anh. Anh gồm quyền làm điều đó. Anh càng xứng danh hơn sau thời điểm cô bỏ anh mang đến với tên nhân tình Hải của cô. Anh đã thua với cô, mà lại anh đã đòi lại tất cả từ bà mẹ cô.Bạn sẽ xem: Phim ham mê nghiệt bổ tập 57


*

Hành hễ của bà làm cho mọi người đều nặng nề hiểu. Bà luôn đứng về phía Phát, bà suy nghĩ mọi bạn quá áp đặt đến Phát. Bà hy vọng mọi người nghĩ mang đến Phát, gật đầu đồng ý Phát. Do dù sao trước sau gì bà cũng giao lại quyền quản lý công ty cũng như Resort này đến Phát. Bấp chấp sự phản bội đối của tất cả mọi người, bà luôn luôn nghĩ mình có quyền hành buổi tối thượng, mọi quyền lực đều là của bà, bà giao lại đến ai chính vậy của fan đấy. Bà nghĩ mình đã nhìn đúng tín đồ khi đưa ra quyết định giao quyền mang lại Phát.

Bạn đang xem: Xem phim đam mê nghiệt ngã tập 57, phim đam mê nghiệt ngã


*

Những người con của bà thì luôn luôn nghĩ bà bị lừa, bị Phát lừa lật và bít mắt. Họ và ông ngoại cũng có quyền ra quyết định trong bài toán phân chia gia sản và quyền quá kế. Điều đó không những nằm trong quyền điều hành và kiểm soát của bà. Ngược lại với bà vẫn nghĩ, họ chắc chắn là bà sẽ phạm sai lầm, sai lạc đến mù quáng.

Đam mê nghiệt bửa tập 58: Sự ra đi của không ít họ

Bà thiếu hiểu biết nhiều những người thân của bản thân mình đang quan liêu tâm, băn khoăn lo lắng cho mình. Họ luôn luôn muốn đảm bảo an toàn bà không bị lừa. Bà thì bị Phát che mắt, lừa gạt, ko phân biệt bắt buộc trái, không phân biệt được đâu là đúng, đâu là sai, ai đon đả mình, ai lợi dụng mình.

Xem thêm: Phim Sex HọC Sinh Hot NhấT, TốP 1 Sex Sinh Viãªn Hay Khã´Ng Che MớI 2021


*

Họ quyết định, sẽ rời khỏi tòa nhà này. Họ vẫn dốc lòng để chỉ dẫn bà, nhưng lại bà không nghe, ko tin, cũng không thích hiểu. Bà âm thầm nghĩ, chúng ta đang mong thoát khỏi tòa nhà này để tìm hạnh phúc riêng, dù sao, với họ đây cũng không thể là 1 căn nhà từ lâu rồi.


*

Trước lúc đi, họ có nhu cầu bày tỏ tình cảm của bản thân với bà. Cùng với họ, bà luôn luôn là người chị em đã hiện ra và nuôi chăm sóc họ. Cho dù bà có làm gì, đúng xuất xắc sai, thì họ cũng vẫn luôn là mẹ của họ. Cho dù sao, đây cũng là nhà đất của họ. Họ rời đi không tức là họ phòng đối hay bội nghịch bà, họ chỉ ko muốn thường xuyên chứng kiến bà sai trái và khiến cho bà cạnh tranh chịu. Bọn họ cũng hi vọng, họ đang nghĩ không đúng về ra quyết định của bà cũng giống như Phát. Họ mong mỏi bà sẽ không bị hắn tận dụng hay vứt rơi khi bà bắt buộc đến hắn.